Pháp luật

Người đàn ông sàm sỡ cô gái phơi quần áo đã nộp 200.000 tiền phạt

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (16/09/2019, 01:40, am) Xem | 410

Công an phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) đã ra quyết định xử phạt 200 ngàn đồng đối với người đàn ông đi xe máy sàm sỡ cô gái phơi quần áo.

Sáng 17/9, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo Công an phường Tân Thạnh xác nhận thông tin đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính 200 ngàn đồng đối với ông Nguyễn Thanh Th. (28 tuổi, trú xã Tam Phú, TP Tam Kỳ) về hành vi sàm sỡ phụ nữ.

Người đàn ông sàm sỡ cô gái phơi quần áo đã nộp 200.000 tiền phạt - 1

 

Hành vi sàm sỡ của người đàn ông được camera ghi lại

Công an phường Tân Thạnh cho hay, ông Nguyễn Thanh Th. đã nộp tiền phạt. Ông Th. cũng đã thừa nhận việc làm của mình là sai và xin lỗi chị P.L.; sau đó chị P.L. đã rút đơn tố cáo.

Như Dân trí đưa tin, khoảng 16h ngày 7/9, chị P.L. đang đứng phơi quần áo trước xóm trọ tại khối phố Mỹ Thạch Đông (phường Tân Thạnh, TP Tam Kỳ) thì bất ngờ một người đàn ông đi xe máy qua, dùng tay sàm sỡ chị. Hành vi này đã được camera chủ nhà ghi lại được.

Sau khi thông tin cô gái bị người đàn ông đi xe máy sàm sỡ được đăng tải trên mạng xã hội, đã có hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận trái chiều. Nhiều người rất bức xúc trước hành vi của gã đàn ông, nhưng cũng có ý kiến cho rằng cô gái trẻ ăn mặc hớ hênh như vậy ở ngoài đường là không nên.

Theo Công an TP Tam Kỳ, sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra và xác định được đối tượng thực hiện hành vi sàm sỡ chị L. là Nguyễn Thanh Th.

Sau khi tiến hành điều tra, Công an TP Tam Kỳ đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc cho Công an phường Tân Thạnh (TP Tam Kỳ) tiến hành xử phạt hành chính theo quy định của pháp luật.

C.Bính

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống