Văn hóa

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ”

Hoàng Phúc Cập nhật | (26/08/2019, 09:20, pm) Xem | 1478

Bắt đầu tìm đến thẩm mỹ từ năm 29 tuổi, rồi sau đó mỗi khi gặp chuyện xui xẻo lại sửa mặt, Lê Giang không nhớ nổi đã bao lần “trùng tu” nhan sắc. Diện mạo của cô khác xa ngày xưa khiến con trai Duy Phước lo có ngày “không nhận ra mẹ”.
Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 1

Lê Giang sinh năm 1972 tại miền Tây Nam bộ. Năm 15 tuổi, cô bắt đầu bén duyên với ánh đèn sân khấu, theo đuổi nghệ thuật cải lương. Cô được đảm nhận nhiều vai đào chính, sau này cô trở thành một diễn viên hài có tiếng tại miền Nam và phủ sóng truyền hình khi tham gia các gameshow, talkshow...

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 2
 
Thuở mới vào nghề, cô (thứ 2 từ trái sang) sở hữu nhan sắc xinh xắn, tự nhiên, ưa nhìn. Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 3
 
Dần dần, qua 18 năm, trong showbiz không ai còn xa lạ với việc phẫu thuật thẩm mỹ của nghệ sĩ Lê Giang. Lê Giang cũng thoải mái công khai chuyện "dao kéo". Thậm chí trên một số chương trình truyền hình, Lê Giang và các đồng nghiệp còn mang chuyện "dao kéo" ra nói đùa rất bình thường. Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 4

"Tôi cũng lớn tuổi khoảng hàng 4 rồi đó, nhưng mọi người cứ hỏi sao trẻ hoài quá vậy. Nói thật là tôi có sửa", Lê Giang thoải mái tâm sự trong một lần livestream trên mạng xã hội.

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 5

"Tôi sửa nên chỉ cần trang điểm nhẹ thôi là đã thấy đẹp và trẻ ra", cô nói. Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 6

Sự thay đổi của Lê Giang khiến con trai Duy Phước choáng ngợp, trên mạng xã hội, anh bình luận: "Một ngày nào đó nếu lỡ con không nhận ra mẹ, mẹ đừng la và đòi nhét con vô lại nha mẹ. Giờ sống mà cảm giác có lỗi với mẹ quá". Lê Giang nói với con: "Mẹ của con kiếp này phải đẹp, phải ấn tượng. Không sửa không phải mẹ của con".

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 7
 
Chuyện "đập mặt xây lại" của Lê Giang khiến nhiều người xem như "chuyện cơm bữa" vì cứ một thời gian lại thấy dung nhan của cô khác đi. Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 8

Lê Lộc - con gái Lê Giang tiết lộ, mẹ thường đi tân trang nhan sắc khi gặp chuyện buồn, không may mắn để tìm vui.

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 9

"Lê Giang trẻ hơn con gái Lê Lộc hả. Không, Lê Lộc trẻ hơn mẹ Lê Giang chứ. Tôi cũng dụ Lê Lộc đi sửa hoài nhưng con gái không chịu. Nói như vậy, tôi tưởng con gái sẽ ừ mẹ sửa đẹp thật nhưng Lê Lộc bảo: Vâng mẹ đẹp thật đó nhưng con không sửa vì con đã đẹp tự nhiên rồi", Lê Giang tâm sự.

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 10
 

Trong chương trình "Sau ánh hào quang", Lê Giang cũng từng tiết lộ: "Cứ mỗi lần nhìn vào gương và thấy trên mặt có gì không hài lòng, hoặc gặp điều xui xẻo, tôi lại muốn chỉnh sửa gương mặt của mình".

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 11

Hồi tháng 6 năm nay, bà mẹ 2 con bị nghi lại vừa "dao kéo" khi phần cằm quá thon gọn, đôi môi căng bóng, đầy đặn hơn, khuôn mặt còn sưng để lộ dấu hiệu vừa can thiệp thẩm mỹ.

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 12

Với khuôn mặt sưng phồng, Lê Giang khiến khán giả thắc mắc. Đáp lại, bà mẹ 2 con thừa nhận: "Cô vừa mới tráng sơ nên tụi con thấy lạ đó". Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 13
 

Trước đó vào hồi tháng 5, Trấn Thành cũng đã lên tiếng ngụ ý chuyện Lê Giang làm mặt. Khi phát hiện đàn chị môi sưng khác lạ, Trấn Thành liền hỏi: "Sao bữa nay chị ăn gì mà môi chị sưng vậy?", Lê Giang đáp: "Ăn ớt". Trấn Thành không chịu thua: "Cái mồm sưng thì hiểu được, chứ sao bắp tay cũng sưng vậy?". Lê Giang nói lí do là... bị mập.

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 14

Được biết, Lê Giang bắt đầu tìm đến thẩm mỹ từ năm 29 tuổi. Phần vì muốn hoàn thiện về nhan sắc, phần vì cô nâng mũi để thay đổi phong thủy, vận mệnh vì cô nhận thấy cuộc sống của mình quá nhiều điều trái ý, không may. Từ đó đến nay, Lê Giang không thể nhớ nổi số lần chỉnh sửa.

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 15
 

Riêng phần mũi, cô đã thực hiện ít nhất 6-7 lần mới có được chiếc mũi ưng ý.

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 16

Sau nâng mũi, Lê Giang đã nâng cấp vòng 1, làm căng da mặt bằng chỉ, tiêm filler, độn cằm. Khi xuất hiện tin đồn đại rằng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, sức khỏe của Lê Giang hiện đã giảm đi khá nhiều, đặc biệt là ở phần não và ảnh hưởng đến trí nhớ, nữ diễn viên đã gay gắt đáp trả lại tin đồn này.

Lê Giang 18 năm miệt mài “dao kéo” khiến con trai lo “có ngày không nhận ra mẹ” - 17

Nhiều khán giả yêu mến Lê Giang cho rằng, nữ diễn viên đã có thể hài lòng với nhan sắc hiện tại, không nên bị cuốn vào cuộc đua "dao kéo" không hồi kết.

Nhật Phương

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống