Tổng hợp

Người 4 tuổi này đủ mạnh mẽ ‘đánh bại’ hết tiểu nhân, đố ai dám giỡn mặt, chơi đểu

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (25/10/2018, 06:35, am) Xem | 385

Mỗi người đều có một điểm mạnh riêng, trời phú cho 4 con giáp dưới đây một cách nhìn người cực chuẩn, đã vậy còn bản lĩnh, sắc sảo không ai bằng. Họ là những người thông minh bản lĩnh nên ít khi bị kẻ xấu lợi dụng, hãm hại, có cho tiền tiểu nhân cũng không dám đến gần hay ngáng đường công danh của họ!

Ghê gớm là vậy nhưng họ vẫn là những người “chơi đẹp”. Nếu quen con giáp nào dưới đây thì bạn nên học tập cách sống của họ đi nhé.

Tuổi Tỵ

Nhìn bề ngoài, có thể bạn sẽ nghĩ Tỵ nhút nhát, quê mùa nhưng thật ra họ vốn rất nóng tính, bản lĩnh, thẳng thắn quá mức. Cũng vì vậy mà Tỵ gây thù chuốc oán khắp nơi, nhưng Tỵ đâu phải người dễ dàng bị ức hiếp, họ bản lĩnh, có thể hạ gục mọi kẻ tiểu nhân. Nhờ điểm này mà mỗi khi ai nhắc đến bạn đều thấy vừa sợ vừa nể, không dám chọc giận hay nói xấu sau lưng.

Tỵ là người khá thẳng thắn, cầu toàn, không chấp nhận thất bại. Cũng vì tính cầu toàn đó, bạn gặp khá nhiều rắc rối trên con đường sự nghiệp của mình. Dù có vẻ khó ưa xong Tỵ luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên hết, xứng đáng được tôn trọng.

Tuổi Mão

Nhắc đến Mão, ai cũng cho rằng đây là mẫu người dịu dàng, ủy mị nhưng thực ra họ mạnh mẽ, ranh ma lắm đấy. Mão là người không dễ tin người, họ không bao giờ để cảm xúc lấn át lý trí, luôn biết nhìn sự việc theo nhiều khía cạnh khác nhau. Cho nên không ai có thể phản bội hay lừa dối họ.

Mão khá nóng tính, dễ tức giận với người xung quanh. Nhưng có trách nhiệm, dám làm dám nhận, không đổ lỗi cho người khác, có quan điểm sống riêng, luôn tôn trọng lẽ phải. Cũng nhờ sự bản lĩnh này mà nhiều người thán phục Mão.

Tuổi Tuất

Ảnh minh họa

Tuất là con giáp rất yêu thích sự công bằng, họ cực kỳ công tư phân minh, không để tư thù cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc. Tuất dễ giận nhưng lại nhanh quên, không bao giờ thù dai, dù người mình ghét gặp khó khăn cũng sẵn sàng nâng đỡ.Tuy nhiên, khi gặp chuyện gì phật lòng Tuất có thể nổi điên, giận dữ với bất cứ ai. Với họ thì việc gì cũng phải rõ ràng, không có chuyện người khác nói xấu, đá đểu sau lưng mình. Do đó, chẳng có ai dám dở trò tiểu nhân sau lưng Tuất.

Tuổi Dậu

Tốt bụng nhưng cũng ghê gớm, sắc sảo số 1 chính là người tuổi Dậu, họ bình thường rất hiền lành nhưng hễ có ai động đến họ sẽ xù lông để bảo vệ mình. Dậu là người yêu lẽ phải, họ tôn trọng sự thực, không ngại nhận sai cho nên nếu bạn đắc tội với họ thì đừng mong họ quên, bạn phải tỏ ra hối lỗi mới mong nhận được tha thứ.

(Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống