Khi phụ nữ vào nhà tắm họ thường thích làm gì, hãy lắng nghe tâm tư của 3 người này nhé!

Chị Lưu, 21 tuổi

6

Đi tắm tôi muốn nhìn vào điện thoại di động nhất nhưng không thể mang theo bên mình như mọi khi. Tôi sợ có người gọi điện hoặc nhắn tin cho mình, yêu cầu tôi một việc khẩn cấp.

Thông thường, khi linh cảm có thể có cuộc gọi hoặc tin nhắn quan trọng, tôi sẽ tắm thời gian càng ngắn càng tốt. Điều tôi sẽ làm là nhìn vào điện thoại của mình khi tắm để không bỏ lỡ các cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng, tôi sẽ cảm thấy thoải mái. Điện thoại di động đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Nếu điện thoại di động không ở bên cạnh tôi, tôi sẽ cảm thấy rằng cuộc sống như thiếu đi thứ gì đó.

Chị Lan, 25 tuổi

2

Tắm là khoảng thời gian hiếm hoi để tôi tĩnh tâm. Nhân cơ hội này, tôi sẽ liên tục nghĩ về người đàn ông mà mình phải lòng.

Đi tắm cũng giống như đi vào một căn phòng tối để suy ngẫm, thường khi đứng trước những quyết định trọng đại của cuộc đời, tôi sẽ đưa ra trong khi tắm.

Chị Thúy, 28 tuổi

1

Tôi thường chọn tắm trước khi đi ngủ, bản thân tôi cho rằng tắm có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ rất nhiều. Nên lúc tắm tôi luôn nghĩ rằng sau đó mình sẽ có một giấc ngủ êm ái.

Suy nghĩ của tôi rất đơn giản, ngoại trừ muốn ngủ ra, trong lòng tôi có thể nói là không có tâm tư gì khác. Dù sao thì mỗi người có một cách sống.