Thần tài mở cửa, 4 tuổi hợp vía được ăn lộc to làm đâu thắng đó, tiền chật két

15/01/2023

Chúc mừng 4 con giáp may mắn từ 23 tháng chạp trở đi, các bạn là những người số đỏ được thần Tài ban lộc.

Chúc mừng 4 con giáp may mắn từ 23 tháng chạp trở đi, các bạn là những người số đỏ được thần Tài ban lộc.

Tuổi Tuất

Thiên Tài che chở, tình hình tài chính của người tuổi Tuất có những tín hiệu khá tích cực. Bạn có thể nhận được lời giới thiệu đầu tư khá đáng tin từ bạn bè. Hãy thử sức mình xem sao, bạn có thể kiếm về một khoản kha khá.

Mối quan hệ giữa bạn với các cá nhân ở nơi làm việc suôn sẻ, bất kể là với sếp, đồng nghiệp hay cấp dưới, bạn có thể hòa thuận nên công việc tiến triển rất thuận lợi. 

 

Tuất như được quý nhân phù hộ, quý nhân của bạn đẹp như cầu vồng, phúc lộc từ trên trời rơi xuống, không mời mà đến, kiếm tiền dễ dàng, luôn đạt được mục đích của mình, cuộc sống của bạn là vô hạn may mắn.

Với khí thế kiên cường, Tuất không sợ hãi, những trở ngại trong công việc trở thành động lực để bạn tiến về phía trước, tận hưởng niềm vui thành công chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của bạn.

Tuổi Hợi

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay, đó có thể là người lớn tuổi hoặc người quen, họ sẽ cho bạn tiền hoặc giúp bạn kiếm tiền.

Hợi khát khao thể hiện bản thân rất mạnh mẽ, luôn muốn thể hiện mình trước mặt cấp trên và chứng minh năng lực với mọi người xung quanh. Nhưng dù trong hoàn cảnh nào, nếu bạn thể hiện quá nhiều sẽ bị đồng nghiệp chèn ép, cấp trên chán ghét.

Bạn có thể lên kế hoạch và hoạch định con đường phát triển của bản thân từ dịp Rằm này khiến cuộc đời ngày càng gặp nhiều may mắn, vừa có tiền vừa có quyền, không gì sánh bằng.

 

Tuổi Sửu

Tam Hội giúp sức, người tuổi Sửu cảm thấy rất hăng hái khi bắt tay vào công việc được giao, làm gì cũng rất nghiêm túc và có trách nhiệm nên lộc đến cứ thế mà hưởng.

Trong khoảng thời gian vừa qua Sửu phát triển không mấy suôn sẻ, mặc dù đã cố gắng hết sức để được nhiều người tán thành và rất chăm chỉ trong công việc nhưng tính cách kiệm lời và gò bó khiến họ không thể hiện được sức mạnh của mình, điều này cũng khiến cơ hội kiếm tiền bị tuột mất.

Nhưng thời gian gần đây, vì gánh nặng cơm áo gạo tiền nên Sửu đã mạnh dạn hơn và vô cùng chăm chỉ thể hiện năng lực của bản thân, không để người khác cướp mất cơ hội làm ăn của mình, buôn bán Tết cũng thuận lợi hơn.

Tuổi Thìn

Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thìn hãy cố gắng xây dựng những mối quan hệ xã giao tốt đẹp trong thời điểm này để thu về cho mình khoản tiền lớn.

Bạn linh hoạt trong tâm trí, xuất sắc về trí tuệ cảm xúc và khéo léo trong mọi việc. Bạn không chỉ có năng lực mà còn quyết đoán và can đảm. Bạn là một người chơi quyết liệt trong chuyện kiếm tiền làm giàu.

Bạn đang thịnh vượng và bạn có thể mang lại sự gia tăng của cải thông qua nỗ lực của chính mình. Đồng thời cũng có những bất ngờ về phần tài lộc, tuổi Thìn có thể nắm bắt cơ hội để phát huy tài năng cá nhân.

Những người đang kinh doanh buôn bán thì nên cân đối hàng hóa, nhập thêm hàng hoặc bày biện lại gian hàng sao cho đẹp mắt, nếu bạn làm được thì sẽ thu hút được rất nhiều lộc lá.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

22/06/2024

3 con giáp này sẽ trở thành lãnh đạo trong tương lai nếu như họ liên tục phát huy ưu điểm của mình.

17/05/2024

Âm đức đúng như tên gọi là âm, có nghĩa là nếu cha mẹ là cây lớn sẽ tạo cho đời sau những bóng mát, giúp cuộc sống của con...

13/05/2024

Nếu như tuần qua mọi chuyện không được như ý, hãy đón chờ cơ hội mới từ tuần tới.

22/09/2023

Khoảng thời gian cuối tháng 9, đây là những con giáp có vận số đỏ rực, nhận nhiều tin vui trong công việc, tiền bạc rủng rỉnh.

20/09/2023

Mặc dù phải chịu nhiều vất vả, khó khăn ngày trẻ nhưng khi trung vận đến, 4 con giáp này thăng hoa có nhiều tài lộc.

ĐƯỢC XEM NHIỀU

20/08/2023

3 con giáp này đón nhiều điều tốt lành khi thu sang, sự nghiệp có tiến triển, tiền bạc dồi dào.

15/09/2023

Luôn mạnh mẽ đối diện với hiện thực là bí quyết giúp 4 con giáp này thu hút được may mắn và tài lộc.

31/08/2023

Theo tử vi năm 2023 của 12 con giáp, 20 ngày cuối tháng 7 âm lịch là thời điểm tốt để 4 con giáp này “cải vận”, thu về tài lộc...

22/09/2023

Khoảng thời gian cuối tháng 9, đây là những con giáp có vận số đỏ rực, nhận nhiều tin vui trong công việc, tiền bạc rủng rỉnh.

21/08/2023

Theo tử vi học, trong tuần mới tới đây (21/8-27/8), 5 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, vạn sự hanh thông.

11/09/2023

4 con giáp này sẽ có vận may bùng nổ vào cuối tháng 9/2023 dương lịch.

23/08/2023

Đây là những con giáp có tài lộc vượng nhất kể từ ngày 23/8, thăng quan tiến chức nhanh chóng.

31/08/2023

Đúng ngày rằm tháng 7 Âm lịch, 4 con giáp Sửu, Mão, Ngọ, Thân có công việc ngày càng thuận lợi, kéo theo thu nhập tăng cao, may mắn...

24/08/2023

Khi còn nhỏ, bạn nghèo không phải lỗi của bạn, nhưng sau 35 tuổi nếu vẫn nghèo thì phải xem lại bản thân. Đến giai đoạn này, hãy...

20/09/2023

Mặc dù phải chịu nhiều vất vả, khó khăn ngày trẻ nhưng khi trung vận đến, 4 con giáp này thăng hoa có nhiều tài lộc.

17/05/2024

Âm đức đúng như tên gọi là âm, có nghĩa là nếu cha mẹ là cây lớn sẽ tạo cho đời sau những bóng mát, giúp cuộc sống của con...

03/05/2023

Thời gian tới, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, sự nghiệp phát triển. Nếu nắm bắt đúng thời điểm...