Pháp luật

Nghi con lấy trộm tiền, cha đánh con gái ruột tử vong

Hoàng Phúc Cập nhật | (21/05/2019, 02:21, am) Xem | 423

Ngày 21/5, Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ Đỗ Hữu Phong (SN 1979, ngụ thôn Cầu Vàng, xã Kdang, huyện Đak Đoa) để điều tra hành vi đánh con gái ruột tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 20/5, trong lúc cháu A. (SN 2010) chuẩn bị đi học thì người cha là Phong phát hiện trong cặp cháu có số tiền khoảng 3,6 triệu đồng được gói trong một cái bọc màu trắng.

Sau đó, Phong liền đi xuống bếp kiểm tra số tiền mình cất giấu thì thấy bị mất. Phong tức giận nên chạy lên hỏi con gái thì cháu khẳng định số tiền được bạn cho. Trong lúc tức giận, Phong đã đánh cháu A. dẫn đến tử vong tại chỗ.

Sau khi vụ việc xảy ra, bà con hàng xóm đã báo cơ quan chức năng. Công an vào cuộc đã bắt giữ Phong để điều tra làm rõ hành vi đánh con gái ruột tử vong.

Nghi con lấy trộm tiền, cha đánh con gái ruột tử vong - 1

Đối tượng tại cơ quan điều tra

Được biết, Phong vừa đi tù về. Cháu A. là con thứ hai trong gia đình có hoàn cảnh rất đáng thương, cha mẹ đã ly hôn từ lâu. Sau đó, mẹ cháu đã bỏ về quê sống, bỏ lại 3 chị em ở với cha.

Theo thông tin UBND xã KDang cho biết: “Nếu sau này Phong đi tù, các cháu còn lại không ai nuôi nấng thì địa phương sẽ liên hệ với các cơ quan chức năng để đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội…”.

Hiện công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án.

Phạm Hoàng

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống