Tổng hợp

Phụ nữ cứ có 5 đường chỉ tay này thì cả đời giàu sang, chồng con cũng được hưởng lộc theo, phúc đức mấy đời hưởng không hết

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (19/10/2018, 01:35, pm) Xem | 782

Sự may mắn, giàu sang của 1 người theo nhân tướng học nhận định thì tất cả đều đã được an bài từ khi được sinh ra, do tài vận, phúc khí từ gia đình và các kiếp trước tích lại. Và đôi bàn tay của con người chính là nơi có thể giúp thấy được tài vận của người đó như thế nào.

Dưới đây là 5 đường chỉ tay, mà phụ nữ nào có sẽ được hưởng sự giàu sang, phú quý, cả đời không phải lo cơm áo gạo tiền, mà có số hưởng ăn ngon, mặc đẹp. Đàn ông lấy được họ như có báu vật ngàn đời trong tay, hãy cố gắng mà chăm lo, giữ gìn:

1. Đường chỉ tay hình chữ M

Ảnh minh họa

Phụ nữ có chỉ tay tạo thành hình chữ M thế này chính là dấu hiệu của người sau này sẽ giàu sang. Theo tướng số thì người có chỉ tay thế này thường thành công từ sớm, có thế nào thì đến 40 cũng chức quyền giàu sang đủ đầy, có chức quyền, lại dư giả tiền tài.

Vận tiền tài rực rỡ, dễ công thành danh toại trong lĩnh vực bất động sản. Người vợ này sẽ là cánh tay trái đắc lực cho chồng, đàn ông lấy được như có báu vật ngàn đời trong tay.

2. Đường công danh có hình sao

Ảnh minh họa

Thường thì khi bàn tay của phụ nữ có hình công danh vốn rất ít. Đây là dấu hiệu của người có tài, rất dễ thành công trong sự nghiệp và cũng gặp không ít may mắn trên con đường chinh phục công danh.

Phụ nữ có hình sao trên đường công danh thì cả đời không phải lo âu gì, tiền tài không thiếu, công danh chức quyền cũng không thua ai. Chỉ cốt trông chờ giàu sớm hay muộn mà thôi. Ai lấy được họ làm vợ cũng được “thơm lây”, phúc đức mấy đời.

3. Cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá

Ảnh minh họa

Nếu cuối đường vận mệnh có hình đuôi cá thì đây là dấu hiệu của người có cuộc sống giàu sang không lo bạc tiền. Phụ nữ có bàn tay thế này dù khi trẻ có khổ cực thế nào thì về già cũng đủ đầy no ấm, lại còn được chồng yêu chiều, con cái hiếu thuận.

4. Đường trí tuệ có nhánh đi lên

Ảnh minh họa

Phụ nữ có đường chỉ tay này là người có đầu óc, nhanh nhạy, lại rất nhạy bén với xu thế. Họ luôn có thể đoán trước được những xu thế mới để giành cơ hội làm giàu. Họ giỏi giang và có tài kinh doanh khôn khéo. Họ ắt được hưởng cuộc sống gia đình về sau rất sung túc, cưới được chồng tốt, lại biết lo toan đủ đầy cho gia đình. Dù có ngồi không ở nhà để chồng phát triển sự nghiệp thì vẫn không khi nào thiếu tiền.

5. Bàn tay có nhiều đường vằn chỉ tiền tài

Ở khu vực gốc của ngón áp út và ngón út có nhiều nếp nhăn nhỏ, đó chính là biểu hiện của đường chỉ tay tiền tài. Với những người phụ nữ có nhiều vằn chỉ tay tiền tài càng rõ nét, đậm và sâu thì chứng tỏ người đó có càng nhiều tiền của, lợi lộc.

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống