Pháp luật

Nghi án vợ và nhân tình bị chồng đâm thương vong

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (15/09/2019, 09:32, pm) Xem | 306

Sau khi người vợ nhận được điện thoại của người đàn ông khác thì giữa 2 vợ chồng Sĩ xảy ra xô xát. Lúc này, Sĩ dùng kéo đâm nhiều nhát vào người vợ khiến nạn nhân tử vong. Sau đó, người này tiếp tục đâm luôn bạn trai của vợ khiến nạn nhân trọng thương.

Ngày 16/9, Công an huyện Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án người chồng đâm vợ tử vong và đâm một người khác bị thương nặng xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23h30 ngày 15/9, chị N.T.T.H. (30 tuổi, ở trọ tại ấp Tân Phát, xã Đồi 61, huyện Trảng Bom) nhận được điện thoại của một người bạn trai nên giữa 2 vợ chồng chị H. nảy sinh mâu thuần. Trong lúc xô xát, Nguyễn Tiến Sĩ (37 tuổi, quê Hà Nội, là chồng của chị H.) đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào người vợ khiến nạn nhân tử vong.

Sau đó, Sĩ tiếp tục đi tìm và đâm người bạn trai của vợ khiến nạn nhân bị thương nặng. Nạn nhân sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.   

Về phía Nguyễn Tiến Sĩ, sau khi gây án khoảng 1 giờ đồng hồ, người này đã đến cơ quan công an đầu thú.

Được biết, vợ chồng Sĩ đến đây thuê nhà trọ ở từ năm 2017. Sĩ làm nghề xây dựng nên thường xuyên xa nhà. Trong thời gian này, Sĩ và chị H. thường xuyên cãi nhau vì Sĩ cho là chị H. có phát sinh tình cảm với người bạn trai gần nhà trọ (là nạn nhân bị Sĩ đâm trọng thương).

Thu Hà

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống