Văn hóa

Diệu Hương tiết lộ bố qua đời khi cô đang đóng phim “Hoa hồng trên ngực trái”

Hoàng Phúc Cập nhật | (02/01/2020, 05:02, pm) Xem | 736

Nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, năm 2019 bản thân đạt được nhiều điều thành công nhưng mất mát lớn nhất là bố qua đời vì căn bệnh ung thư.

Thời gian vừa qua, diễn viên Diệu Hương nhận được nhiều sự quan tâm, tình cảm của khán giả với vai San trong phim “Hoa hồng trên ngực trái”.

San là cô bạn thân bất hạnh của nữ chính. Xinh đẹp, tài giỏi, năng động và tự chủ về kinh tế thế nhưng San chưa một ngày được hưởng hạnh phúc trọn vẹn vì có một bà mẹ chồng cay nghiệt.

Không chỉ lén gửi quà nặc danh cho San để con trai nghĩ rằng vợ có nhân tình, bà Kim còn bỏ thuốc tránh thai loại bị cấm vào nước cam của con dâu, khiến San suýt mất đi khả năng làm mẹ…

Diệu Hương tiết lộ bố qua đời khi cô đang đóng phim “Hoa hồng trên ngực trái” - 1

 

Diệu Hương được nhiều người yêu mến nhờ vai San trong phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Có số phận bất hạnh trên phim nhưng ngoài đời, Diệu Hương may mắn có cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp cùng chồng con quyết định sang Mỹ định cư.

Nữ diễn viên cũng vừa có những chia sẻ điểm lại những thành công và mất mát trong năm 2019. Trong đó, cô tiết lộ nỗi đau lớn nhất là bố ruột qua đời.

“Viết về 2019. Năm Kỷ Hợi à, còn ít ngày nữa là chúng mình chia tay nhau rồi nhỉ, về lịch dương, ở bên này mình đã ngắm pháo hoa và đón năm mới rồi, cứ nghĩ sẽ không nhiều cảm xúc nhưng hoá ra cũng chộn rộn đấy chứ.

Kỷ Hợi là năm sao thái bạch của mình. Nói thế nào nhỉ, thật lòng mình cũng có lắng lo nhưng không căng thẳng, mọi việc cứ thuận tự nhiên mà đón nhận thôi. Thế rồi từng việc một đến như những giấc mơ tuyệt đẹp, có những việc đã được lên kế hoạch và chuẩn bị từ lâu nhưng cũng có nhiều giấc mơ đến như những món quà có thật!

Diệu Hương tiết lộ bố qua đời khi cô đang đóng phim “Hoa hồng trên ngực trái” - 2

 

Xinh đẹp, sắc sảo ngoài đời...

Khi mọi việc cá nhân, công việc kinh doanh đều trộm vía được yêu thương và tin tưởng, có thể đó là kết quả việc mình chưa làm gì mà không nghiêm túc và hết lòng, từ hàng online đến bếp của Bòng đều mang lại những niềm vui và thành quả, những đối tác khách hàng tự khi nào đã trở nên thân thiết như người 1 nhà, những tình thân khiến mình luôn cố gắng để không sai sót, cố gắng để hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Tới giữa năm, gia đình mình biết chính xác là tháng 12 sẽ sang Mỹ định cư sau thời gian dài chuẩn bị. Đúng thời điểm cô Diệu Hương diễn viên trong mình khao khát được nói lời tri ân: tri ân với VFC nơi đầu tiên đào tạo ra mình, tri ân với thầy cô, tri ân với ngôi trường đại học sân khấu điện ảnh của mình, tri ân với khán giả trước khi tạm chia tay, tri ân với nghề; đúng thời điểm ấy San của “Hoa hồng trên ngực trái” đã đến như 1 món quà kỳ diệu mà tổ nghề dành tặng. Đọc 1 lèo 10 tập kịch bản và lần đầu tiên từ khi lập gia đình mình tự quyết: Em nhận phim này. Điều mình không ngờ được đó là sự ủng hộ, hậu thuẫn của chồng và gia đình.

Diệu Hương tiết lộ bố qua đời khi cô đang đóng phim “Hoa hồng trên ngực trái” - 3

 

... nhưng khi lên phim cô luôn được lựa vào vai người vợ, người con dâu có số phận bất hạnh.

5 tháng sau đó mình được trở về với gia đình thứ 2 của mình: ăn cơm đoàn phim và sống với nhân vật, gắn bó với những người mà mình biết đó là người thân.

Khi mọi điều đều may mắn mình vẫn mơ hồ về sự mất mát nào đó bởi mình hiểu mọi việc trên đời đều có sự cân bằng, được nhiều sẽ mất nhiều. Và... Mình mất bố!

Bố đi khi mình đang trên trường quay bối cảnh chính của San và Khuê. Mình hiểu rằng bố muốn trong mọi hoàn cảnh con phải vững vàng, không được làm ảnh hưởng đến ai và nhất định con luôn là niềm tự hào của gia đình. Bố bị ung thư, bố đi trước ngày mình đi Mỹ để mình yên lòng xây dựng tương lai cho các con. Và mình biết mình sẽ làm được! Sẽ làm tốt!

Diệu Hương tiết lộ bố qua đời khi cô đang đóng phim “Hoa hồng trên ngực trái” - 4

 

Diệu Hương tiết lộ bố cô qua đời khi cô đang đóng phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Vậy rồi thành phố Carlsbad đón chúng mình được 3 tuần rồi đấy. Với sự giúp đỡ của bố mẹ và anh chị chúng mình hội nhập khá nhanh, Chuối Đậu được nhận vào ngôi trường rất tốt, em Cà Bung cũng đã có bạn gái muốn về nhà chơi rồi.

3 lần đón tết dương tại Mỹ nhưng năm nay sẽ là năm đầu tiên đón Tết cổ truyền ở đây, sẽ vẫn ấm cúng đủ đầy văn hoá truyền thống, những trang nhật ký sẽ còn nối dài cùng những rung động hành trình bản sắc Việt trên đất Mỹ…”, Diệu Hương viết trên trang cá nhân.

Sở hữu lối diễn xuất chuyên nghiệp, ánh mắt đầy cảm xúc và phần đài từ cực tốt, chính bởi vậy Diệu Hương thường xuyên có cơ hội đảm nhận vai nặng ký trong những dự án phim chiếu trên giờ vàng VTV.

Được biết, trước bộ phim “Hoa hồng trên ngực trái”, Diệu Hương cũng được khán giả biết đến với những vai diễn gai góc hoặc có số phận đặc biệt như: “Bánh đúc có xương”, “Con đường hạnh phúc”, “Cổ vật”…

Diệu Hương tiết lộ bố qua đời khi cô đang đóng phim “Hoa hồng trên ngực trái” - 5

 

Sau khi bố mất, Diệu Hương đã qua Mỹ định cư. Hiện tại, cuộc sống của gia đình nữ diễn viên đã ổn định.

Hà Thanh

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống