Thời điểm hỗn loạn bộc phát từ quốc gia nào? Anthony Cheng đưa ra 7 lời tiên tri

21/01/2023

Thế giới năm 2022 sẽ đầy biến động, với thiên tai hoành hành, chiến tranh và thảm họa do con người ...

Thế giới năm 2022 sẽ đầy biến động, với thiên tai hoành hành, chiến tranh và thảm họa do con người gây ra, lạm phát gia tăng, thị trường chứng khoán rối loạn, khủng hoảng năng lượng và thiếu lương thực, v.v. Nhà tiên tri nổi tiếng người Malaysia Dato Anthony Cheng (DAC) đã nói trong video mới nhất “Nền kinh tế sắp vỡ tan” rằng, nền kinh tế thế giới sẽ bắt đầu rung chuyển đáng kể vào năm 2022, và rất có thể bong bóng sẽ vỡ vào cuối năm, đồng thời tình hình thế giới sẽ còn phải đối mặt với những thách thức lớn hơn.

 Nhà tiên tri nổi tiếng người Malaysia Dato Anthony Cheng. (Ảnh tổng hợp)
Suy thoái kinh tế

Dato cho biết, năm nay, các hoạt động kinh tế toàn cầu nhìn chung chậm lại, lạm phát toàn cầu, lãi suất tăng mạnh và hệ thống kinh tế của nhiều quốc gia đang trong tình trạng căng thẳng. Lạm phát cao và suy thoái kinh tế đã đẩy nhiều quốc gia vào tình thế khó khăn chưa từng có.

Môi trường kinh tế tổng thể ở Hoa Kỳ vẫn còn nghiêm trọng và tốc độ tăng trưởng đã giảm mạnh. Trung Quốc lặp đi lặp lại các chính sách phòng chống dịch bệnh Zero Covid, cùng với bong bóng trong ngành bất động sản, cuộc khủng hoảng kinh tế quốc gia này đang ngấm ngầm âm ỉ. Quyết định của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 20 của Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc trì hoãn công bố dữ liệu tăng trưởng hàng quý đã làm tổn hại niềm tin của cộng đồng quốc tế vào độ tin cậy của dữ liệu kinh tế Trung Quốc. Giá cả ở Anh đang tăng vọt, đồng bảng Anh giảm mạnh, do đó cần chuẩn bị cho tình trạng phá sản và thất nghiệp trong mùa đông kinh tế.

Ngân hàng Thế giới đã cảnh báo rằng nền kinh tế toàn cầu đang trong thời kỳ suy thoái tồi tệ nhất kể từ khi phục hồi vào năm 1970. Niềm tin của người tiêu dùng tiếp tục giảm, thậm chí còn nhiều hơn so với các cuộc suy thoái toàn cầu trước đây. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến một nền kinh tế vốn đã yếu kém, thậm chí chỉ cần một tác động nhỏ trong năm tới cũng có thể đẩy nền kinh tế toàn cầu vào một cuộc suy thoái không thể tưởng tượng được.

7 dự đoán

Dato cho biết, đầu mùa đông vào ngày 7/11 chính thức bước vào tháng “Tân Hợi”, có nghĩa là thời điểm quan trọng để chuyển đổi vận khí đã đến. Ông đưa ra 7 dự đoán sau:

1. Năng lượng của nền kinh tế thế giới vô cùng bất ổn, tình trạng hỗn loạn sẽ ngày càng gia tăng, đặc biệt là khu vực Đông Bắc như Trung Quốc, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Triều Tiên và Đài Loan, v.v., cần đặc biệt chú ý. Điểm bộc phát có thể bắt đầu từ các quốc gia này.

2. Các vụ bê bối hoặc khủng hoảng nợ của các tập đoàn lớn sẽ lần lượt nổi lên, dẫn đến lo lắng lớn hơn và hoảng loạn bán tháo, biểu tình và phản đối hoặc thậm chí hỗn loạn.

3. Bắt đầu từ tháng 11, khí thế chiến tranh sẽ gia tăng, xung đột giữa Nga và Ukraine lại leo thang, sắp tới sẽ không có đàm phán hòa bình. Bây giờ là mâu thuẫn mạnh nhất, cho dù đó là một liên minh lớn hay một quốc gia, hay một doanh nghiệp nhỏ hay xung đột nhóm, đều sẽ tiếp tục đạt tới gay cấn.

4. “Biểu tượng” của vụ nổ lớn lại xuất hiện, do chiến tranh, khủng bố tấn công, thiên tai, hoặc do con người sơ suất và các yếu tố khác, các vụ nổ sẽ xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới.

5. Sự mất cân đối trong chuỗi cung ứng ngày càng trầm trọng, trực tiếp dẫn đến khủng hoảng kinh tế quốc tế thậm chí còn tồi tệ hơn.

6. Lũ lớn sẽ về vào cuối năm.

7. Mùa đông cực lạnh có khả năng xảy ra vào cuối năm, gây thiệt hại lớn hơn về kinh tế và khủng hoảng nhân đạo.

Dato nhấn mạnh rằng trong vài tháng tới, ngay cả trong những năm bất ổn khi thời tiết thay đổi, chúng ta phải lấy phòng thủ làm công, từng bước, từng bước, tăng thu nhập và giảm chi tiêu, để đối phó với chi phí sinh hoạt tăng cao, tiền mặt là vua. Sau khi chính thức bước vào ‘Cửu vận’, nhân loại sẽ dần dần thích nghi, sẽ có những chiến lược và cách thức sinh tồn mới. Sau đêm tối nhất định là bình minh, điều tồi tệ nhất sẽ luôn qua đi, và bình minh sẽ luôn ở phía trước.

Dato đã nói nhiều lần trong các video của mình rằng ‘Nguyên vận’ từ năm 2004 đến 2024 trước khi bắt đầu lập xuân là ‘Bát vận’ thuộc về thổ nên tương đối ổn định. Và 2024 đến 2044 là ‘Cửu vận’, thuộc hành hỏa, nghĩa là 20 năm tới sẽ bất ổn như lửa, khó lường như lửa. Năm 2023 sẽ là năm cuối cùng của Bát vận’, khí hậu sẽ dần chuyển sang ‘Cửu vận’, vì vậy năm 2023 là một năm rất quan trọng, là năm giao tiếp đại vận.

Dato nói rằng trong hệ Mặt Trời, hành tinh lớn nhất là sao Mộc, người xưa gọi nó là Tuế tinh và hành tinh lớn thứ hai trong hệ Mặt Trời là sao Thổ. Trung bình 2 hành tinh này sẽ gặp nhau 19,86 năm một lần, chiếu thẳng hàng nên khí của Trái Đất cũng được điều chỉnh lại, đại vận mới được mở ra. Người xưa gọi chung thời điểm giao nhau là 20 năm, tức là một vận, cứ ba vận tạo thành một nguyên, tức là 60 năm, cho nên tam nguyên chính là 180 năm, sau đó suy ra quy luật ‘Tam nguyên Cửu vận’.

‘Thiên thời nguyên vận’ đại biểu cho xu thế thế giới, văn hóa cùng diễn biến kết cấu tinh xảo. Thế giới sẽ bắt đầu ‘Cửu vận’ vào năm 2024 và sẽ trải qua những thay đổi kinh thiên động địa. Hỏa hư hư thật thật, chúng ta thấy lửa nhưng không giấu được, lửa dễ dập tắt nhưng có thể hủy diệt mọi thứ nhanh chóng. Trong ngũ hành của ‘Tam Nguyên Cửu vận’, lửa là nguy hiểm nhất, con người sẽ bay đến ngọn lửa, chơi với lửa và tự thiêu. Nhưng lửa cũng tượng trưng cho hy vọng, nhân loại cần thức tỉnh và thay đổi.

Dato kết luận rằng, thiên thời không thể nghịch, thời đại lớn đã đến, xu thế lớn sẽ cải biến tương lai, sáng lập ra kết cấu nhân loại mới. Hiểu rõ thiên thời, thấy rõ thiên cơ, mới có thể nghênh hợp tương lai, trèo lên đỉnh cao của nhân sinh, chỉ có cải biến mới có thể chân chính vĩnh hằng bất biến.

Theo Sound Of Hope

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

05/09/2023

Trước tốc độ phát triển của xã hội, nhiều ngành nghề đã trở nên lỗi thời và có thể bị công nghệ tự động thay thế.

05/09/2023

Trước khi nhắm mắt, Stephen Hawking để lại những lời tiên tri về các sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

23/01/2023

"Xuân ngưu đồ" là một cuốn sách cổ minh họa được sử dụng để dự đoán thời tiết, lượng mưa,...

21/01/2023

Thor là một trong những siêu anh hùng nổi bật nhất trong loạt phim điện ảnh Marvel, với năng lực đi...

21/01/2023

Cuốn tiểu thuyết tiên tri khoa học viễn tưởng “Truy Long” của Nghê Khuông được viết cách đây gần 40...

21/01/2023

Mới đây, nhà tiên tri người Malaysia Dato Anthony Cheng (DAC) đã nói trong video mới nhất rằng &quo...

ĐƯỢC XEM NHIỀU

05/09/2023

Trước khi nhắm mắt, Stephen Hawking để lại những lời tiên tri về các sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

21/01/2023

Khi căng thẳng địa chính trị tiếp tục ảnh hưởng đến thế giới, ngày 8/11 trên bầu trời xuất hiện Mặt...

21/01/2023

Tiên tri mới nhất của Anthony Cheng (P1): Tháng 8 đen tối, xung đột vũ trang sắp bùng nổDự báo ...

21/01/2023

Mới đây, nhà tiên tri người Malaysia Dato Anthony Cheng (DAC) đã nói trong video mới nhất rằng &quo...

21/01/2023

Thor là một trong những siêu anh hùng nổi bật nhất trong loạt phim điện ảnh Marvel, với năng lực đi...

21/01/2023

Một số lượng lớn các câu chuyện Thần thoại cổ đại trên khắp thế giới đều có cùng nguồn gốc, đó là, ...

23/01/2023

"Xuân ngưu đồ" là một cuốn sách cổ minh họa được sử dụng để dự đoán thời tiết, lượng mưa,...

21/01/2023

Cuốn tiểu thuyết tiên tri khoa học viễn tưởng “Truy Long” của Nghê Khuông được viết cách đây gần 40...

21/01/2023

Giống như nhà tiên tri Craig Hamilton Parker, nhà ngoại cảm Deborah Davies cũng tiên đoán trước về ...

21/01/2023

Sách cổ "Kinh Địa Mẫu" có mục đích chính là dự đoán sự thay đổi thời tiết và tình hình ch...

21/01/2023

Ngày 30/11, sau khi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) chính thức xác nhận cái chết của Giang Trạch D...

21/01/2023

Tờ ‘The Sun’ của Anh đưa tin vào ngày 24/9 rằng dự đoán của nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp thế k...