Tin xuất khẩu

Vị khách quen của chúng tôi đang cần nhập khẩu VÁN SÀN CÔNG NGHIỆP(LAMINATE FLOORING) đều đặn cứ 2 tháng là 3 container 20ft

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (20/10/2018, 07:26, am) Xem | 480

Tên sản phẩm: VÁN SÀN CÔNG NGHIỆP (LAMINATE FLOORING); Kích thước: 1218 x 198 x 8mm/ 12mm; Chất lượng: AC4; Bề mặt: EIR; Ép dưới áp suất 850-880kg/cm2; Hèm khóa chữ V; Lớp nền: màu nâu; Chống nước; Code: L2182, PH312, L6885, L6880, T2008, T2002; Kích thước Ốp chân tường: 2400 x 80 x 15mm; Đóng gói: 10 thanh/1 hộp; Code: L2182, PH312; Số lượng: 3 container 20ft/ 2 tháng; Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ; Báo giá: CIF- giá giao hàng tại cảng Kolkata port, India.

Một lần nữa, chúng tôi nhận được yêu cầu từ phía Ông Sanjeev - vị khách hàng đầy tiềm năng đến từ Ấn Độ - rằng Ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp VÁN SÀN CÔNG NGHIỆP (LAMINATE FLOORING) từ Việt Nam.

Hình ảnh và Danh thiếp của Ông Sanjeev

 

Chúng tôi vui mừng nhận được lời khen ngợi và cảm ơn rất chân thành từ phía Ông Sanjeev vì sự chuyên nghiệp và nhanh chóng trong phong cách làm việc của chúng tôi của như của Quý nhà cung cấp. Ngày 12/10/2018 vừa qua, vị khách này đã gửi đến Quý vị yêu cầu về mặt hàng GỖ GHÉP THANH CAO SU. Rất nhanh chóng sau khi đơn hàng được gửi tới Quý vị, Ông Sanjeev đã nhận được Báo giá và hiện tại đang tiếp tục đàm phán với những Quý nhà cung cấp này. Chúng tôi hi vọng và kính chúc Quý vị sớm ký kết thành công với vị khách tiềm năng này.

Như đã chia sẻ, Ông Sanjeev là chủ một doanh nghiệp mang tên ██████████████, có trụ sở tại Siliguri, Ấn Độ. Đây là một doanh nghiệp sản xuất và thương mại xuất nhập khẩu lớn, họ có hẳn một thương hiệu gỗ dán tự sản xuất riêng mang tên ██████████ và sở hữu một thương hiệu ván sàn nhập khẩu có tên là█████████ Để mở rộng thị trường hơn nữa, cộng với đa dạng hóa đầu vào để phục vụ được khách hàng tốt hơn, Ông Sanjeev đang cần kết nối với những nhà cung cấp VÁN SÀN CÔNG NGHIỆP (LAMINATE FLOORING) từ Việt Nam.

Chúng tôi đánh giá đây là một cơ hội tiềm năng vì vị khách này là nhà nhập khẩu chuyên nghiệp. Ông Sanjeev đặc biệt đã và đang hợp tác với nhà cung cấp của Việt Nam với mặt hàng gỗ ghép thanh và một vài quốc gia khác nữa. Để củng cố lòng tin của chúng tôi cũng như Quý vị về điều Ông Sanjeev chia sẻ, ngoài hình ảnh và thông tin chi tiết về sản phẩm, Ông ta đã gửi kèm theo một vài Vận đơn (Bill of Lading) cho một chuyến hàng gỗ ghép thanh mà Ông ấy đã từng nhập từ Việt Nam mới đây.

Chúng tôi xin gửi tới quý doanh nghiệp Vận đơn của Ông Sanjeev cung cấp– Bill Of Lading- Giấy tờ nhập khẩu mà chỉ những ai đã từng nhập khẩu thành công trong quá khứ mới có.

Trong Vận đơn này, Công ty Ông Sanjeev nhập khẩu thành công GỖ GHÉP THANH CAO SU từ VIỆT NAM sang Ấn Độ vào ngày 22/8/2018 vừa qua.

Và đây là Vận đơn mà khách hàng đã nhập khẩu thành công sản phẩm VÁN SÀN CÔNG NGHIỆP từ Thượng Hải sang Ấn Độ ngày 5/9/2018

 

Và dưới đây là thông tin sản phẩm mà Ông Sanjeev muốn gửi tới Quý vị như sau:

Tên sản phẩm: VÁN SÀN CÔNG NGHIỆP (LAMINATE FLOORING)

Hình ảnh sản phẩm khách hàng gửi

 

Kích thước:

1218 x 198 x 8mm/ 12mm

Chất lượng: AC4

Bề mặt: EIR

Ép dưới áp suất 850-880kg/cm2

Hèm khóa chữ V

Lớp nền: màu nâu

Chống nước

Code: L2182, PH312, L6885, L6880, T2008, T2002

Kích thước Ốp chân tường:

2400 x 80 x 15mm

Đóng gói: 10 thanh/1 hộp

Code: L2182, PH312

Số lượng: 3 container 20ft/ 2 tháng

Phương thức thanh toán: Trao đổi khi nhận được liên hệ

Báo giá: CIF- giá giao hàng tại cảng Kolkata port, India

Quý doanh nghiệp muốn nắm bắt cơ hôi tiềm năng này, hãy nhanh tay gửi báo giáo cho Ông Sanjeev vào email của Ông theo địa chỉ bên dưới và vui lòng liên hệ với Ông qua wechat/whatsapp để trao đổi trực tiếp. Xin cảm ơn.

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng và đã mua hàng trước đây. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại e-mail một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr. Sanjeev█████

Công ty: ██████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████

Phone/Whatsapp: +9█████████████

Wechat:████████████████████████████████████

Email: ██████████████████████████

Quốc gia: Ấn Độ

A15102018-NTTT

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống