Đàn ông sở hữu 4 nét tướng này Thần Tài xa lánh khổ đủ đường, chỉ 1/4 cũng đủ lao đao điêu đứng

21/01/2023

Trong nhân tướng học những người sở hữu 1 trong 4 nét này cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn, xui xẻo, khó ngóc đầu lên được.

Trong nhân tướng học những người sở hữu 1 trong 4 nét này cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn, xui xẻo, khó ngóc đầu lên được.

Cung tài lộc có vết bớt hoặc nốt ruồi

Trong nhân tướng học, cung tài lộc là khu vực nằm phía trên lông mày, ngay dưới trán và hướng thẳng về sống mũi. Đàn ông có vết bớt hoặc nốt ruồi ở cung tài lộc được coi là điềm báo không tốt.

 

Nếu vị trí này có nốt ruồi hoặc vết bớt, vết sẹo thì đó là dấu hiệu vận may bị ngăn cản. Đa phần đàn ông có nét tướng này dù làm việc chăm chỉ, vất vả nhưng cả đời rất khó khấm khá. Con đường công danh sự nghiệp của họ khá lận đận.

Xương mặt to, da mặt mỏng

Theo nhân tướng học, đàn ông có xương mặt to, da mặt mỏng là nét tướng dự báo cho sự vất vả, nghèo hèn. Người có nét tướng này thuộc tuýp không chịu làm việc, lại hay ăn chơi tiêu tốn nhiều tiền của gia đình.

Thậm chí, người có nét tướng này còn dễ dính vào trò đỏ đen gây ra cảnh tán gia bại sản.

Nếu xương mặt to, da mặt mỏng cộng thêm sắc mặt u tối thì càng không tốt. Người có nét tướng này dù sở hữu nhiều tài sản do cha mẹ để lại nhưng vì tính tình ham chơi, không chịu làm ăn mà của nhiều đến mấy cũng vơi hết. Càng về hậu vận cuộc sống của người này càng nghèo khó, vất vả.

Ấn đường có nhiều nếp nhăn hoặc bị lông mày che khuất

 

Trong nhân tướng học, ấn đường là khu vực nằm giữa hai lông mày. Đây là vị trí tụ hội nguyên thần của một người. Nhìn vào ấn đường người ta có thể dự đoán tính cách cũng như vận hạn của người đó.

Người có ấn đường mịn màng, đầy đặn là dấu hiệu tốt. Dự báo, họ có thể hưởng hậu vận giàu sang.

Ngược lại, đàn ông có ấn đường với nhiều nếp nhăn hoặc lông mày che khuất thường có cuộc sống lận đận, con đường tài lộc suy yếu. Ngoài ra, chủ nhân của nét tướng này được dự đoán là có tính cách hẹp hòi nên không làm được chuyện lớn, sự nghiệp đầy trắc trở.

 

Miệng rộng, môi mỏng

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng miệng rộng, môi mỏng là người dẻo mồm hoặc hay nói lời cay nghiệt. Dù thuộc tuýp người nào thì đây cũng không phải một nét tướng tốt. Người sở hữu tướng này thậm chí còn hay buôn chuyện, nói xấu người khác sau lưng và thiếu sự đồng cảm.

Đặc biệt, miệng rộng, môi mỏng đi kèm với khóe miệng hơi trễ xuống là dấu hiệu của người không giữ được tiền trong tay. Đàn ông sở hữu nét tướng này dù kiếm được nhiều tiền thì phúc khí, tài lộc cũng dần trôi đi hết khiến cuộc sống về già thiếu thốn, khó khăn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

CÙNG DANH MỤC

10/03/2023

Tử vi dự báo rằng trong 10 ngày cuối tháng 2 âm lịch, những con giáp này làm ăn suôn sẻ, không gặp nhiều khó khăn, tài vận thăng...

10/03/2023

Những con giáp này được dự đoán có sự nghiệp khởi sắc, thu hái bộn tiền trong vòng 6 tháng đầu năm 2023.

25/01/2023

Những con giáp này được dự báo sẽ may mắn và giàu có từ nay đến Rằm tháng Giêng.

25/01/2023

Sau hôm nay, những tuổi này đón nhận vận tài lộc dồi dào, công việc thuận lợi. Con giáp có tên trong danh sách sau đây có thể đạt...

25/01/2023

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 25/1/2023 hôm nay, tuổi Dậu có thành tích hoặc tin vui. Tuy nhiên do chưa được nhanh...

25/01/2023

Do có cát tinh phù trợ, cục diện thái tuế chống lưng, người tuổi Tuất cầu được ước thấy trong năm 2023.