Giới trẻ

Đang hùng hục với osin thì đèn đuốc vụt sáng trưng, chồng nhìn xuống dưới thì hoảng hồn khi thấy đôi mắt trừng trừng của vợ

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (15/10/2018, 01:30, pm) Xem | 255

“Tầm này chồng đi nhậu chưa về, osin thì đi vắng, một mình tôi không tài nào khuân xuống được. Thế là tôi ghé tạm vào phòng ô sin để ngủ nhờ và… “

– Thuê osin thì thuê người già, thuê gái trẻ về ở cùng mất chồng như chơi đấy!

Nhưng tính tôi ngại sai khiến người lớn tuổi, hơn nữa cũng sợ họ làm chậm rồi không sạch sẽ này kia… Dù sao thuê người trẻ vẫn hơn. Còn cái chuyện kia… thì v ợ chồng tôi đi làm cả ngày, tối mới về nên chẳng có thời giờ nào mà chồng có thể tòm tem với ô sin được. Thế là thông qua người quen giới thiệu tôi thuê được một cô ô sin vừa sạch lại vừa chăm.

Từ ngày có Xuyến đến ở cùng, tôi nhàn hạ hơn hẳn. Tất nhiên thỉnh thoảng tôi cũng quan sát, có bận thấy chồng nhìn ô sin chằm chằm:

Ảnh minh họa

– Sao thế… trên người osin có cái gì ngon à, sao anh nhìn không chớp mắt vậy?
– Bậy. Anh nhìn là nhìn xem cái Xuyến nấu nướng có sạch sẽ không!
– Ôi dào, ai mà biết được đấy! Có điều ngoại tình mà để em bắt được anh coi như hết đời. Em không đánh ghen đâu, chỉ cắt phăng cái của nợ đi thôi. Đơn giản.
– Thôi anh xin… anh không dám.

Thấy chồng lo lắng vã mồ hôi hột tôi lại buồn cười. Nói đùa để dọa thế thôi chứ tôi thừa biết chồng nhát gái. Hơn nữa trong chuyện ‘chăn gối” tôi vẫn chiều anh hàng ngày, ở đâu ra sức mà đi tòm tem.

Tôi vẫn sẽ còn tin tưởng chồng nếu không có chuyện ấy.

Hôm đó, trong nhà Xuyến xảy ra chuyện gấp nên xin tôi cho về quê mấy ngày. Đến tối thì tôi nhớ ra sáng nay cả nhà khuân chăn đệm lên tầng 5 để phơi. Tầm này chồng đi nhậu chưa về, osin thì đi vắng, một mình tôi không tài nào khuân xuống được. Thế là tôi ghé tạm vào phòng ô sin để ngủ nhờ.

Vốn cũng định chỉ nằm chợp mắt một lúc cho đỡ mệt thôi, khi nào chồng về thì xuống phòng mình nhưng đặt lưng xuống tôi lại ngủ say như chết.

Đến giữa đêm đang thiu thiu thì tôi giật bắn khi thấy có người sờ vào mình:

– Em ơi… anh nóng ran cả người rồi…

Tôi chẳng nói gì xem như đồng ý, thầm nghĩ bụng:

– Cái lão này đúng là ma xó, mình trốn vào tận đây mà lão cũng tìm ra.

Ngay lập tức Chiến lao vào mơn trớn khắp người tôi rồi hùng hục, hùng hục. Đang đến đoạn cao trào thì Chiến ôm lấy tôi nói.

– Xuyến ơi, nay ỉu xìu thế mạnh mẽ lên em!

Nghe chồng nói câu đó mà tôi điếng người không thể tin nổi. Thế hóa ra lâu nay chồng tôi viện cớ này cớ nọ nhưng lại âm thầm về nhà rồi chui vào giường ô sin. Tôi lấy hết bình tĩnh vùng dậy bật đèn.

– Nhầm hàng rồi.
– Em… sao em lại ở đây.
– Sao vậy? Giờ anh mới nhận ra tôi là vợ anh à? Anh gan thật?
– Em nghe anh giải thích đã.
– Anh còn muốn tôi giải thích gì. Tôi vất vả vì cái gia đình này vậy mà anh dám tòm tem với con ôsin? Anh còn nhớ tôi từng nói làm gì anh khi anh ngoại tình không?

Nói rồi tôi lao ra bếp cầm con dao, Chiến sợ hãi quá cứ ôm lấy của quý chạy vòng quanh nhà van xin tha thứ. Ngay đêm đó tôi đưa chồng vào viện cấp cứu vì mất máu…

  Tin đọc nhiều