Tổng hợp

Tử vi Thứ 3 ngày 23/10/2018 của 12 con giáp: Tuổi Tý lắm lộc nhiều tiền, Tuổi Thìn chớ nóng vội hỏng việc

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (22/10/2018, 04:14, pm) Xem | 415

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài lộc bất ngờ tới người tuổi Tý nên cởi mở đón nhận. Cơ hội không tự nhiên sinh ra, tất cả là do bạn cố gắng tìm tòi và không ngừng nỗ lực để chờ khi thời cơ đến bạn sẽ nắm bắt chúng một cách phù hợp nhất.

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 23/10/2018:
Ngày 23/10/2018 tức ngày 15/9 âm lịch năm Mậu Tuất.Giờ hoàng đạo trong ngày: Nhâm Tý (23h-1h), Quý Sửu (1h-3h), Ất Mão (5h-7h), Mậu Ngọ (11h-13h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Bính Ngọ, Giáp Ngọ
Xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc, Hắc thần: Hướng Bắc

1. Tử vi tuổi Tý

Ảnh minh họa

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, ngày có Chính Tài cũng là lúc có nhiều tài lộc bất ngờ tới người tuổi Tý nên cởi mở đón nhận. Cơ hội không tự nhiên sinh ra, tất cả là do bạn cố gắng tìm tòi và không ngừng nỗ lực để chờ khi thời cơ đến bạn sẽ nắm bắt chúng một cách phù hợp nhất.

Tuy nhiên, đôi khi vì thật thà quá nên bạn không được đánh giá cao như người khác. Hãy cứ để kết quả trả lời tất cả, bạn cứ tiếp tục nỗ lực, đừng nản chí thì sẽ có ngày bạn sẽ nhận được những gì bản thân xứng đáng được nhận.

Trước khi đi đâu, đừng quên xem Dự báo thời tiết ngày mai 23/10: Cảnh báo mưa dông, lốc, sét Bắc Bộ để biết cách sắp xếp lịch trình cũng như chuẩn bị quần áo phù hợp bạn nhé.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Học cách lắng nghe

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Chỉ có tập trung bạn mới có hiệu quả

Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Khi nói chuyện chớ nghe điện thoại

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Diễn đạt mọi thứ rõ ràng, rành mạch hơn

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Hãy suy nghĩ lạc quan hơn đi

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Ảnh minh họa

Tiếp nối Tử vi ngày 22/10/2018, hôm nay, Kiếp Tài xuất hiện điềm báo người tuổi Sửu sẽ dễ gặp phải chuyện phiền phức trong ngày hôm nay. Các kế hoạch của bạn bỗng chợt bị trì hoãn không lý do, buộc bạn phải kiên nhẫn chờ đợi với tâm trạng không mấy vui vẻ.

Nếu mọi thứ diễn ra dễ dàng quá cũng chưa hẳn là điều tốt, mỗi lần đối mặt với trở ngại là lúc bạn được thử thách khả năng của bản thân. Hãy tin rằng bạn đủ khả năng để giải quyết mọi chuyện thì nhất định bạn sẽ xử lý được vấn đề sớm thôi.

Nhờ tác động của Lục Hợp mà vợ chồng cảm thông, thấu hiểu, họ trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn khi bạn phải đối mặt với sóng gió, bão tố ngoài kia. Khi trở về nhà, bạn cảm nhận rõ được sự bình yên mà bản thân muốn được đón nhận.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đừng tỏ ra mình cái gì cũng biết.

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chớ nên bỏ cuộc sống.

Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Một chút thử thách cũng tốt mà

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Không nên quyết định khi nóng giận

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Ảnh minh họa

Theo Tử vi hàng ngày, Thiên Quan mang tới chút tiêu cực, nhìn qua tưởng là ngoại cảnh nhưng thực tế nguyên nhân sâu xa là vì người tuổi Dần đang bị người khác làm tổn thương mà bạn không hay quan tâm, để ý tới.

Thay vì buồn tủi và một mình gặm nhấm nỗi buồn, bạn hãy nhìn nhận câu chuyện ở một góc độ khác để tâm trạng được cải thiện hơn. Bạn có thể khỏa lấp nỗi cô đơn của mình bằng cách chuyên tâm vào công việc.

Hôm nay là ngày 23/10/2018 dương lịch là ngày Can Mậu. Trong ngày này không nên trị bệnh ở bụng. Vì thế, nếu bạn muốn chữa trị những vấn đề liên quan tới vị trí này thì cũng nên để sang thời điểm khác thích hợp hơn.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Chỉ có bạn mới quyết định mình là ai

Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Chớ nên ghen tị với hạnh phúc người khác

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Nói lời cảm ơn tới người đã giúp bạn

Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Nên chấp nhận cả những điều bất như ý

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy tiếp tục cố gắng, nỗ lực

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 4
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đen, vàng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

4. Tử vi tuổi Mão

Ảnh minh họa

Với thái độ làm việc nghiêm túc, chỉn chu, hôm nay người tuổi Mão làm việc gì cũng thuận lợi nhờ Chính Tài nâng đỡ. Rút kinh nghiệm từ những sai sót trước đây bạn kiểm tra khá kỹ tiến trình từng việc để tránh để lại hậu quả, khiến người khác đánh giá sai năng lực của bạn.

Để phát huy tài năng của mình bạn nên chủ động trong việc đề xuất nhận thêm nhiệm vụ mới, có như thế bạn mới có bước tiến trong sự nghiệp của mình, nếu không mọi thứ sẽ lại như cũ và lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Xem thêm: Vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch

Dưới tác động của Hình hại vô lễ nên bản mệnh dễ nói những lời không hay làm mất lòng người lớn. Nên nhanh chóng xin lỗi vì thái độ này của bạn sẽ được ghi nhận và họ sẽ bỏ qua sự trẻ con, hiếu thăng của bạn.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Khi cần im lặng hãy im lặng

Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Không nên việc gì cũng kể lệ

Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Quan trọng là bạn có thêm kinh nghiệm

Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Chớ nên tự tin thái quá

Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Đừng quá tin tưởng vào ai đó

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Ảnh minh họa

Ngày xuất hiện Tỷ Kiên nhắc nhở bản mệnh chớ nên nóng vội. Trước khi đưa ra quyết định, hãy xem xét lời nói và hành động của bạn trước khi phản đối người đang nhăm nhe đến vị trí hiện tại của con giáp tuổi Thìn.

Lời khuyên dành cho bạn lúc này đó là hãy năng động khi đứng trước những mối quan hệ xã hội và hãy thành thật khi đối thoại cùng người khác. Những lời nói dối thường không thể che dấu vì bạn sẽ không thể nhớ hết những lời nói dối để bao biện cho lời nói dối đầu tiên của mình.

Xuất hiện Tam Hợp cho thấy một chuyến đi ngắn ngày trong thời gian này còn có khả năng trở thành “sợi tơ đỏ” giúp bạn nhanh chóng tìm được nửa kia. Nếu có cơ hội, bạn hãy mạnh dạn giao lưu và kết bạn nhé! Bạn có biết mình thuộc Top 3 con giáp tình duyên điêu đứng, tan vỡ tình yêu cuối năm 2018

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Tình cảm có thể từ từ vun đắp.

Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Thái độ ích kỷ sẽ khiến mọi người xa lánh bạn.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Kỷ niệm cũ trở về khiến bạn bồi hồi

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Đừng tự tạo cái bẫy cho chính mình

Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Nhớ lắng nghe lời khuyên từ người lớn

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

6. Tử vi tuổi Tị

Ảnh minh họa

Theo tử vi 2018 Với sự nâng đỡ của Thiên Ấn, người tuổi Tị nên chọn công việc, nhiệm vụ có tính thử thách cao hơn, đòi hỏi sự sáng tạo hơn. Chỉ có như thế bạn mới có thêm cơ hội thể hiện bản thân, con đường thăng tiến nhờ đó mà đến dễ dàng hơn.

Thực tế là không có điều gì công bằng cả, nếu bạn không chủ động thì cơ hội vượt qua, đến lúc đó thì than thân trách phận cũng không được gì. Lúc tuổi còn trẻ, thay vì có tâm lý hưởng thụ bạn hãy không ngừng học hỏi để phát triển bản thân.

Theo Lịch Vạn Niên, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay cũng là ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Bạn bất ngờ về năng lực của mình

Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Đừng tự giới hạn bản thân bằng hiểu biết hạn hẹp

Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Muốn có điều tốt hơn chính bạn phải tốt hơn đã

Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Đọc sách giúp bạn mở mang kiến thức

Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Đừng nhờ dựa vào ai đó quá nhiều

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 7
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Ảnh minh họa

Theo Tử vi ngày 23/10/2018, với sự hỗ trợ của Chính Ấn, khả năng chịu đựng của con giáp tuổi Ngọ mỗi lúc một cao. Để hoàn thành mục tiêu, bạn chấp nhận có những rủi ro có thể xảy ra và không một lời oán trách.

Càng ngày bạn càng trưởng thành nhưng một mặt nào đó cho thấy sự tổn thương trong quá khứ khiến bạn chai lì. Hãy thả lỏng cơ thể, tâm trí khi tiếp nhận thông tin, những chia sẻ của mọi người đều có ích, bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ họ để tránh sai sót về sau.

Lục Xung cho thấy bất đồng ý kiến tại nơi làm việc sẽ tạo nên vài tình huống căng thẳng và gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thay vì tự mình suy luận, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với những người xung quanh để tâm trạng phấn chấn hơn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Học tìm cách cân bằng trong cuộc sống

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Đối đầu làm gì bạn sẽ bị thiệt

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Ghen tị khiến bạn trở nên xấu xí

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Không nên để ý tới việc của người khác

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Hãy đề cao sức sáng tạo trong công việc

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Ảnh minh họa

Hôm nay người tuổi Mùi nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, ảnh hưởng của Kiếp Tài không hề nhỏ nên bạn sẽ dễ bị xáo trộn tâm lý. Có thể sự xuất hiện của một người trong quá khứ có thể làm tâm trạng “dậy sóng” nhưng bạn nên nhớ, quá khứ đã là quá khứ và bản thân bạn không thể thay đổi được điều gì.

Có những thứ đã cần gói ghém lại từ lâu, vì thế, đừng để cho chúng gây hại cho hiện tại của bạn, việc này không đáng một chút nào. Nhất là việc vội vàng đưa ra quyết định khi bùng nổ cảm xúc sẽ khiến bạn phải hối hận sau này. Bạn có biết theo Tử vi tháng 11/2018 dương lịch, bạn thuộc con giáp “HÚT” tài lộc nhất.

Ảnh hưởng của Tý Mùi Tương Hại nên bạn hay lo lắng và không thể tin tưởng hoàn toàn nửa kia của mình. Tuy nhiên đây là thời điểm tốt để bạn tập trung vào bản thân và cải thiện lối sống hiện tại của mình bằng cách từ bỏ những thói quen xấu hay đăng ký lớp thể dục để nâng cao sức khỏe.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Viết ra thói quen xấu và tìm cách loại bỏ

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Nên giúp đỡ ai đó sẽ làm bạn vui hơn

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Dẹp mọi thứ sang một bên để xem bộ phim yêu thích

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn không thể đối tốt với tất cả mọi người

Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Nghe nhạc cũng là cách để giải tỏa căng thẳng

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Ảnh minh họa

Xem Tử vi ngày 23/10/2018, con giáp tuổi Thân sẽ trải qua một ngày mới khá bình lặng với sự che chở của Thực Thần. Nhìn chung, công việc của bạn đang gặp nhiều thuận lợi. Bạn nhận ra được thế mạnh của mình nên luôn bám sát mục tiêu từng được đề ra.

Bạn tự tin đến nỗi, những lời “bàn lùi” của những người xung quanh cũng không có khả năng tác động đến bạn. Nếu có thì bạn lắng nghe để tham khảo mà thôi. Tuy nhiên, cũng có những lúc bạn nhân nhượng quá mức nên sẽ có người thể hiện sự thiếu tôn trọng bạn, hãy kiềm chế cảm xúc.

Ảnh hưởng của Tam Hợp mang lại cho bạn sự thấu cảm về cảm xúc của mọi người một cách nhất định. Nhờ đó mà bạn trở thành chỗ dựa tinh thần của rất nhiều người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Chớ nên đánh đồng mọi thứ như nhau

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Để thú vị hơn bạn cần có kiến thức

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Hãy hòa nhã, vui vẻ, bạn sẽ được yêu mến

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Đừng nói quá nhiều

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Niềm vui mang cho bạn thêm động lực mới

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Ảnh minh họa

Thương Quan điềm báo bất cứ sự cố nào có thể xảy ra để cản trở bước tiến của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay. Vì thế, nên làm việc thực sự tập trung và hãy cố gắng hoàn thiện các công việc được giao và tránh trì hoãn.

Tình trạng tài chính cũng là mối quan tâm của bạn trong tuần này. Ranh giới giữa thành công và “sự thua lỗ” rất mong manh, phụ thuộc vào quyết định và kinh nghiệm mà bạn đúc kết được từ trước đến giờ. Vì thế, nhớ tỉnh táo, đừng vội nghe lời khuyên từ ai đó. Xem thêm: Coi số mệnh sướng khổ qua giờ sinh theo mùa

Ảnh hưởng của Tý Dậu Tương Phá nên bạn khó thoát khỏi những suy nghĩ luẩn quẩn khi có người thân gây hại, có người lại gặp tai nạn bất ngờ. Chỉ cần điều chỉnh tâm lý của mình một chút, thay đổi góc nhìn bạn sẽ thôi ủ rũ, tìm lại niềm tin cuộc sống.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Bạn đang lãng phí thời gian đấy

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Hãy thôi để ý tới người khác quá nhiều

Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Thay vì chạy trốn bạn hãy đối mặt

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Không có gì lung linh như bạn nghĩ đâu

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Giận dỗi làm gì bạn chỉ chịu thiệt thòi thôi

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Bạc, hồng
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tử vi tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Theo Tử vi phương Đông, tinh thần của người tuổi Tuất đang có dấu hiệu đi xuống dưới tác động tiêu cực của Tỷ Kiên nên bạn nhớ trước quên sau, đôi khi làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của chính mình.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng quá độ vì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn vào cuối tuần. Sự cứng đầu của đồng nghiệp hoặc đối tác có thể sẽ là nguyên nhân dẫn đến xung đột.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nơi xay giã gạo. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Học cách chấp nhận bất cứ hoàn cảnh nào

Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Gặp gỡ ai đó thực sự là duyên phận

Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Vấn đề tâm linh khiến bạn lo ngại

Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Hãy cố gắng giữ cho tâm mình bình an

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Có những lời khuyên không đáng để nghe

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 2
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Trắng, nâu
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Ảnh minh họa

Xem bói tử vi cho thấy, xuất hiện Thiên Tài cho thấy may mắn đang tới với người tuổi Hợi. Nhất là với những ai đang làm ăn, kinh doanh, trong khi đó người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nho nhỏ.

Sẽ có những tiến triển tích cực hoặc cơ hội phát triển đối với những đang tìm kiếm công việc khác hoặc đang bắt đầu một kế hoạch mới. Nên có kế hoạch chi tiêu cẩn thận và tránh vung tay quá liều cho một món đồ chỉ vì sự yêu thích nhất thời của bản thân.

Nhờ Tam Hội cục mà đã có những tiến triển tích cực trong mối quan hệ xung quanh, ngay từ lúc này, bạn có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn ngày vào cuối tuần cùng với bạn bè của mình.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Chớ nên làm việc quá sức

Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy tự làm mới bạn một chút

Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Thử thách mang tới sự hứng khởi

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Nhớ nắm bắt cơ hội đang tới

Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Dành nhiều thời gian hơn cho người thân của bạn

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Xám, nâu
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

  Văn Hóa Truyền Thống