Gia Đình

Đàn bà hãy nhớ: Kẻ thứ 3 chỉ cướp được chồng bạn khi anh ta CHO PHÉP mà thôi!!

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (15/10/2018, 12:49, pm) Xem | 530

Kẻ thứ 3 dù tốt hay xấu thì vẫn bị mang danh là kẻ đi cướp chồng người khác, bị cả xã hội lên án, coi thường. Nhưng ít ai biết rằng nếu chồng các chị không muốn thì những cô gái đó có cơ hội mà mon men đến gần không? Bởi thế mới nói, đứa khác chỉ cướp được chồng của các mẹ khi anh ấy cho phép mà thôi. Tại sao ư?

Kẻ thứ 3 dù tốt hay xấu thì vẫn bị mang danh là kẻ đi cướp chồng người khác, bị cả xã hội lên án, coi thường. Nhưng ít ai biết rằng nếu chồng các chị không muốn thì những cô gái đó có cơ hội mà mon men đến gần không? Bởi thế mới nói, đứa khác chỉ cướp được chồng của các mẹ khi anh ấy cho phép mà thôi. Tại sao ư?Kết quả hình ảnh cho Ngoại tình nhiều lần

Bởi khi anh ấy thấy áp lực trong cuộc sống cần một người an ủi động viên, anh ấy sợ những áp lực của bản thân sẽ khiến mối quan hệ của hai người trở nên mệt mỏi thì người thứ ba chính là giải pháp tốt nhất. Nếu đàn bà cho rằng, chồng mình sẽ không bao giờ muốn ngoại tình thì các mẹ đã nhầm, người đàn ông nào cũng sẽ có cảm giác với những thứ mới lạ, còn ai đổ ngã, ai kiên định lại là chuyện khác. Cứ đọc 4 lý do dưới đây là các mẹ sẽ hiểu ngay thôi.

1. Anh ta bị ép lên giường?

Khi bị phát hiện ngoại tình, chắc chắn các ông chồng sẽ biện hộ cho cái sai của mình bằng những lý lẽ như: “Anh bị cô ta ép lên giường chứ không hề muốn”. Hoặc cũng có thể là: “Anh nhất thời không kiềm chế được mình, đứng trước gái đẹp không rung rinh gì thì chỉ có thái giám mới làm được thôi. Anh làm việc đó đúng 1 lần, thề không bao giờ tái phạm nữa đâu”.

Đàn bà dù có mềm lòng, yêu chồng đến đâu thì cũng đừng tin nhé, tất cả chỉ là lừa dối thôi. Nếu anh ta không cho phép thì chẳng có cô gái nào ép anh ta lên giường được hết. Những người đàn ông chung thủy, yêu vợ sẽ hiểu quá rõ về GIỚI HẠN CẤM này, những ả lờn vờn bên ngoài thì không bao giờ thèm để mắt. Nhưng 1 khi đã lăng nhăng, anh ta sẽ tìm đủ mọi lý do để biện hộ và đảm bảo việc lén lút “lên giường với người lạ” sau lưng vợ sẽ còn lặp đi, lặp lại vài lần.

Đây là lý do chứng tỏ rõ nhất việc: Đứa khác chỉ cướp được chồng bạn khi anh ấy cho phép.

2. Nếu anh ta nói lúc đó say, không biết bản thân làm gì?

Chẳng hạn, nếu chồng các chị làm sếp mà cô thư ký cứ lởn vởn bên cạnh để quyến rũ trong bữa tiệc. Nếu anh ấy là người đứng đắn, sẽ chẳng bao giờ để mình bị say khướt khi không có vợ bên cạnh để ả kia có cơ hội mà thực hiện ý đồ xấu. Anh ấy thừa hiểu, 1 khi bản thân say sẽ xảy ra chuyện gì. Chỉ cần nghĩ đến việc làm có lỗi với vợ, anh ấy sẽ thẳng thừng từ chối và tránh xa cô gái lẳng lơ kia ra ngay lập tức.Hình ảnh có liên quan

Nhưng nếu chồng các chị nói mình thực sự say và không biết đã lên giường với cô ta? Vậy tại sao khi tỉnh, anh không hối lỗi, kể lại chuyện với vợ mà tìm mọi cách che giấu? Dù là nguyên nhân gì đi nữa, sau 1 lần sai, các ông chồng vẫn không biết điểm dừng mà tiếp tục qua lại với người tình thì không bao giờ chấp nhận được. Người như vậy, đừng bao giờ nghe anh ta biện minh.

3. Nếu có 10 cô gái định quyến rũ chồng các mẹ, các mẹ định đi rình mò, đánh ghen tất cả sao?

Nói đến đây em lại liên tưởng đến câu chuyện có vị vua đi du hành và bị đau chân. Sau đó ông ấy quyết định sẽ ‘bọc vải’ tất cả các con đường để không bị đau nữa. Nhưng ông ấy không hề biết rằng những con đường phải đi rất nhiều, làm sao bọc hết nổi. Cách giải quyết là chỉ cần đi đôi giày vào bàn chân ông ấy là mọi thứ sẽ được giải quyết.

Cũng như thế, các mẹ làm sao mà theo sét chồng được cả ngày để biết có bao nhiêu cô gái có ý định quyến rũ anh ta? Nếu biết 10 cô, các mẹ cũng không thể phân thân ra làm 10. Thay vì làm việc ngu ngốc là rình mò đánh ghen, các mẹ phải hiểu rằng mấu chốt vấn đề ở chỗ: Nếu chồng các chị không muốn ngoại tình thì sẽ không cô gái nào có khả năng quyến rũ được anh ta hết.

4. Nhờ con giáp thứ 13, các mẹ mới thấy được bản lĩnh của chồng mình ở đâu

Chuyện bồ bịch xảy ra như cơm bữa, đôi khi ngoài việc mắng chửi, đổ hết tội lỗi lên đầu con giáp thứ 13, các mẹ cũng cần cảm ơn họ. Nếu không nhờ họ lả lơi đi quyến rũ thì làm sao các mẹ biết được ông chồng của mình có bản lĩnh, chính kiến hay không.Hình ảnh có liên quan

Nếu anh ấy là người kiên định, sống chết nói không với ngoại tình thì các mẹ nên mừng vì đã chọn đúng người để gửi gắm cả đời. Người đàn ông như thế, đừng bao giờ để vụt mất nhé. Còn nếu anh ấy không bản lĩnh, dễ dàng bị cô gái khác quyến rũ thì tốt nhất là các mẹ nên dứt khoát bỏ đi. Sống với kẻ như thế, càng dây dưa, càng làm khổ chính mình.

==> Thế mới nói, 1 khi phát hiện chồng ngoại tình, đàn bà đừng rồ dại đi đánh ghen, đổ lỗi cho con giáp thứ 13 hay ôm hết trách nhiệm vào mình. Hãy nhìn nhận lại ông chồng đạo mạo của các chị đi, anh ta mới là người có lỗi nhiều nhất, chẳng đứa con gái nào cướp được chồng các chị khi anh ấy không cho phép đâu.

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống