Pháp luật

Hà Nội: Công an thông tin vụ người phụ nữ tố bạn trai dùng clip sex để ép quan hệ

Hoàng Phúc Cập nhật | (19/08/2019, 07:43, am) Xem | 431

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của chị H. về việc chị này bị V.M.Đ. (44 tuổi, trú tại Sài Đồng, Long Biên) dùng vũ lực gây thương tích, dọa tung clip ghi lại cảnh nóng giữa 2 người ép chị H. quan hệ tình dục, Công an quận Long Biên đã có kết quả xác minh, điều tra ban đầu.
Hà Nội: Công an thông tin vụ người phụ nữ tố bạn trai dùng clip sex để ép quan hệ - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Chị H. tố bạn trai ép làm nô lệ tình dục suốt 2 năm (Ảnh: N.T).

Theo tài liệu điều tra của công an, ngày 14/6, Công an quận Long Biên nhận được đơn tố cáo của chị Đ.T.T.H. (SN 1981, trú Sài Đồng, Long Biên) về việc chị bị V.M.Đ. (SN 1975, cùng trú Sài Đồng) dùng vũ lực gây thương tích; dùng hình ảnh, clip quay lại cảnh "nóng" giữa hai người trước đó để ép quan hệ tình dục.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, công an quận Long Biên đã tiến hành xác minh vụ việc. Theo đó, chị H. có quan hệ tình cảm với Đ. từ năm 2015 đến 2019. Quá trình quan hệ tình dục, Đ. có quay lại clip để lưu lại làm kỷ niệm có sự đồng ý của chị H.

Cũng trong thời gian này, chị H. và Đ. có một vài lần xảy ra to tiếng, cãi vã. Chị H. tố cáo Đ., do không muốn cắt đứt quan hệ tình cảm giữa hai người nên có dùng vũ lực đánh, hoặc dọa đưa clip quan hệ của hai người để ép H. quan hệ tình dục… dẫn đến bản thân bị trầm cảm phải khám và điều trị tại Bệnh viện tâm thần Hà Nội .

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, chị H. không cung cấp được tài liệu chứng minh việc bị Đ. đánh gây thương tích cũng như các clip liên quan đến cảnh quan hệ tình dục của hai người.

Ngoài ra, Đ. trình bày có quan hệ tình cảm với chị H. như trên, chị H. có nợ Đ. số tiền 150 triệu đồng và nhiều lần đòi nhưng chị H. không trả dẫn đến xô xát…

Trong khi đó, chị H. khẳng định việc ông Đ. nói chị nợ số tiền 150 triệu đồng là không đúng.

Hiện, Công an quận Long Biên đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ việc, củng cố hồ sơ, tài liệu, phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trần Thanh

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống