Đời Sống

Hoài Linh sẽ tái xuất tham gia đêm nhạc ủng hộ Đà Nẵng-Quảng Nam

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (06/08/2020, 05:03, am) Xem | 219

Sau thời gian dài “ở ẩn”, Hoài Linh đã nhận lời tham gia đêm nhạc trực tuyến do Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng và thực hiện để gây quỹ ủng hộ cho người dân, đội ngũ y bác sĩ tại Đà Nẵng-Quảng Nam.

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát ở Đà Nẵng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người dân nơi đây, đạo diễn Hoàng Nhật Nam - người con xứ Quảng đã quyết định tổ chức một đêm nhạc online nhằm kêu gọi đóng góp, ủng hộ người dân cũng như đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch.

Sau lời kêu gọi của nam đạo diễn đã có gần 60 nghệ sĩ nổi tiếng trong nước lẫn hải ngoại đồng ý tham gia chương trình, như: Thanh Lam, Bằng Kiều, Hồng Nhung, Quang Lê, Minh Tuyết, Thoại Mỹ, Quang Dũng, Ngọc Sơn, Đinh Hiền Anh, Khánh Thi – Phan Hiển… 

Hoài Linh sẽ tái xuất tham gia đêm nhạc ủng hộ Đà Nẵng-Quảng Nam - 1

 

Ca sĩ Bằng Kiều hiện đang ở Mỹ nhưng anh vẫn nhận lời tham gia chương trình bằng hình thức trực tuyến.

Hoài Linh sẽ tái xuất tham gia đêm nhạc ủng hộ Đà Nẵng-Quảng Nam - 2

 

Đặc biệt, nghệ sĩ Hoài Linh - anh đã ẩn cư trong suốt thời gian dài, nhưng với tinh thần đặc biệt của chương trình, danh hài Hoài Linh đã nhận lời tham gia chương trình.

Cùng với nghệ sĩ Hoài Linh, các khách mời đến từ vùng đất Quảng Nam còn có Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Á hậu Kiều Loan, Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc, người đẹp Bùi Nữ Kiều Vỹ, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Kasim Hoàng Vũ, Nam Cường, Will 365…

Các khách mời không chỉ biểu diễn mà còn trò chuyện, chia sẻ những kỷ niệm về Đà Nẵng, Quảng Nam và đưa ra các hiện vật để bán đấu giá nhằm quyên góp cho đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu cũng như người dân đang chịu ảnh hưởng từ Covid-19.

Được biết, ngay sau lời kêu gọi của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã tuyên bố quyên góp 50 triệu đồng, Hoa hậu Lương Thùy Linh 20 triệu đồng ủng hộ chiến dịch... Sau một ngày phát động, dự án đã nhận được số tiền quyên góp là 242.750.000 VNĐ.

Hoài Linh sẽ tái xuất tham gia đêm nhạc ủng hộ Đà Nẵng-Quảng Nam - 3

 

Tuy trước đó đã ủng hộ 200 triệu đồng cho quê hương Quảng Nam chống dịch nhưng lần này Hoa hậu Tiểu Vy vẫn tham gia để góp một phần sức nhỏ cho chương trình.

Tuân thủ quy định của chính phủ không được tụ tập quá 30, đạo diễn Hoàng Nhật Nam sẽ tổ chức đêm nhạc bằng hình thức trực tuyến. Với tính chất livestream, chương trình sẽ có thời lượng kéo dài từ 2-4 giờ đồng hồ. Ngày tổ chức dự kiến là Chủ nhật ngày 09/08/2020, thời gian từ 19h00 – 22h00.

Hoài Linh sẽ tái xuất tham gia đêm nhạc ủng hộ Đà Nẵng-Quảng Nam - 4

 

Nhấn để phóng to ảnh

“Sẽ có những nghệ sĩ kết nối từ tâm dịch, có những nghệ sĩ vẫn ở nhà của mình ở 2 đầu đất nước nhưng vẫn góp mặt bằng công nghệ hình ảnh, kết nối thông tin, lan tỏa tiếng nói mình…”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ thêm về cách thực hiện chương trình.

Với tinh thần thiện nguyện, các nghệ sĩ tham dự sự kiện lần này đều không đòi hỏi cát-xê, số tiền nhận được từ đêm nhạc sẽ được quyên góp cho người dân Đà Nẵng trong việc đẩy lùi bệnh dịch.

Toàn bộ số tiền quyên góp, nhu yếu phẩm, đồ dùng y tế…sẽ được dùng cho công tác chống dịch. Về hiện vật sẽ được trao cho Sở lao động thương binh và xã hội Thành phố Đà Nẵng. Về hiện kim sẽ trao cho Ủy ban mặt trận Tổ quốc Trung ương Thành phố Đà Nẵng

Theo Băng Châu/ Dân Trí

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống