Văn hóa

Nam Thư vai trần sánh đôi 'người yêu tin đồn' Pom

Hoàng Phúc Cập nhật | (27/08/2019, 07:15, am) Xem | 1693

Nữ diễn viên Nam Thư khoe vẻ gợi cảm trong buổi ra mắt sản phẩm parody 'Sáng mắt chưa' của đồng nghiệp, tối 27/8.
[Caption] Tối ngày 27/8, Pom chính thức ra mắt sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật là parody Sáng mắt chưa tại Tp.HCM. Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Nam Thư,Kiều Linh, Quang Trung, Kim Nhã, Huỳnh Thanh Trực và chủ nhân của MV gốc ca sĩ Trúc Nhân.  Sáng mắt chưa là sản phẩm âm nhạc từng tạo nên tiếng vang dưới sự thể hiện thành công của ca sĩ Trúc Nhân. Pom cho biết anh quyết định chuyển hướng sang thực hiện parody cũng là lúc Sáng mắt chưa bởi đây là bài hát mang màu sắc mới lạ, dẫn đầu Top thịnh hành trên YouTube... Đặc biệt, tình huống hài hước trong sản phẩm âm nhạc của Trúc Nhân mang đến cho anh nhiều cảm hứng, ý tưởng để thực hiện. Nam diễn viên tâm sự anh đang háo hức để chế lại một phiên bản hoàn toàn mới, hứa hẹn sẽ hài hước và lầy lội không kém.

Diễn viên Pom lần đầu thực hiện sản phẩm riêng. Anh chọn chế lại MV 'Sáng mắt chưa' của ca sĩ Trúc Nhân thành phiên bản mới hài hước, 'lầy lội' theo phong cách của mình.

[Caption] Về phía Nam Thư, cô thừa nhận việc đầu tư một sản phẩm riêng cho Pom là sự mạo hiểm.

Nam Thư đóng vai trò nhà sản xuất sản phẩm của Pom. Trước đó, hai người từng có dịp diễn cặp mùi mẫn trong web-drama 'Thập tứ cô nương' và 'Ai là người thứ ba'. Nữ diễn viên chia sẻ cô tự thấy mạo hiểm khi đầu tư làm parody cho Pom nhưng vẫn quyết định giúp đồng nghiệp.

Nam Thư vai trần trễ nải sánh đôi Pom ở buổi họp báo tại TP HCM. Nói về tin đồn đang hẹn hò nam đồng nghiệp, Nam Thư chia sẻ, cô hiểu những thắc mắc của mọi người về mối quan hệ đặc biệt này. Nó giống như tôi mắc nợ Pom vậy. Tôi nghe Pom muốn ra sản phẩm, tôi chạy đôn chạy đáo để hỗ trợ Pom thực hiện. Nhiều người nhìn vào như vậy thì tưởng tôi yêu Pom, thậm chí, một số bạn nam tán tỉnh tôi cũng hoài nghi về điều này nhưng thực sự không có gì cả. Tôi thân thiết và quý mến Pom nên hỗ trợ hết mình thôi, nữ diễn viên nói.

Nam Thư sánh đôi Pom ở buổi họp báo tại TP HCM. Nói về tin đồn đang hẹn hò nam đồng nghiệp, Nam Thư chia sẻ, cô hiểu những thắc mắc của mọi người về mối quan hệ đặc biệt này. 'Nó giống như tôi mắc nợ Pom vậy. Nghe Pom nói muốn ra sản phẩm, tôi chạy đôn chạy đáo để hỗ trợ Pom thực hiện. Nhiều người nhìn vào như vậy thì tưởng tôi yêu Pom, thậm chí, một số bạn nam tán tỉnh tôi cũng hoài nghi về điều này nhưng thực sự không có gì cả. Tôi thân thiết và quý mến Pom nên hỗ trợ hết mình thôi', nữ diễn viên nói.

Ca sĩ Trúc Nhân - chủ nhân phiên bản gốc MV Sáng mắt chưa tới thưởng thức bản parody tác phẩm ăn khách của anh. Nam Thư thân thiết ôm chặt nam ca sĩ. Trúc Nhân góp mặt với một vai khách mời trong sản phẩm của Pom. Tôi thích thú khi thấy Pom hóa thân vào vai diễn của mình. Trước đó, nghe Nam Thư ngỏ ý muốn làm parody cho MV của tôi, tôi rất vui và đồng ý ngay. Trong quá trình Pom thực hiện dự án này, tôi đã hỗ trợ hết mình cho anh ấy, Trúc Nhân nói.

Ca sĩ Trúc Nhân - chủ nhân phiên bản gốc MV 'Sáng mắt chưa' tới thưởng thức bản parody tác phẩm ăn khách của anh. Nam Thư thân thiết ôm chặt nam ca sĩ. Trúc Nhân góp mặt với một vai khách mời trong dự án của Pom. 'Tôi thích thú khi thấy Pom hóa thân vào vai diễn của mình. Trước đó, nghe Nam Thư ngỏ ý muốn làm parody cho MV của tôi, tôi rất vui và đồng ý ngay. Trong quá trình Pom thực hiện MV này, tôi đã hỗ trợ hết mình cho anh ấy', Trúc Nhân nói.

[Caption] Vốn nổi tiếng với hình ảnh chàng badboy của màn ảnh Việt với những vai diễn nam tính, mạnh mẽ, trong parody Sáng mắt chưa, anh lại hóa thân thành một chàng trai nhưng với cử chỉ, điệu bộ nữ tính. Những hành động ăn mừng, ngồi chéo chân của nam diễn viên khiến khán giả không khỏi phì cười. Để thực hiện sản phẩm lần này, Pom đầu tư trang phục, tạo hình không kém bản gốc. Anh chia sẻ:

Diễn viên hài Quang Trung mừng Pom có dự án riêng đầu tiên. Khác hẳn hình ảnh chàng badboy gai góc trên màn ảnh, Pom khiến bạn bè, khán giả bất ngờ, phì cười với tạo hình ẻo lả, nữ tính ở parody 'Sáng mắt chưa'. 

Diễn viên Kim Nhã đóng cùng Pom trong dự án vừa ra mắt tối 27/8.

Diễn viên Kim Nhã đóng cùng Pom trong dự án vừa ra mắt tối 27/8.

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực (áo đỏ) cũng góp phần tạo tiếng cười cho Sáng mắt chưa phiên bản được chế lại.

Diễn viên Huỳnh Thanh Trực (áo đỏ) cũng góp phần tạo tiếng cười cho 'Sáng mắt chưa' phiên bản được chế lại.

Nghệ sĩ Kiều Linh chúc mừng Nam Thư thử sức với vai trò nhà sản xuất.

Nghệ sĩ Kiều Linh chúc mừng Nam Thư thử sức với vai trò nhà sản xuất.

Nam Thư, Pom chụp ảnh cùng bạn bè, khách mời dự họp báo. 

Nam Thư, Pom chụp ảnh cùng bạn bè, khách mời dự họp báo. 

 

Hương Giang

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống