Pháp luật

Giải cứu 2 thiếu nữ bị nhốt trong quán karaoke bắt phục vụ khách

Hoàng Phúc Cập nhật | (10/08/2020, 01:14, pm) Xem | 265

Nghe theo lời dụ dỗ, X. và N. ra tỉnh Bắc Giang để "làm công ty" thì bị lừa đưa vào phục vụ quán hát karaoke. Khi cả 2 phản ứng liền bị nhốt vào phòng đánh đập.

Ngày 10/8, Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa bàn giao 2 thiếu nữ Nguyễn Thị Thu X. (15 tuổi) và Kha Thị N. (16 tuổi, cùng trú tại huyện Con Cuông, Nghệ An) về cho gia đình sau khi bị lừa bắt ép đi phục vụ quán hát karaoke ở tỉnh Bắc Giang. 

Trước đó, vào tháng 6/2020, X. và N. được một số người quen qua mạng rủ ra tỉnh Bắc Giang để làm công ty. Cả 2 sau đó đã bắt xe ra tỉnh Bắc Giang, nhưng khi đến nơi mới biết bị lừa đưa vào quán karaoke bắt làm phục vụ khách hát.

Giải cứu 2 thiếu nữ bị nhốt trong quán karaoke bắt phục vụ khách - 1

 

2 thiếu nữ được Công an huyện Con Cuông giải cứu.

Khi X. và N. không đồng ý phục vụ thì liền bị chủ quán đánh đập và giam giữ vào phòng bắt phục vụ khách hát. Quá trình bị giam giữ, đánh đập, cả 2 đã lén điện thoại về cầu cứu cho gia đình.

Nhận được tin báo từ gia đình 2 nạn nhân, Công an huyện Con Cuông đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nghệ An tiến hành xác minh, bí mật tiếp cận quán karaoke có địa chỉ số 198 thôn Đồng Tân (xã Đồng Vương, huyện Yên Thế, Bắc Giang) nơi đang giam giữ các nạn nhân.

Giải cứu 2 thiếu nữ bị nhốt trong quán karaoke bắt phục vụ khách - 2

 

2 thiếu nữ được bàn giao về cho gia đình sau thời gian bị đánh đập bắt ép phục vụ khách hát.

Ngay trong ngày 8/8, công an đã giải cứu thành công 2 nạn nhân X. và N. đưa về nhà, bàn giao cho gia đình và chính quyền địa phương.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Con Cuông phối hợp điều tra làm rõ. 

Theo Nguyễn Duy/ Dân Trí

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống