Gia Đình

Vợ dại mới kiểm tra điện thoại chồng! Với chiêu độc này, đàn ông ĂN VỤNG lộ mặt ngay, đừng lo bị che mắt

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (23/10/2018, 03:04, pm) Xem | 427

Đàn ông ngày nay “ăn vụng” đã tinh vi và giỏi “chùi mép” hơn xưa rất nhiều. Nhưng chị em đừng lo bị che mắt, đã có chiêu độc phát hiện chồng ngoại tình mà chẳng cần săm soi điện thoại.

Đàn ông ngày nay “ăn vụng” đã tinh vi và giỏi “chùi mép” hơn xưa rất nhiều. Nhưng chị em đừng lo bị che mắt, đã có chiêu độc phát hiện chồng ngoại tình mà chẳng cần săm soi điện thoại.

Đàn ông một khi đã lăng nhăng sẽ tìm đủ mọi cách che giấu, thậm chí vợ có cạy miệng cũng không khai. Tuy vậy, giấy không gói được lửa, dù kỹ càng khôn khéo cỡ nào cũng không thể thoát được dấu hiệu này. Một người vợ khôn sẽ tinh ý phát hiện ngay chân tướng kẻ phản bội mà chẳng cần nhọc công.

1. Kiểm tra ví

Kết quả hình ảnh cho Kiểm tra ví chồngKết quả hình ảnh cho Kiểm tra ví chồng

Ví cũng là một cách phát hiện chuyện ngoại tình của chồng. Nếu như anh ấy có bồ, rất có thể tiền bạc trong ví thường xuyên không cánh mà bay vì phải bao bồ, hoặc thậm chí, thỉnh thoảng bạn còn có thể nhìn trong ví anh ấy những hóa đơn ăn uống, mua sắm hay cả ảnh người phụ nữ lạ. Có thể vé xem phim, hay một thứ gì đó liên hệ đến ‘tình địch’ chàng quên không vứt đi ngay. Do đó, thỉnh thoảng hãy kiểm tra đến ví của anh ấy để biết chàng có chung thủy hay không.

2. Mùi trên người chồng

Để ý mùi hương trên người chồng mỗi khi đi làm v. Nếu như cơ thể không có mùi gì , hoặc có mùi chất bôi trơn của ‘ba con sâu’ thì có thể hôm đó chồng đã đi đâu đó. Ngoài ra vợ cũng nên để ý mùi hương trên cơ thể đặc biệt là tóc, vì khi đàn ông tắm sẽ sử dụng dầu gội hoặc sữa tắm của nhà nghỉ, và tất nhiên loại dầu gội, sữa tắm đó sẽ không thể cùng mùi hương với loại mà chồng sử dụng ở nhà.

3. Thói quen sử dụng điện thoại và giờ giấc lịch sinh hoạt trong ngày

Kết quả hình ảnh cho Thói quen sử dụng điện thoại và giờ giấc lịch sinh hoạt trong ngày

Nếu như đột nhiên chồng khóa máy hoặc nhật lý điện thoại sạch bong, không nghe điện thoại hoặc nhắn tin trước mặt vợ hoặc hay từ chối những cuộc gọi bất thường thì cũng rất có thể anh ấy đang che giấu điều gì đó.Kết quả hình ảnh cho Thói quen sử dụng điện thoại và giờ giấc lịch sinh hoạt trong ngày

Ngoài ra, phần lớn người ngoại tình sẽ tiêu tốn thời gian vào buổi trưa hoặc trong giờ làm vậy nên hãy lưu ý chồng trong những thời điểm này.

4. Kết thân với bạn bè, đồng nghiệp để kiểm tra

Không khó để biết thông báo về chàng qua bạn bè, đồng nghiệp. Tất nhiên là vợ phải nhẹ nhàng, tế nhị để chồng không bị mang tiếng là có một cô vợ Hoạn Thư và ghen tuông vô lý. Khi thấy anh ấy về muộn, hoặc say xỉn, vợ có thể khéo léo gọi điện cho bạn thân, đồng nghiệp để khai thác thông báo về chàng. Cũng có thể bạn giả vờ đóng vai một cô gái trong nhà hàng để hỏi dò về những gì chàng và bạn bè nhậu trong tối hôm trước. Nếu như vợ nhận ra trong cử chỉ của anh ấy và bạn bè luôn có gì mờ ám hoặc che giấu, ám hiệu thì chắc chắn họ có điều gì đó đang nói dối.

5. Kiểm tra đồng hồcontermet của xe

Đây cũng là cách giúp vợ phát hiện chồng ngoại tình rất hiệu quả. Việc kiểm tra contermet sẽ giúp vợ biết được từ lúc ra khỏi nhà tới lúc về nhà chồng đã đi bao xa, quảng đường di chuyển từ nhà tới công ty và từ công ty về nhà có lẽ vợ đã nắm được.

Hãy đối chiếu số đo contermet với quảng đường thực tế, và đối chiếu với lịch làm việc của chồng xem có gì bất thường không.

6. Sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi

Nếu nghi ngờ chồng có điều gì đó mờ ám, nhưng kiểm tra điện thoại thì cuộc gọi, tin nhắn trống trơn, chẳng có gì bất thường. Rất có thể, anh ấy đã “chùi mép” kỹ càng rồi.

Kết quả hình ảnh cho . Kết thân với bạn bè, đồng nghiệp để kiểm traKết quả hình ảnh cho . Kết thân với bạn bè, đồng nghiệp để kiểm tra

Trong trường hợp này, tốt nhất vợ hãy sử dụng dịch vụ kiểm tra tin nhắn và cuộc gọi của các mạng điện thoại. Đợi lúc chồng không để ý, cầm điện thoại của chàng và gửi tin nhắn đăng ký tài khoản tại mạng điện thoại mà anh ấy dùng. Sau đó, chỉ cần xác nhận lại là vợ đã có tài khoản để kiểm tra những lần ‘tin đi, tin đến’ và những số điện thoại anh ấy thường xuyên liên lạc.

Tuy nhiên, chị em hãy cân nhắc trước khi sử dụng cách này vì nó thực sự có thể dẫn tới những tổn thương nghiêm trọng cho đối phương – nếu như chàng thật sự trong sạch.

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống