Pháp luật

Quản lý quán karaoke chém 5 vị khách bị thương

Hoàng Phúc Cập nhật | (08/08/2020, 08:51, am) Xem | 170

Mặc dù đã có lệnh cấm mở quán karaoke trong mùa dịch Covid-19, nhưng 1 quán karaoke ở huyện Thái Thụy vẫn mở cửa đón khách và xảy ra xô xát lúc tính tiền khiến 5 người bị thương.

Công an huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, đang tiến hành điều tra làm rõ vụ xô xát tại quán karaoke Bảo Vinh, tổ dân phố Ngoại Trình, thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình khiến 5 người bị thương.

Quản lý quán karaoke chém 5 vị khách bị thương - 1

 

Quán karaoke Bảo Vinh, nơi xảy ra sự việc

Theo thông tin ban đầu, vào đêm ngày 6/8, có một nhóm khách gồm 8 người, chủ yếu là người ở thành phố Hải Phòng đến quán karaoke Bảo Vinh để hát.

Đến khoảng 23h, nhóm khách xuống thanh toán tiền thì xảy ra mâu thuẫn với nhân viên. Lúc này, chủ quán karaoke là Phạm Việt Thành (39 tuổi), trú thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, có lời ra tiếng vào với nhóm khách, sau đó dẫn đến ẩu đả.

Thấy chủ bị khách chửi bới, quản lý quán karoke Bảo Vinh tên là Sự đã dùng kiếm chém nhóm khách, khiến ít nhất 5 người trọng thương. Nạn nhân nặng nhất bị chém ở tay, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

Theo lãnh đạo UBND thị trấn Diêm Điền, vụ việc hiện đang được cơ quan công an điều tra. Thời điểm xảy ra sự việc, quán karaoke Bảo Vinh đang lén lút hoạt động vì trước đó UBND tỉnh đã ra văn bản tạm dừng cơ sở dịch vụ karaoke.

Theo Đức Văn/ Dân Trí

  Văn Hóa Truyền Thống