Pháp luật

Nhân viên bảo vệ rút súng giải tán ẩu đả trong chung cư

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (09/09/2019, 12:16, am) Xem | 320

Phát hiện vụ ẩu đả giữa hai gia đình về chỗ đậu xe trong chung cư, nhân viên bảo vệ chung cư rút khẩu súng công cụ hỗ trợ để ổn định trật tự, ngăn chặn tình huống xấu xảy ra.

Ngày 9/9, Cơ quan CSĐT Công an quận 4 (TPHCM) vẫn đang điều tra, làm rõ vụ ô tô tông hai người đi xe máy trong chung cư Gold View (phường 1, quận 4) khiến 2 người bị thương.

Liên quan đến chi tiết một người đàn ông rút khẩu súng ngắn chĩa lên trời, Công an quận 4 cho biết, khẩu súng này là súng công cụ hỗ trợ. Trong lúc xảy ra hỗn loạn, nhân viên bảo vệ chung cư rút ra để giải tán chứ chưa nổ súng như mạng xã hội lan truyền.

Nhân viên bảo vệ rút súng giải tán ẩu đả trong chung cư - 1

 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhân viên của chung cư rút súng công cụ hỗ trợ để ổn định trật tự

Ngoài ra, Công an quận 4 đang làm việc với những người có liên quan, xử lý theo quy định của pháp luật.

Như báo Dân trí đưa tin, rạng sáng ngày 8/9, do mâu thuẫn trong việc đậu xe, Hồ Phương Tâm (26 tuổi, ngụ quận 4) đã cãi nhau với Huỳnh Đức Thọ (28 tuổi, ngụ tại chung cư Gold View).

Sau hồi cãi vã, Thọ lái ô tô tông xe máy của ba mẹ Tâm là ông Hồ Phước Lâm (57 tuổi) và bà Trương Thị Tuyết Hương (55 tuổi) rồi kéo lê một đoạn trong chung cư. Hậu quả, ông Lâm và bà Hương bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Hiện tại, sức khoẻ của cả hai đã ổn định và đang nằm theo dõi ở Bệnh viện đa khoa Sài Gòn. 

Hoàng Thuận

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống