Văn hóa

NSƯT Chiều Xuân làm giám khảo Chung khảo Người mẫu Quý bà Thanh lịch Việt Nam

Thân Tình Cập nhật | (18/12/2019, 09:41, pm) Xem | 1383

Hai gương mặt nổi tiếng của Việt Nam là NSƯT Chiều Xuân sẽ cùng nữ diễn viên Hà Hương (vai Nguyệt thảo mai) theo dõi, đánh giá chất lượng phần thi trong Chung khảo Người mẫu Quý bà Thanh lịch Việt Nam.

NSƯT Chiều Xuân tiết lộ cảm thấy vui và phấn khích khi nhận lời làm giám khảo cuộc thi Người mẫu Quý bà Thanh lịch Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Đây là cuộc thi do Ban Văn hoá Nghệ thuật Trung – Cao niên Việt Nam phối hợp cùng Hội Quý bà thanh lịch Việt Nam, Ban tổ chức nhằm tìm kiếm các quý bà khoẻ - đẹp – tự tin ở tuổi trung - cao niên. 

Những quý bà tham gia chương trình đang khẳng định một thế hệ người cao niên luôn hoàn hảo về nhân cách, đạo đức, lối sống, trở thành những mẫu người tiêu biểu đại diện cho quý bà cả nước tham gia các hoạt động nhân văn, lan tỏa sinh khí cho những cao niên đang phải đấu tranh cùng bệnh tật, sự cô đơn, giúp họ cân bằng lại một cuộc sống đầy sự hy vọng và tốt đẹp xung quanh.

Diễn viên Hà Hương (vai Nguyệt thảo mai) tham gia chương trình với vai trò thành viên Ban Giám khảo

Các quý bà có độ tuổi từ 55 đến 69 với chiều cao tối thiểu 1m57 , Có sự cân đối về ngoại hình, gương mặt khả ái, yêu đời đều có cơ hội tham dự cuộc thi. Trải qua các vòng thi từ sơ kết đến chung kết, các quý bà sẽ cùng nhau có những hoạt động thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng, những chia sẻ về chủ đề liên quan bảo vệ sức khoẻ - làm đẹp…

Với hệ thống giải thưởng hấp dẫn: 01 giải cao nhất NGƯỜI MẪU QUÝ BÀ THANH LỊCH VIỆT NAM, 01 giải Á quân 1 và 01 giải Á quân 2 cùng nhiều giải thưởng phụ đang tạo nên một sân chơi hấp dẫn, thu hút hàng trăm quý bà tham dự và tự tin toả sáng.

BGK cuộc thi và những gương mặt truyền thông của cuộc thi khẳng định: Tôi là Người mẫu Quý bà Thanh lịch Việt Nam

 

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống