Kinh sợ! Hàng triệu con chim đen bay thành hình cảnh báo trước động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ

08/02/2023

Trận động đất xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 6 tháng 2 đã lấy đi sinh mệnh của hơn 5.000 người, hơn 22.000 người bị thương và 23 triệu người bị ảnh hưởng. Trước khi trận động đất xảy ra , cư dân mạng địa phương đã chụp ảnh hàng triệu con chim đen đang bay và lượn vòng trên một địa điểm nào đó ở Thổ Nhĩ Kỳ , tạo thành nhiều kiểu khác nhau, dường như là một lời cảnh báo cho con người .

Kinh sợ! Hàng triệu con chim đen bay thành hình cảnh báo trước động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ (Video)Trước trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ, hàng triệu con chim đen bay đến tạo thành hình cảnh báo (Nguồn: video chụp màn hình)

Theo báo cáo của BBC, hai trận động đất mạnh đã xảy ra ở phía đông nam Thổ Nhĩ Kỳ gần biên giới Syria , giết chết ít nhất 5.000 người, làm sập hàng nghìn tòa nhà và để lại một số lượng không xác định bị mắc kẹt trong đống đổ nát.

Theo báo cáo tổng hợp của các phương tiện truyền thông, vào ngày 6 tháng 2, hai trận động đất mạnh 7,8 độ richter đã xảy ra ở Thổ Nhĩ Kỳ trong vòng một ngày. Vào ngày 7 giờ địa phương, Phó Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Oktay cho biết trận động đất đã giết chết 3.419 người ở Thổ Nhĩ Kỳ và số người bị thương đã lên tới 20.534. Theo Bộ Y tế Syria, trận động đất mạnh đã khiến ít nhất 1.444 người ở Syria thiệt mạng và khoảng 3.500 người bị thương.

Theo các báo cáo, trận động đất ở biên giới Thổ Nhĩ Kỳ-Syria dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến hơn 23 triệu người và khoảng 6.000 tòa nhà bị sập.

Trước trận động đất , cư dân mạng Thổ Nhĩ Kỳ đã chụp được bức ảnh hàng triệu con chim bay lượn trên bầu trời ở một địa điểm nào đó khiến người dân không khỏi kinh hãi. Đoạn phim cho thấy tại một địa điểm nào đó ở Thổ Nhĩ Kỳ , cư dân mạng khi đang lái xe trên đường cao tốc đã phát hiện hàng triệu con chim sáo đang bay lượn vòng trên không trung , nhìn từ xa bóng đen đáng sợ như mây đen bao trùm thành phố. Những chú chim liên tục bay lên bay xuống, tạo thành đủ kiểu hoa văn kỳ lạ, cư dân mạng giải thích rằng có thể những chú chim này đang dùng hình thức này để cảnh báo con người .

Hàng triệu con chim sáo đang bay lượn trên không trung , tạo thành nhiều hình thù khác nhau, như thể cảnh báo con người rằng thảm họa sẽ xảy ra.

Một cư dân mạng Thổ Nhĩ Kỳ khác đã chụp những bức ảnh tương tự ở các địa điểm khác nhau. Cư dân mạng nói rằng bức ảnh này được chụp vài giờ trước trận động đất và hành vi của những con chim rất kỳ lạ, vì thông thường vào thời điểm này, những con chim đã ngủ.

CÙNG DANH MỤC

10/03/2023

Các nhà khảo cổ đã khai quật được một quả trứng gà nguyên vẹn có niên đại từ thời Byzantine, khoảng 1.000 năm tuổi, theo The...

08/03/2023

Đối với đa số chúng ta, ngủ là thời điểm để nghỉ ngơi, và hoạt động mọi người thường làm nhất trong lúc này là quay ngang...

05/03/2023

Carl Jung (1875-1961) là một bác sĩ tâm thần, nhà tâm lý học nổi tiếng người Thụy Sĩ, người sáng lập trường phái “Tâm lý học...

25/02/2023

Lăng Càn Lăng, nơi yên nghỉ của nữ Hoàng Đế Võ Tắc Thiên, trải qua trên 1000 năm đến nay vẫn chưa được khám phá hết. Cùng với...

25/02/2023

Hồng hoàn án là một trong Tam đại nghi án của Minh triều Trung Quốc, có liên quan đến cái chết của Minh Quang Tông Chu Thường Lạc.

24/02/2023

“Dịch chuyển tức thời” luôn được các nhà văn viết truyện viễn tưởng nhắc đến trong nhiều thập kỷ qua. Hiện tượng này có...