Xã hội

Dân mạng bức xúc clip cô gái trẻ bị túm tóc, đánh tới tấp giữa đường

Hoàng Phúc Cập nhật | (16/07/2020, 11:47, am) Xem | 102

Vài ngày qua, clip ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị đôi nam nữ túm tóc và đánh giữa đường được đăng lên mạng xã hội làm nhiều người bức xúc và phẫn nộ.

Theo nội dung clip được chia sẻ, một cô gái mặc áo màu xanh đã nắm tóc và dùng tay kia đánh nhiều cái vào đầu một cô gái mặc áo hồng dù cho nạn nhân khóc lóc van xin thảm thiết.


Cô gái áo xanh túm tóc và đánh cô gái áo xanh (Ảnh cắt từ clip)

Vừa đánh, cô gái mặc áo màu xanh vừa nói: “Mi thích ăn trộm tiền của tao đúng không ?”. Lúc này, một người dân đi đến nói: “Tha cho họ đi” thì cô gái mặc áo xanh chỉ tay đáp lại: “Chú lấy quyền gì mà nói”. Tiếp đó, một nam thanh niên mặc áo thun màu đen cũng xông vào dùng tay đánh cô gái mặc áo hồng. 

Cũng trong clip, cô gái mặc áo xanh liên tục chửi bới, nắm tóc kéo cô gái áo hồng rồi kéo đi lê la giữa đường và tát nhiều cái vào mặt cô gái này. Khi người dân đến can ngăn thì bị cô gái áo xanh chống trả quyết liệt.

Khi clip được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ cùng bình luận bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ về hành vi dã man của đôi nam nữ thanh niên. Nhiều người bình luận cho rằng, dù sự việc có như thế nào cũng không nên hành xử như vậy.


Theo tìm hiểu của phóng viên, vụ việc trên xảy ra vào chiều ngày 12/7, tại khu vực dưới châu cầu Giao Thủy, thuộc đoạn đường ĐT610, xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam.

Ngày 15/7, Công an xã Duy Hòa cho hay, ngay khi nhận tin báo của người dân, lực lượng Công an xã đã đến hiện trường lập biên bản vụ việc và mời tất cả về trụ sở UBND xã. Tại đây, đôi nam nữ đã xin lỗi cô gái áo hồng (người bị túm tóc và đánh).

Theo nội dung câu chuyện được thuật lại, chiều ngày 12/7, nhóm này ăn nhậu tại khu vực gần cầu Giao Thủy thì cô gái mặc áo xanh nhớ lại chuyện cũ và cho rằng cô gái mặc áo hồng đã “trộm tiền” của mình.

Lúc này, giữa 2 bên xảy ra cãi vã, thách thức lẫn nhau rồi dẫn đến vụ việc nói trên. Được biết, giữa cô gái áo hồng và đôi nam nữ thanh niên là bạn bè với nhau.

Hiện Công an xã Duy Hòa đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Theo Công Bính/ Dân Trí

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống