Đời Sống

Tiên Nguyễn xuất viện

Hoàng Phúc Cập nhật | (01/04/2020, 11:17, am) Xem | 535

Em chồng Tăng Thanh Hà, hot girl Tiên Nguyễn, xuất viện chiều 31/3, sau khi điều trị khỏi Covid-19 tại Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM.

ối 31/3 chia sẻ trên trang cá nhân Tiên Nguyễn thông báo cô đã chữa khỏi Covid-19. "Hôm nay tôi đã hết bệnh và được xuất viện. Sinh con ra, lo lắng và hy sinh cho con lúc bình yên cũng như sóng gió là cha mẹ, mở rộng vòng tay đón con trở về trong lúc hoạn nạn là quê hương, là Tổ quốc Việt Nam", Tiên Nguyễn chia sẻ cảm xúc sau khi ra viện.

Tiên Nguyễn được bác sĩ cho xuất viện chiều 31/3.

Tiên Nguyễn được bác sĩ cho xuất viện chiều 31/3.

Hot girl gửi lời tri ân trân trọng tới các y bác sĩ đã tận tình chăm sóc, chữa trị và giúp cô chiến thắng bạo bệnh. Cô không quên cảm ơn bố mẹ, người thân, bạn bè, các fan luôn theo dõi, động viên tinh thần cô suốt thời gian qua. Tiên Nguyễn tiết lộ, sau ra viện cô sẽ chính thức quản lý quỹ từ thiện của Tập đoàn IPP do bố mẹ làm chủ để vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài nước chung tay góp sức tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm giúp đỡ cộng đồng. 

Bên cạnh những chia sẻ, em chồng Tăng Thanh Hà khoe ảnh mới chụp sau ra viện nhìn tươi tắn, rạng ngời. Đại diện truyền thông của gia đình Tiên Nguyễn chia sẻ với Ngoisao.net: "Tiên xuất viện chiều 31/3, đã hoàn toàn bình phục. Tuy nhiên Tiên vẫn sẽ tự cách ly, theo dõi thêm tại nhà để bảo đảm an toàn cho bản thân và mọi người".

Hot girl tặng hoa cảm ơn các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM đã điều trị, chăm sóc tận tình giúp cô vượt qua bạo bệnh.

Hot girl tặng hoa cảm ơn các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới TP HCM đã điều trị, chăm sóc tận tình, giúp cô vượt qua bạo bệnh.

Tiên Nguyễn sống tại London, Anh, sang Milan (Italy) dự tuần lễ thời trang ngày 21-23/2, từng gặp "bệnh nhân 17" Nguyễn Hồng Nhung. Sau đó, cô có các triệu chứng bệnh hô hấp, đến bệnh viện tại Anh khám và nêu rõ tiền sử gặp bệnh nhân nCoV, được bác sĩ cho điều trị tại nhà. Ngày 9/3, gia đình thuê máy bay riêng đưa cô về TP HCM, cách ly tuyệt đối trên đường di chuyển. 

Xét nghiệm hôm 9/3 xác nhận Tiên Nguyễn nhiễm nCoV, là "bệnh nhân 32" ở Việt Nam. Khi mới vào viện, X-quang phổi của cô có tổn thương mô kẽ, thâm nhiễm hai phế trường, có lúc sốt trên 38,5 độ.

Tiên Nguyễn chia sẻ ảnh chụp sau khi xuất viện.

Tiên Nguyễn chia sẻ ảnh chụp sau khi xuất viện.

Đến ngày 31/3, Việt Nam ghi nhận 207 bệnh nhân Covid-19, trong đó 58 người đã khỏi và ra viện. Hà Nội đang có số người nhiễm cao nhất cả nước với 86 ca, trong đó có 34 ca liên quan Bệnh viện Bạch Mai.

Minh Châu

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống