Pháp luật

Thủ đoạn làm giá gái bán dâm của “tú ông” Lục Triều Vỹ

Hoàng Phúc Cập nhật | (16/07/2020, 07:49, am) Xem | 189

Lục Triều Vỹ gắn mác các cô gái bán dâm là hoa hậu, diễn viên để nâng giá những cuộc mây mưa lên hàng chục ngàn USD nhằm hưởng lợi cho bản thân.

Ngày 15/7, Cục cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an vẫn đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố đối với Lục Triều Vỹ (sinh năm 1993, quê Đà Nẵng) về hành vi môi giới mại dâm.

"Tú ông" Lục Triều Vỹ. Ảnh FBNV
Quá trình khám xét căn hộ cao cấp có giá khoảng 5 tỷ đồng của Vỹ ở đường Bến Bình Đông (quận 4), cơ quan công an tìm thấy 1 sổ tiết kiệm 3 tỷ đồng, hơn 1 tỷ đồng trong tài khoản cá nhân và nhiều tin nhắn nhận tiền nghi là phí môi giới.

Ngoài ra, cơ quan điều tra còn tìm thấy nhiều tin nhắn điều hành, định giá các cô gái đi bán dâm, trong đó có đoạn tin nhắn kì kèo giá bán dâm với một cô gái bị bắt quả tang tại khách sạn ở quận 1.

Theo đó, Vỹ và cô gái kì kèo giá bán dâm 10.000-13.000 USD nhưng “tú ông” này nhận tiền từ khách làng chơi tới 30.000 USD.

Bên cạnh các người đẹp bán dâm giá từ 18.000-30.000 USD, Vỹ còn sở hữu các cô gái bán dâm với giá từ 15-20 triệu đồng và bán dâm theo tour ở các tỉnh hoặc nước ngoài khi khách làng chơi có nhu cầu. Mọi hoạt động, điều hành, Vỹ đều thực hiện thông qua Webchat và Viber.

Công an làm việc với cô gái bán dâm bị bắt quả tang tại khách sạn cao cấp ở quận 1 vào ngày 12/7
Đối với khách lạ, Vỹ sẽ trực tiếp kiểm tra danh tính trước khi gửi hình ảnh người đẹp lựa chọn và thường “tú ông” này nhận kèo khi có người quen giới thiệu.

Sau khi thống nhất giá cả, Vỹ hướng dẫn các đại gia, doanh nhân đến khách sạn cao cấp hoặc những nơi an toàn rồi điều người đẹp đến bán dâm.

Hầu hết các cô gái trong đường dây này đều được Lục Triều Vỹ gắn mác là hoa hậu, diễn viên, người đẹp trong showbiz để ra giá hàng chục ngàn USD với khách hàng. Tuy nhiên, sau những cuộc mây mưa rã rời thân xác, các cô gái chỉ nhận được số tiền ít ỏi.

Đường dây mại dâm cao cấp của Lục Triều Vỹ hoạt động khoảng 1 năm và cảnh sát tốn rất nhiều thời gian để triệt phá. 

Theo Hoàng Thuận/ Dân Trí

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống