Văn hóa

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao?

Hoàng Phúc Cập nhật | (22/08/2019, 07:23, pm) Xem | 934

Trương Quỳnh Anh tâm sự: “Sau bao nhiêu sóng gió muốn quật ngã, tôi đã biết yêu bản thân, trân trọng chính mình”.

"Chuyện bên ngoài cánh cửa nhà tôi đã không còn quan tâm nữa"

Thông tin Tim đã có tình mới sau khi ly hôn Trương Quỳnh Anh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng những ngày trở lại đây. Bạn gái tin đồn của Tim là một gương mặt quen thuộc trong làng giải trí - nữ diễn viên, MC Đàm Phương Linh (sinh năm 1993, hiện đang hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở TPHCM).

Về phía Trương Quỳnh Anh, cô bất ngờ khi các PV đặt câu hỏi về việc gia đình, chuyện riêng tư, nhất là những câu chuyện bên lề xảy ra gần đây.

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 1

Nhấn để phóng to ảnh

Trương Quỳnh Anh: "30 tuổi đối với nhiều người nó dường như mới bắt đầu còn bản thân tôi nếm trải mật ngọt đắng cay có đủ hết".

Nhận liên tục những câu hỏi, Trương Quỳnh Anh thoải mái trả lời rằng, cô không hề quan tâm đến những chuyện không phải là của mình. “Mỗi ngày tôi vùi đầu vào công việc, chăm sóc con cái, hễ rảnh chút là lại dành thời gian đưa con đi chơi để cháu cân bằng giữa việc học hành và trải nghiệm.

Con đi học, nếu trống lịch tôi dành chút cho việc tập thể thao. Cho nên, chuyện bên ngoài cánh cửa nhà tôi đã không còn quan tâm nữa”, Trương Quỳnh Anh cho hay.

Trương Quỳnh Anh phân trần: “Có lẽ cho đến một thời điểm nào đó, bạn không còn muốn ôm đồm, suy nghĩ quá nhiều thứ để rồi đôi khi có những thứ không vui vẻ mấy lại dằn vặt, bào mòn bản thân mình.

30 tuổi đối với nhiều người nó dường như mới bắt đầu còn bản thân tôi nếm trải mật ngọt đắng cay có đủ hết. Vì thế, ở thời điểm này, sau bao nhiêu sóng gió muốn quật ngã tôi đã học cách buông bỏ.

Tôi biết bản thân mình cần nắm điều gì và buông bỏ điều gì nên trong đầu cũng nhẹ nhõm hơn. Thay vì nếm mãi vị đắng để dằn vặt bản thân, tôi dành thời gian nhiều cho niềm vui riêng của mình. Tôi đọc sách, học thêm nhiều thứ và nhất là trau chuốt bản thân mình hơn”.

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 2

Nhấn để phóng to ảnh

"Tôi biết bản thân mình cần nắm điều gì và buông bỏ điều gì nên trong đầu cũng nhẹ nhõm hơn", cô nói.

Không để nỗi buồn quá khứ xâm chiếm tâm hồn

Trương Quỳnh Anh cũng bật mí thêm một trong những cách để bản thân điềm tĩnh hơn trong suy nghĩ đó là thường xuyên đi chùa cầu an. Mới đây, nhân dịp con trai nghỉ hè, Trương Quỳnh Anh đưa Sushi đến chùa tham gia khoá tu. Cả hai mẹ con đã có một thời gian dài bình yên, thanh tịnh tại chùa. 

Nữ ca sĩ - diễn viên nhận được lời khen khi ngày càng xinh đẹp, gợi cảm sau biến cố tình cảm. Cô được nhận xét là hình mẫu của người phụ nữ có vẻ đẹp “lão hoá ngược”. 

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 3

Nhấn để phóng to ảnh

Trương Quỳnh Anh diện lộng lẫy như nàng công chúa bước ra từ cổ tích. Nhìn cô trẻ trung, tươi tắn hơn số tuổi 30 của mình.

Không chỉ thế, những bộ cánh sexy khoe đường cong quyến rũ cũng được Trương Quỳnh Anh khéo léo khoe ra với khán giả trong giai đoạn này cũng chứng tỏ rằng nữ nghệ sĩ đang trong quá trình tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, lạc quan nhất, không vì những nỗi buồn cũ mà khiến bản thân mình trở nên nhàm chán trong mắt khán giả.

Trương Quỳnh Anh cho biết, cô hoạt động nghệ thuật với tiêu chí luôn hết mình với các dự án mà mình nhận lời, nhưng đồng thời cũng biết cách dành thời gian để tận hưởng, chăm sóc cho bản thân và người thân.

Tập yoga, học nhảy… để điều tiết năng lượng và giữ cho cơ thể săn chắc là những hoạt động mà cô luôn cố gắng theo đuổi mỗi ngày. Ngoài ra, việc chơi đùa cùng bé Sushi, nói chuyện cùng con, chia sẻ cùng con cũng là điều giúp Trương Quỳnh Anh có được một cuộc sống bình an.

Nữ nghệ sĩ bật mí, bé Sushi dù chưa đến tuổi thiếu niên nhưng mà cũng bắt đầu chững chạc và trưởng thành lắm rồi. Ngoài việc rất hiếu động, thích khám phá thế giới thì bé cũng rất thương mẹ và tình cảm với mẹ, rất quan tâm đến mẹ.

Hàng ngày, mỗi khi có chuyện gì vui, buồn mà cảm thấy có thể chia sẻ được cùng con, Trương Quỳnh Anh đều dành thời gian để kể cho con nghe. Bé cũng rất hiểu chuyện và thích tâm sự với mẹ. Chính điều này đã giúp cho Trương Quỳnh Anh có được động lực rất lớn để tiếp tục làm việc và xây dựng kế hoạch chăm lo cho tương lai của con được trọn vẹn hơn.

Ngoài ra, nói về việc làm sao để giữ được thần thái tươi vui, nhẹ nhàng trong bất kể tình huống nào khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt như showbiz, Trương Quỳnh Anh còn “bật mí” bí quyết của cô là bỏ ngoài tai những điều tiếng thị phi không đáng có.

Nữ nghệ sĩ cho biết, cô chỉ cho phép những năng lượng tích cực và những điều vui vẻ được tồn tại xung quanh mình, còn những thứ không đúng và mang ý nghĩa tiêu cực, cô sẽ chọn cách phớt lờ nó đi và không cho phép chúng gây ảnh hưởng lên bản thân. 

Trương Quỳnh Anh khoe nhan sắc ngày càng thăng hạng, chứng minh "phụ nữ đẹp là khi không thuộc về ai"

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 4

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 5

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 6

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 7

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 8

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 9

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 10

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 11

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 12

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 13

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 14

Nhấn để phóng to ảnh

Giữa tin đồn Tim có bạn gái mới, Trương Quỳnh Anh ra sao? - 15

Nhấn để phóng to ảnh

Phương Nhung

Ảnh: Phan Tiến Vũ

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống