Văn hóa

Quang Hà ngất xỉu nghi nghe tin Cung Việt Xô bị cháy

Hoàng Phúc Cập nhật | (28/09/2019, 11:13, pm) Xem | 1748

Sau trận hỏa hoạn diễn ra sáng 28/9, liveshow của nam ca sĩ Quang Hà tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô buộc phải hủy bỏ. Nam ca sĩ cho biết, khi nghe tin dữ, anh đã ngất xỉu khiến gia đình lo lắng...

Tại buổi gặp gỡ chớp nhoáng với phóng viên sau sự cố Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy khiến liveshow bị hủy, Quang Hà không giấu nổi cặp mắt đỏ hoe, gương mặt hốc hác, thất thần. Nam ca sĩ cho biết, bản thân vẫn chưa lấy lại được tinh thần sau cú sốc này.

Quang Hà ngất xỉu nghi nghe tin Cung Việt Xô bị cháy - 1

Quang Hà cho biết, bản thân vẫn sốc sau sự cố Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô bị cháy.

Theo Quang Hà, các ca sĩ khách mời là nghệ sĩ Hoài Linh, Bằng Kiều, Đan Trường, Tuấn Ngọc và Quang Hà đã có mặt tại Hà Nội chuẩn bị cho đêm diễn dự kiến vào tối nay. Ê-kip của nam ca sĩ đã chuyển chương trình sang một địa điểm khác ở Hà Nội, biểu diễn luôn trong chiều nay. Thiệt hại sau sự cố ước tính lên tới 8-9 tỷ đồng.

“Tôi đã tập luyện cùng vũ đoàn cả tháng nay. Tôi ra Hà Nội từ ngày 23 để tập cùng ban nhạc.

Tối muộn hôm qua, tầm 12h30 tôi mới rời Cung Việt Xô để về nhà. Thực sự mấy ngày hôm nay rất áp lực nên ngay khi về nhà tôi uống một liều thuốc ngủ cho dễ ngủ.

Khoảnh 6h sáng nay, tôi tỉnh giấc, tầm 5-10ph sau thì anh Quang Cường thông báo việc Cung đang bị cháy. Lúc đấy tôi rất bình tĩnh. Tôi không thể nghĩ là Cung bị cháy được, cứ nghĩ là ai đấy đùa. Nhưng khi anh Quang Cường xác thực thì tôi... xỉu luôn. Gia đình lập tức gọi bác sĩ đến truyền nước biển", Quang Hà thất thần kể lại.

Quang Hà ngất xỉu nghi nghe tin Cung Việt Xô bị cháy - 2

Trả lời báo chí, gương mặt nam ca sĩ vẫn thất thần, cuộc trò chuyện bị ngắt quãng...

Dù gặp sự cố bất khả kháng nhưng Quang Hà vẫn gửi lời xin lỗi tới khán giả và các nhà tài trợ: "Trước tiên,  Quang Hà gửi lời xin lỗi đến khán giả, sau đó đến các nhà tài trợ. Chiều nay, toàn bộ ê-kip sẽ chuyển qua một địa điểm khác để ít nhiều bù đắp cho khán giả thủ đô. Sự việc xảy ra nằm ngoài tầm kiểm soát, và không ai mong muốn như thế”.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, từ sáng đến giờ anh nhận được rất nhiều lời động viên chia sẻ từ phía gia đình, bạn bè. “Tôi không nghĩ thiệt hại vật chất nhiều đến vậy. Cháy cả phần mái, sụp xuống phá hủy toàn bộ sân khấu. Toàn bộ trang thiết bị về âm thanh, ánh sáng đã không còn nữa. Toàn bộ trống, guitar, piano… đều bị cháy rụi. Ngay cả máy laze, màn hình led hay cái micro mới nhất của tôi cũng không còn nữa", Quang Hà bùi ngùi nói.

Quang Hà ngất xỉu nghi nghe tin Cung Việt Xô bị cháy - 3

Cột khói từ vụ cháy bốc cao hàng chục mét (Ảnh: Cắt từ clip).

Trước đó, khoảng 5h30 sáng nay, ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu vực sân khấu trong khuôn viên Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Toàn bộ sân khấu chính trong hội trường bị sập hoàn toàn.

Đến hơn 8h, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn nhưng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy vẫn tiếp tục điều động thêm xe cứu hỏa và liên tục phun nước vào bên trong để tránh lửa bùng phát trở lại.

Vụ hỏa hoạn may mắn không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân gây cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ...

Nguyễn Hằng

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống