Phương Trinh Jolie trải nghiệm dịch vụ 15 USD gắn sao ở Đại lộ danh vọng

17/01/2023

Phương Trinh Jolie thử dịch vụ tự gắn tên mình trên Đại lộ danh vọng Hollywood, giá khoảng 15 USD một lần.

Phương Trinh Jolie vừa khoe ảnh chụp với ngôi sao có tên "Phuong Trinh Jolie" tại Đại lộ danh vọng, Hollywood - một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Mỹ. Đây là dịch vụ phổ biến tại "kinh đô điện ảnh", thu hút khá đông du khách check in. Muốn tậu một ngôi sao mang tên mình để chụp ảnh "sống ảo", du khách chỉ cần bỏ ra khoảng 15 - 30 USD. Ba người nhà Phương Trinh đều thử dịch vụ này, nhân chuyến du lịch Mỹ.

Phương Trinh Jolie chụp ảnh bên ngôi sao có tên mình.

Phương Trinh Jolie chụp ảnh bên ngôi sao có tên mình.

Khu vực để du khách chụp ảnh nằm trước bảo tàng Madame Tussauds, gần Đại lộ danh vọng, nơi gắn những ngôi sao in tên các nhân vật nổi tiếng được phòng thương mại Hollywood vinh danh vì những đóng góp của họ trong ngành công nghiệp giải trí. Tại khu này, người ta đặt những ngôi sao được thiết kế giống hệt "hàng thật", có năm cánh màu hồng viền đồng, nằm vừa vặn một viên đá lát đường hình vuông.

Sau khi chọn các chữ cái trong tên để đặt lên ngôi sao, du khách chọn các biểu tượng tròn biểu thị 5 danh mục ngành nghề gồm: máy quay phim (người có đóng góp cho ngành công nghiệp phim ảnh), máy thu hình (người có đóng góp cho ngành công nghiệp truyền hình), đĩa than (người có đóng góp cho ngành công nghiệp thu âm), micro (người có đóng góp cho ngành công nghiệp phát thanh) và mặt nạ đôi bi/hài kịch (người có đóng góp trong kịch nghệ).

Ngoài tên mình, Phương Trinh Jolie đã thêm hai biểu tượng: máy quay phim và đĩa than, cùng tượng Oscar. Trong khi đó, diễn viên Lý Bình chọn biểu tượng máy quay phim và tượng Oscar.

Lý Bình cũng in tên trên Đại lộ danh vọng.

Lý Bình cũng 'in tên' trên Đại lộ danh vọng.

Sau khi tạo dáng chụp ảnh thỏa thích, ngôi sao này lập tức bị dẹp đi để xếp tên cho người tiếp theo. Du khách đến tận nơi chọn dịch vụ hoặc mua tour trọn gói khám phá đại lộ Hollywood qua mạng. Ngoài ra, du khách có thể chọn chụp ảnh với tượng Oscar có kích thước và hình dáng giống thật (khác với tượng Oscar cỡ nhỏ khi chụp ảnh với ngôi sao gắn tên) với giá nhỉnh hơn một chút.

Đại lộ Danh vọng khai trương năm 1960, là một địa danh lịch sử gồm hơn 2.700 ngôi sao năm cánh bằng đá mài viền đồng thau, được gắn trên vỉa hè dọc theo 15 dãy nhà của Đại lộ Hollywood và ba dãy phố của phố Vine, ở Hollywood, California. Ước tính, mỗi năm nơi này thu hút hàng chục triệu du khách tham quan, chụp ảnh với các ngôi sao.

Gia đình Phương Trinh Jolie đi dạo Beverly Hills, nơi ở của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Holywood và những người giàu có tại Mỹ.

Gia đình Phương Trinh Jolie đi dạo Beverly Hills, nơi ở của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Holywood và những người giàu có tại Mỹ.

Diệp Tử

CÙNG DANH MỤC

22/02/2023

Du lịch Italy khám phá thiên đường nghệ thuật, ẩm thực, lịch sử, thời trang cực ấn tượng và nhiều di sản được thế giới công...

05/02/2023

Đúng 19h tối nay 4/2/2023 tức ngày 14 tháng 1 năm Âm Lịch, tại Đền Sóc sẽ tổ chức Lễ Thượng Nguyên

27/01/2023

Cập nhật tin tức, video clip, hình ảnh Ngôi sao điện ảnh, ca nhạc, thể thao, thời trang lĩnh vực giải trí khác: tin hot, chuyện hậu...

27/01/2023

Ước tính 2,1 tỷ chuyến đi trong mùa xuân vận, riêng ngày mùng 1 Tết có 23 triệu lượt khách hàng không, giúp ngành du lịch vận tải...

27/01/2023

Hoa hậu Kỳ Duyên háo hức khi lần đầu leo Yên Tử, ngắm cảnh núi rừng từ trên cao kết hợp đi viếng chùa cầu may.

27/01/2023

Người đẹp R’Bonney Gabriel cho biết chuyến khám phá Hà Giang bằng xe máy trong 4 ngày là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất...