Tin xuất khẩu

Vị khách quen thuộc của chúng tôi đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp 50.000 tấn CLINKER tại Việt Nam

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (13/10/2018, 06:48, am) Xem | 715

Tên sản phẩm: Clinker; Số lượng: 50.000 tấn; Thông số kĩ thuật chi tiết của sản phẩm do khách hàng cung cấp; Phương thức báo giá: FOB hoặc CNF; Cảng đến: cảng Chittagong, Bangladesh; Phương thức thanh toán: LC.

Ông █████Taiab – vị khách hàng quen thuộc của chúng tôi đang có nhu cầu tìm nhà cung cấp clinker tại Việt Nam

Hình ảnh của vị khách hàng

 

Ông ███.Taiab cho biết công ty của ông- █████████████████ được xây dựng và phát triển tại Bangladesh vào năm 2001. Thời gian ban đầu, ông chủ yếu phát triển lĩnh vực kinh doanh xe tải và xe bus trong toàn thành phố. Hệ thống vận hành xe buýt công cộng của ông được xây dựng bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn đảm bảo độ an toàn và cực kì tiện lợi cho hành khách. Ngoài ra, ông cũng đã mở rộng việc xuất nhập khẩu đa dạng mặt hàng khác như gừng, tỏi, hoa quả, gia vị… Ông thường xuyên hợp tác và phân phối các mặt hàng này với Trung Quốc, Thái Lan và Bangladesh.

Hình ảnh website công ty

 

Hình ảnh một số sản phẩm của công tyÔng Taiab là vị khách hàng VIP, rất thân thuộc của chúng tôi, là doanh nhân rất giàu kinh nghiệm, đầy tiềm năng và đáng tin cậy trong kinh doanh. Thời gian trước đây, ông đã từng liên hệ tới chúng tôi cho rất nhiều đơn hàng về đa dạng sản phẩm bao gồm quế, gừng, tiêu, nghệ, đá xây dựng… Ông cũng đã có những chuyến công tác sang Việt Nam cũng như đã có những buổi gặp gỡ, trao đổi trực tiếp và giao dịch sâu với Quý nhà cung cấp cho các đơn hàng này tại Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi gặp gỡ của vị khách hàng và Giám đốc công ty chúng tôi 

 

Một số hình ảnh của vị khách hàng trong chuyến công tác thăm nhà máy QUẾ ( nhà cung cấp do chúng tôi giới thiệu)

 Chúng tôi xin gửi tới Quý doanh nghiệp giấy tờ nhập khẩu mà ông Taiab đã từng giao dịch trước đây, để Quý vị không bỏ qua cơ hội hợp tác với vị khách hàng đầy tiềm năng này. 

L/C lô hàng nhập khẩu gừng

Mới đây, ông đã liên hệ tới chúng tôi để tìm nhà cung cấp Clinker tại Việt Nam. Ông rất mong nhận được báo giá và liên hệ sớm nhất của Quý nhà cung cấp cho đơn hàng của ông.

Dưới đây xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng của ông:

Tên sản phẩm: Clinker

Hình ảnh minh họa cho sản phẩm

Số lượng: 50.000 tấn

Thông số kĩ thuật chi tiết của sản phẩm do khách hàng cung cấp

Phương thức báo giá: FOB hoặc CNF

Cảng đến: cảng Chittagong, Bangladesh

Phương thức thanh toán: LC

Quý doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tới đơn hàng trên, xin vui lòng liên hệ với ông qua email hoặc Whatsapp để báo giá và trao đổi thêm. Xin cảm ơn Quý vị!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr. ████Taiab

Công ty: █████████████████

Quốc gia: Bangladesh

Website: www.████████████████.com

Mobile/Whatsapp : +880█████████████

Skype: ███████

Email :████████@gmail.com

A061018-NTHTB

  Tin đọc nhiều