Tin xuất khẩu

Đơn hàng cả năm: Cơ hội xuất khẩu 5000 tấn viên nén mùn cưa mỗi tháng sang đất nước Hàn Quốc

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (20/10/2018, 09:06, am) Xem | 1117

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa; Số lượng: 5000 tấn mỗi tháng; Ứng dụng: Năng lượng dùng trong nhà máy điện; Khách hàng gửi bảng thông số chi tiết yêu cầu cho viên nén mùn cưa như dưới đây; Phương thức thanh toán: LC; Phương thức báo giá: CIF tại cảng Hàn Quốc.

Ông Thushara đến từ Sri Lanka cần tìm nhà cung cấp viên nén mùn cưa tại Việt Nam để xuất khẩu sang thị trường Hàn Quốc.

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Danh thiếp của vị khách hàng

“Xin chào Quý vị, tôi là Thushara đến từ Sri Lanka. Hiện tôi đang nắm giữ chức vụ Trợ lý Giám đốc phòng Thương mại tại công ty █████████████████████████████████████, viết tắt là ██████. Công ty tôi đăng kí tham gia phục vụ cộng đồng trong lĩnh vực công nghiệp về các giải pháp thiết thực trong vấn đề quản lý môi trường và công nghệ bảo tồn năng lượng. ██████ là công ty dịch vụ năng lượng đầu tiên nhận được chứng nhận ISO 9001:2008 của Viện Tiêu chuẩn Sri Lanka (SLSI). Chúng tôi đặt ra các nguyên tắc cũng như kiểm soát chất lượng sản phẩm ở toàn bộ quy trình tại nhà máy có trụ sở tại các nước: Ấn Độ, Singapore, Đức, Hàn Quốc để phục vụ yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực năng lượng và môi trường.
 

Website của công ty ██████

Gần đây công ty tôi có nhu cầu tìm nhà cung cấp cho mặt hàng viên nén mùn cưa từ Quý nhà cung cấp tại Việt Nam, để xuất khẩu sang Hàn Quốc. Số lượng của đơn hàng là 5000 tấn đều đặn mỗi tháng và nếu hai bên đạt được thỏa thuận cũng như hiệp ước chung, chúng tôi sẵn sàng kí kết hợp đồng dài hạn với Quý doanh nghiệp.

Việc xây dựng lòng tin trong kinh doanh là rất cần thiết, vậy nên tôi xin gửi tới Quý vị bản Vận đơn (Bill of Landing) dưới đây do công ty tôi nhập khẩu máy phun tạo bọt dùng trong phòng cháy chữa cháy từ Ấn Độ trước đây, đây coi như là viên gạch đầu tiên được đặt xuống, xây dựng nền móng cho mối quan hệ bền vững giữa công ty ██████ và Quý doanh nghiệp.

B/L nhập khẩu máy phun tạo bọt chống cháy từ Ấn Độ vào ngày 25/04/2016 của công ty ██████

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

Số lượng: 5000 tấn mỗi tháng

Ứng dụng: Năng lượng dùng trong nhà máy điện

Khách hàng gửi bảng thông số chi tiết yêu cầu cho viên nén mùn cưa như dưới đây

Phương thức thanh toán: LC

Phương thức báo giá: CIF tại cảng Hàn Quốc

Thông tin cụ thể sẽ trao đổi sau với nhà cung cấp

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Rất mong nhận được liên hệ cũng như báo giá sớm nhất từ Quý nhà cung cấp của chúng tôi. Quý vị có thể gửi báo giá qua Email cũng như trao đổi thêm qua WhatsApp theo địa chỉ tôi cung cấp dưới đây. Tôi xin chân thành cảm ơn chúng tôi và Quý vị!”

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Thushara

Công ty: ███████████████████████████████████████████ Ltd

Website: http://████████.com/

Địa chỉ: ████████████████████, Borella, Colombo 08, Sri Lanka.

Email: ███████████████@gmail.com

Mobile/WhatsApp: +94 ███████████

Quốc gia: Sri Lanka

A181018-VNQ

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống