10 ngày cuối tháng 2 âm lịch: 3 tuổi trời cho trúng quả đậm, tiền về ngập két

10/03/2023

Tử vi dự báo rằng trong 10 ngày cuối tháng 2 âm lịch, những con giáp này làm ăn suôn sẻ, không gặp nhiều khó khăn, tài vận thăng tiến liên tục.

Tuổi Dần

Tử vi nói rằng, 10 ngày cuối tháng 2 âm lịch, người tuổi Dần gặp nhiều may mắn bất ngờ. Con giáp này vượt qua những khó khăn trước mắt, trở mình mạnh mẽ để thành công rực rỡ hơn.

 

Tuổi Dần làm việc gì cũng suôn sẻ, tài vẫn dồi dào, sự nghiệp vững chắc. Trong tương lai, bản mệnh có thể hưởng cuộc sống viên mãn, sung túc. Những điều này có được là nhờ thời gian qua tuổi Dần không ngừng nỗ lực, cố gắng. Mọi công sức mà bản mệnh bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng. Dự báo, tiền của sẽ không ngừng kéo về, giúp tuổi Dần có cuộc sống no đủ, sung túc, không phải lo đến cái ăn cái mặc.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chấp nhận bước ra khỏi vùng an toàn, đối đầu với thử thách thì có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý giá. Đây chính là bàn đạp cho bản mệnh tiếp túc vươn lên phát triển sự nghiệp.

 

Tử vi nói rằng, trong 10 ngày cuối tháng 2 âm lịch, công việc của người tuổi Sửu diễn ra suôn sẻ, không gặp nhiều trở ngại. Bản mệnh làm đâu thắng đó. Đây là thời điểm nhiều cơ hội kiếm tiền tìm đến với tuổi Sửu. Con giáp này cần bình tĩnh để đưa ra các quyết định chính xác.

Về chuyện tình cảm, người độc thân mở lòng có thể tìm thấy đối tượng ưng ý. Tất nhiên bản mệnh cần cân nhắc kỹ nhưng cũng không nên khắt khe quá kẻo làm lỡ nhân duyên tốt. Người đã có cặp có đôi tiếp tục củng cố tình cảm, giúp mối quan hệ thêm bền chặt.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có số mệnh phú quý. Họ thông minh, lanh lợi, biết nắm bắt cơ hội. Con giáp này siêng năng, chăm chỉ, không ngại khó khăn. Bản mệnh bằng lòng bỏ công sức, sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ để nâng cao năng lực, trau dồi kinh nghiệp. Nhờ đó, tuổi Tỵ có thể thay đổi cuộc sống và hưởng nhiều điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

Thời trẻ, tuổi Tỵ luôn nhiệt huyết, đôi lúc cũng hơi hiếu thắng nên gặp không ít khó khăn. Đối với họ, những thất bại chính là bài học quý giá để bản thân thêm tiến bộ. Thời gian qua đi, bản mệnh có được sự chín chắn, bình tĩnh nên giải quyết mọi việc ổn thỏa hơn.

Tử vi dự báo rằng trong 10 ngày cuối tháng 2 âm lịch, cuộc sống của người tuổi Tỵ sẽ bước sang trang mới, đạt thành công rực rỡ hơn. Từ sự nghiệp, tài vận đến chuyện tình cảm đều có sự thay đổi tích cực. Thời gian tới, tuổi Tỵ được các vị thần may mắn chiếu cố, cầu được ước thấy, cuộc sống thêm phần viên mãn.

Tư vi lý số

CÙNG DANH MỤC

10/03/2023

Những con giáp này được dự đoán có sự nghiệp khởi sắc, thu hái bộn tiền trong vòng 6 tháng đầu năm 2023.

25/01/2023

Những con giáp này được dự báo sẽ may mắn và giàu có từ nay đến Rằm tháng Giêng.

25/01/2023

Sau hôm nay, những tuổi này đón nhận vận tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi. Con giáp có tên trong danh sách sau đây có thể đạt...

25/01/2023

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu có thành tích hoặc tin vui. Tuy nhiên do chưa được nhanh...

25/01/2023

Do có cát tinh phù trợ, cục diện thái tuế chống lưng, người tuổi Tuất cầu được ước thấy trong năm 2023.

25/01/2023

Sau mấy ngày Tết, các gia đình sẽ sửa soạn mâm lễ và thực hiện nghi thức hóa vàng để tiên gia tiên về âm cảnh.