Pháp luật

Không được nhường đường, liền rút súng hăm dọa

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (25/09/2019, 09:53, am) Xem | 1265

Chiều 24/9, theo tin từ Trạm CSGT Phú Lộc (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết, đơn vị này vừa bàn giao cho công an huyện Phú Lộc người, phương tiện, tang vật trong vụ việc nhóm 7 người đi trên ô tô có hành vi chĩa súng hăm dọa xe khách trên QL 1A.

Vào 9h18 sáng cùng ngày, Trạm CSGT Phú Lộc nhận được tin báo hành khách đi trên xe khách chạy hướng Bắc - Nam, về vụ việc ô tô 7 chỗ màu bạc BKS 60A - 069.36 chạy cùng chiều xe khách, khi đến đồi 30 ở xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, do xe khách không chịu nhường đường, một người trên ô tô 7 chỗ đã kéo kính xe xuống, lôi khẩu súng dài chĩa về phía xe khách hăm dọa, khiến mọi người trong xe khách khiếp sợ.

Tổ công tác của Trạm do Đại úy Nguyễn Anh Hùng, Phó Trạm trưởng làm Tổ trưởng, cùng 4 cán bộ chiến sĩ đã chốt chặn tại Km 822+700 trên QL1A,  địa bàn xã Lộc Tiến. Đến 9h40' cùng ngày, tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe, kiểm tra ôtô trên.

Không được nhường đường, liền rút súng hăm dọa - 1

 

Trạm CSGT Phú Lộc làm việc với nhóm người cầm súng trên xe ô tô 

Theo đó, tài xế và nhóm người trên xe ô tô 7 chỗ đã cố thủ, không chịu xuống xe nên tổ công tác buộc phải dùng biện pháp  mở cửa kiểm tra.

Theo đó trong xe do tài xế Lương Hoàng Hy (35 tuổi, trú huyện Tân Phú, TP Đồng Nai) điều khiển, có 1 khẩu súng hơi và 1 bình xịt hơi cay.

Qua kiểm tra người và phương tiện thì phát hiện thêm 1 roi điện và 6 bộ linh kiện dùng để lắp ráp súng hơi.

Nhóm người này khai sau khi ra miền Bắc chơi thấy súng, bình xịt hơi cay, roi điện và linh kiện lắp ráp súng trên nên đã mua về để... chơi.

Không được nhường đường, liền rút súng hăm dọa - 2

 

Khẩu súng hơi của nhóm chĩa súng vào xe khách trên QL 1A

Hiện Công an huyện Phú Lộc đang tiếp tục điều tra làm rõ việc dùng súng chĩa vào xe khách của nhóm người trên.

Đại Dương

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống