Pháp luật

Gã đàn ông nghi định giở trò đồi bại với bé gái sau khi trộm bất thành

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (12/09/2019, 01:22, am) Xem | 465

Sau khi đi xe máy đến thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên, Hà Nội), Hiệp nảy sinh ý định trộm cắp nên đã vào nhà anh M. Khi con gái anh M. nói bố mẹ không có ở nhà, Hiệp mở tủ lục tìm tài sản nhưng không thấy gì, sau đó đối tượng ôm lấy cháu bé...

Khoảng 11h ngày 11/9, anh M. (SN 1975, trú tại thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên) đi từ tầng 2 xuống nhà thì phát hiện một đối tượng nam đang ôm con gái của mình (sinh năm 2012) nên đã hô hoán. Đối tượng sau đó bỏ chạy và bị người dân bắt được.

Ngay khi nhận tin báo của người dân, Công an huyện Phú Xuyên đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa đối tượng về trụ sở công an làm việc.

Gã đàn ông nghi định giở trò đồi bại với bé gái sau khi trộm bất thành - 2

 

Nhấn để phóng to ảnh

Nhiều người dân nghi Hiệp bắt cóc trẻ em nên đã tập trung đòi hành hung đối tượng (Ảnh: CTV).

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Nguyễn Hoàng Hiệp (SN 1984; hộ khẩu Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Hiệp có 3 tiền án về tội cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em.

Bước đầu đấu tranh, khai thác, Hiệp khai nhận: Hồi 10h30 cùng ngày, Hiệp đi xe máy đến thôn Cổ Trai, Đại Xuyên thì nảy sinh ý định trộm cắp. Hiệp đã vào nhà anh M., khi con gái anh M. nói bố mẹ không có ở nhà, Hiệp mở tủ lục tìm tài sản thì không thấy gì; sau đó Hiệp bị phát hiện bắt giữ.

Gã đàn ông nghi định giở trò đồi bại với bé gái sau khi trộm bất thành - 3

 

Nguyễn Hoàng Hiệp tại cơ quan công an (Ảnh: CA TP Hà Nội).

Hiện Công an huyện Phú Xuyên đang tiếp tục điều tra, làm rõ các hành vi phạm pháp khác của đối tượng để xử lý.

Trần Thanh

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống