Gia Đình

Thứ đàn ông cần và mong mỏi khi yêu từ người phụ nữ của mình, đàn bà dư sức làm được nhưng ít ai hiểu

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (25/10/2018, 04:09, pm) Xem | 554

Thứ đàn ông cần và mong mỏi khi yêu từ người phụ nữ của mình giản đơn lắm, phụ nữ chắc chắn đều có thể làm được, chỉ là không muốn làm hoặc không thấu hiểu mà thôi.

So với đàn bà, những nhu cầu của đàn ông đơn giản hơn rất nhiều. Đàn ông không mong được dỗ dành, không cần chiều chuộng, cũng không hy vọng người phụ nữ ấy phải thông minh, giỏi giang, giàu có nhiều tiền…. họ chỉ cần những điều hết sức bình dị này thôi… Nếu yêu chồng và muốn gìn giữ hôn nhân, phụ nữ hay ghi nhớ 6 điều này nhé!

1. Không giận dữ vô cớ

Trong suy nghĩ của đàn ông, phụ nữ là chúa rắc rối bởi họ hay giận dữ vô cớ. Vì vậy, đàn ông luôn cảm thấy lo lắng, sợ sệt mỗi khi vợ đùng đùng nổi cơn tam bành vào bất cứ thời điểm nào mà bản thân hoàn toàn không hiểu lý do tại sao.

Đó là lý do trong tình yêu hoặc hôn nhân, đàn ông luôn muốn cố gắng nhường nhịn hết mức có thể với hy vọng mối quan hệ của mình được êm đẹp. Mong muốn của họ rất đơn giản, đó là muốn phụ nữ thẳng thắn, giận gì thì nói, ghét gì cũng bộc bạch hết ra, có vậy, hôn nhân mới bớt hờn giận, bớt cãi vã và mâu thuẫn không đáng có.

Vậy nên, phụ nữ làm gì cũng nên có chừng mực, giới hạn. Khi đã đi đến hôn nhân hãy học cách thẳng thắn với cảm xúc một chút. Đàn ông ngốc lắm, đừng ôm giận trong lòng mong họ thấu hiểu. Có chuyện gì hãy cùng nhau nói chuyện, giãi bày, vừa có thể giải quyết nhanh nhất vấn đề, vừa khiến hôn nhân và chồng bớt mệt mỏi hơn…

2. Sự quan tâm

Phụ nữ mong mỏi được người yêu quan tâm bao nhiêu thì đàn ông muốn nhận được sự chăm sóc từ đối tác bấy nhiêu. Họ muốn được quan tâm từ những điều nhỏ nhặt cho đến những vấn đề lớn lao. Chính cảm giác được chăm sóc dưới bàn tay người phụ nữ của mình là cái nuôi dưỡng tình yêu trong trái tim người đàn ông mỗi ngày thêm lớn lao.Kết quả hình ảnh cho yêu nhau

Sự chu đáo của phụ nữ cũng thể hiện ở cách mà họ quan tâm, chăm sóc cho một nửa của mình. Vì vậy, phụ nữ đừng quên vai trò là người giữ lửa cho tổ ấm của mình bằng cách chăm lo cho những người thương yêu trong gia đình.

3. Biết giữ im lặng đúng lúc

Nhiều người phụ nữ khi ở bên cạnh chẳng khác gì cái loa phát thanh cạnh tai chồng. Sau một ngày đi làm căng thẳng, áp lực và quá mệt mỏi, về nhà vợ lại càu nhàu, than phiền đủ các thứ chuyện từ việc nhà đến chuyện bên nội bên ngoại khiến đàn ông chỉ muốn xách giày phi khỏi nhà ngay lập tức.

Phụ nữ khôn ngoan là phải biết đánh giá tình hình, biết lúc nào nên nói lúc nào cần im lặng. Nói lúc không nên vừa chẳng đạt được mục đích, ngược lại còn khiến đàn ông chán ghét và khiến mối quan hệ của cả hai trở nên căng thằng, ngột ngạt hơn mà thôi.

4. Sự riêng tư

“Đừng gắn cho tôi cái mác của kẻ chuyên lừa dối” – Đó là lời nhắn nhủ cánh mày râu muốn gửi gắm đến nửa kia của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ cần một người vợ luôn tin tưởng, tạo cho họ không gian – thời gian riêng tư để họ được là chính mình.

“Cầm tù” đàn ông bằng một tình yêu cuồng nhiệt và sự quan tâm thái quá hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến họ nảy sinh ý định kết thúc một mối quan hệ. Bởi vậy, đàn ông đặc biệt cần vợ – người phụ nữ họ yêu tin tưởng tuyệt đối và cho họ không gian riêng.

5. Thấu hiểu

Thấu hiểu sâu sắc về đàn ông cũng là một trong những điều phái mạnh mong đợi nhất ở người vợ của mình. Họ muốn người phụ nữ mà họ gửi gắm trái tim biết được nhu cầu, sở thích, thói quen, mong muốn… của họ.

Đàn ông không cần một cô gái yêu mình quá nhiều, đổi lại họ muốn được yêu ít thôi nhưng hiểu thật thấu đáo con người họ.

6. Bình yênKết quả hình ảnh cho yêu nhau

Không chỉ muốn được đáp lại tình yêu của mình mà điều tất cả đàn ông khi kết hôn đều mong đợi đó là một mối quan hệ yên bình. Nói khác đi, họ khao khát tình yêu, hôn nhân của mình ổn định, ít sóng gió.

Với họ, sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, họ thực sự muốn gặp gỡ với người đang chờ đợi họ, sẵn sàng nói chuyện, chia sẻ với họ mọi buồn vui của ngày đã qua và thấu hiểu cảm nhận của cá nhân họ.

Tạo ra bầu không khí yên bình cho mối quan hệ của mình chính là một trong những điều phái mạnh đặc biệt trông đợi ở đối phương. Và đàn ông đánh giá, đây là một nhu cầu cần thiết khi yêu, nhất là khi quyết định kết hôn.

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống