Tin xuất khẩu

Vị khách tiềm năng người Philipines đang có nhu cầu nhập 6.000 tấm GỖ DÁN mỗi tuần từ Việt Nam

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (20/10/2018, 07:54, am) Xem | 845

Tên sản phẩm: GỖ DÁN; Mục đích sử dụng: Dùng trong sản xuất giường nệm; Kích thước: 2.5mm; +/- 1500 tấm/tuần; 5mm; +/- 1500 tấm/tuần; 11mm; +/- 1000 tấm/tuần; 16mm; +/- 2000 tấm/tuần; Mặt trước/sau, lõi: styrax, acacia, eucalyptus, mixed wood... Chất lượng không yêu cầu quá cao, màu sắc không quan trọng, vì sản phẩm này khi đưa vào sử dụng sẽ được che phủ hết; Keo: E1 hoặc E0; Không chà nhám; Báo giá FOB- Giá giao hàng tại cảng ở Việt Nam gần Quý vị nhất.

Hôm nay, chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của Ông Hartog, người Philippines về mặt hàng GỖ DÁN.

Ông Hartog là Quản lý Chất lượng và sản xuất của Công ty ██████████████████████████ có trụ sở tại thành phố Lapu, Cebu, Philippines. Đây là doanh nghiệp sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu, có thị trường trên khắp thế giới. Công ty này được thành lập từ năm 1918, chuyên cung cấp sản phẩm giường nệm cao cấp, giường gấp và phụ kiện trang trí trong nhà.  

Hình ảnh sản phẩm trên website Công ty khách hàng

 

Do nhu cầu của khách hàng khá lớn, nên Ông Hartog cho biết cần thêm nguồn cung nguyên liệu sản xuất đầu vào. Bởi vậy, Ông ta đã liên hệ với chúng tôi để tìm kiếm nhà cung cấp Gỗ dán. Như Quý vị có thể thấy, gỗ dán sẽ được dùng trong sản xuất giường nệm, 100% sẽ được bọc mút bên ngoài nên khách hàng luôn nhấn mạnh rằng chất liệu lõi, mặt hay màu sắc không quan trọng. Điều mà khách hàng quan tâm chính là độ ẩm và độ bền uốn. Quý vị có thể báo giá với mặt hàng mà Quý vị hiện tại đang sản xuất. Sản phẩm sẽ được kiểm định độ ẩm và độ bền uốn bằng máy trước khi khách hàng đưa ra quyết định nhập khẩu.

Hình ảnh kiểm định sản phẩm mà khách hàng sẽ thực hiện đối với gỗ dán mà Quý vị cung cấp

Cùng với những lưu ý trên, dưới đây là yêu cầu chi tiết hơn về sản phẩm mà khách hàng đang cần:

Tên sản phẩm: GỖ DÁN

Hình ảnh sản phẩm khách hàng gửi

 
Mục đích sử dụng: Dùng trong sản xuất giường nệm


Kích thước:

2.5mm; +/- 1500 tấm/tuần

5mm; +/- 1500 tấm/tuần

11mm; +/- 1000 tấm/tuần

16mm; +/- 2000 tấm/tuần

Mặt trước/sau, lõi: styrax, acacia, eucalyptus, mixed wood...

Chất lượng không yêu cầu quá cao, màu sắc không quan trọng, vì sản phẩm này khi đưa vào sử dụng sẽ được che phủ hết

Keo: E1 hoặc E0

Không chà nhám

Báo giá FOB- Giá giao hàng tại cảng ở Việt Nam gần Quý vị nhất

 Trong 1 thế kỷ qua, Công ty Ông Hartog đã chinh phục rất nhiều thị trường khó tính trên toàn thế giới và sở hữu hệ thống phân phối tại nhiều quốc gia. Ông ta cũng cho biết rằng để có đủ nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, Công ty Ông ta cũng nhập khẩu rất nhiều.

Và để củng cố thêm lòng tin cho Quý vị, Ông Hartog đã gửi đến Quý vị một VẬN ĐƠN (BILL OF LADING) của một chuyến hàng GỖ DÁN mà Công ty Ông đã nhập khẩu thành công từ Trung Quốc ngày 06/10/2018 vừa qua.

Hình ảnh Vận đơn do khách hàng gửi

Căn cứ vào những thông tin quý giá mà Ông Hartog chia sẻ, chúng tôi tin tưởng đây là mà một vị khách hàng tiềm năng. Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của Công ty Ông Hartog xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá sớm nhất có thể qua email cho khách hàng này theo thông tin bên dưới. Xin chân thành cảm ơn! 

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr. ███████████ Hartog
Công ty: ███████████████████████████

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████ Philippines.

Web:██████████████████

Email: █████████████████████████████████

Phone: +63 ████████████

Office:  +63 ██████████

Quốc gia: Philippines

A16102018 - NTTT