Tin xuất khẩu

Khách hàng đến từ Dubai có nhu cầu nhập khẩu 1 container 40ft than củi đen và than mùn cưa sang Oman

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (13/10/2018, 08:19, am) Xem | 1523

Tên sản phẩm: Than củi đen và than mùn cưa Số lượng: 1 container 40ft cho cả hai loại than (Mỗi loại nửa container) Phương thức báo giá: CIF tại cảng Sonar, Oman [Than củi đen] Ứng dụng: BBQ và Shisha Chất lượng: Tốt [Than làm từ gỗ xà cừ - Khaya charcoal] Đóng gói: 7kg/bao [Than mùn cưa] Chất lượng: Trung bình Đóng gói: 2kg/bao

Ông Sainudheen ███████████ cũng có dự định sang công tác và gặp gỡ các nhà cung cấp của chúng tôi trong thời gian ngắn tới đây.

Hình ảnh chân dung vị khách có nhu cầu nhập khẩu

Danh thiếp của ông Sainudheen

“Xin chào Quý vị, tôi là Sainudheen. Xin được giới thiệu đôi nét về bản thân, tôi đến từ Dubai và hiện đang là Giám đốc Marketing tại công ty █████████████████ General Trading LLC. Như tên gọi của công ty, chắc hẳn các bạn cũng biết được công ty █████████████████ có chuyên ngành chính thuộc lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu hàng hóa. Thị trường chính của chúng tôi là Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Oman. Mặt hàng kinh doanh chủ yếu của chúng tôi thuộc ngành nông sản, ngoài ra còn bao gồm sản phẩm khác thuộc nhóm năng lượng. Vào tháng 11 năm ngoái, tôi đã nhập khẩu mặt hàng Chanh không hạt từ Việt Nam. Tôi cũng xin gửi tới Quý doanh nghiệp bản Vận đơn (Bill of Landing) của lần nhập khẩu đó để chứng minh rằng tôi là một khách hàng nghiêm túc trong việc tìm kiếm nhà cung cấp tại Việt Nam, cũng như bản thân đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu trước đây.

B/L nhập khẩu Chanh không hạt từ Việt Nam vào ngày 10/11/2017 của công ty █████████████████ General Trading LLC

Gần đây, tôi có nhận được đơn đặt hàng về than củi đen và than mùn cưa với số lượng 1 container 40ft cho cả hai loại (mỗi loại nửa container). Trước đây tôi đã từng nhập khẩu than từ Indonesia và Nigeria nhưng thị trường Việt Nam lại thu hút tôi bởi sự tiềm năng hiếm có nên tôi mong sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài và vững bền với Quý doanh nghiệp cung cấp được đơn hàng này. Tôi cũng đang có dự định tới công tác tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Tôi sẽ chủ động liên lạc qua chúng tôi một khi có được lịch trình cụ thể. Rất mong nhận được báo giá tốt cũng như chất lượng sản phẩm phù hợp với các tiêu chí mà tôi đưa ra. Xin cảm ơn Quý vị!”

Khách hàng cung cấp một vài hình ảnh chụp văn phòng của công ty █████████████████ General Trading LLC tại Dubai

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Than củi đen và than mùn cưa

Số lượng: 1 container 40ft cho cả hai loại than (Mỗi loại nửa container)

Phương thức báo giá: CIF tại cảng Sonar, Oman

[Than củi đen]

Ứng dụng: BBQ và Shisha

Chất lượng: Tốt

Hình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấp

Đóng gói: 7kg/bao như ảnh dưới đây

Hình ảnh vận chuyển than củi đen ông Sainudheen gửi cho chúng tôi 

[Than làm từ gỗ xà cừ - Khaya charcoal]

Đóng gói: 7kg/bao

Hình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấp

[Than mùn cưa]

Chất lượng: Trung bình

Hình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấp

Đóng gói: 2kg/bao

Hình ảnh vận chuyển than mùn cưa ông Sainudheen gửi cho chúng tôi 

Quý doanh nghiệp nào có nhu cầu hợp tác với ông Sainudheen, vui lòng liên hệ và gửi báo giá tới ông theo thông tin liên lạc ghi dưới đây. Xin cảm ơn và chúc Quý vị thành công với đơn hàng xuất khẩu sang Oman này!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Sainudheen ███████████

Công ty: █████████████████ General Trading LLC

Địa chỉ: ██████████████████████████████████████████

Email: ██████████@█████.com

Mobile/WhatsApp: +971 ███████████

Quốc gia: Dubai

A101018-VNQ