Pháp luật

Công an Hà Nội bắt giữ cặp vợ chồng giang hồ mạng Phú Lê

Hoàng Phúc Cập nhật | (06/08/2020, 10:32, pm) Xem | 179

Bị tình nghi liên quan đến một vụ cố ý gây thương tích tại quận Hoàng Mai, cặp vợ chồng Phú Lê đã bị phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP Hà Nội bắt giữ vào tối 5/8.

Trước đó trên mạng xã hội xôn xao thông tin gia đình hot girl xăm trổ Đào Chile (tên thật là Trần Thị Đào, 30 tuổi, quê tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) vừa bị một nhóm giang hồ đến tận nhà hành hung. Hậu quả là mẹ và dì ruột chị này bị thương tích phải cấp cứu tại bệnh viện.

Theo chị Đào, nguyên nhân của việc này xuất phát từ mâu thuẫn trên mạng xã hội. Theo đó, trưa 3/8, một nhóm người lạ mặt đi 1 ô tô, 2 xe máy về nhà mẹ đẻ chị Đào để vờ mua chó. Khi bà Bé bước ra thì lập tức bị các đối tượng dùng tuýp sắt vụt liên tiếp vào người!?

Phú Lê khi bị bắt. Ảnh: Internet

Trên mạng xã hội, Phú Lê được một bộ phận cư dân mạng biết đến là một ca sĩ, diễn viên nghiệp dư. Đóng phim với và hát xoay quanh nội dung tình nghĩa anh em giang hồ gắn với bạo lực…

Do bị tình nghi liên quan trực tiếp đến vụ hành hung, cố ý gây thương tích nói trên, đôi vợ chồng này đã bị công an thành phố Hà Nội bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

Chi Chi / GD&TD