Tin xuất khẩu

Cơ hội xuất khẩu 96.000 áo T shirt đến từ khách hàng người Dubai

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (20/10/2018, 08:25, am) Xem | 1312

Tên sản phẩm: Áo T shirt nữ; Số lượng: 96.000 chiếc (6000 chiếc/mỗi mẫu); Size: S; Bảng số đo chi tiết của áo sẽ được khách hàng trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp; Phương thức thanh toán: LC; Phương thức báo giá: FOB.

Ông Divi đến từ Dubai cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng 96.000 áo T shirt của mình.

“Xin chào Quý vị tôi là Divi, đến từ Dubai. Tôi hiện đang phụ trách mảng marketing và mảng sản phẩm tại công ty ████████████████████ LLC. ████████████████████ LLC là nhà cung cấp giải pháp cho vấn đề tìm nguồn cung ứng mặt hàng may mặc hàng đầu Dubai, được quản lý một cách chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tiếp cận với thị trường toàn cầu, xây dựng và phát triển công ty của họ phát triển một cách hiệu quả nhất.
 

Website của công ty ████████████████████ LLC

Gần đây công ty tôi có nhu cầu tìm nhà cung cấp áo T shirt tại Việt Nam với số lượng tương đối lớn. Tôi xin gửi trước 16 mẫu áo mình cần nhập khẩu, số lượng là 6000 chiếc mỗi mẫu, bảng thông số cụ thể tôi sẽ trao đổi sau với nhà cung cấp nào liên hệ. Tôi rất mong sẽ có cơ hội được hợp tác với Quý doanh nghiệp của chúng tôi. Để củng cố niềm tin của Quý vị rằng tôi có ý định nghiêm túc trong việc nhập khẩu, cũng như đã từng có kinh nghiệm nhập khẩu trước đây, tôi xin gửi bản Vận đơn (Bill of Landing) do công ty tôi nhập khẩu mặt hàng khăn choàng từ Trung Quốc. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Áo T shirt nữ

Số lượng: 96.000 chiếc (6000 chiếc/mỗi mẫu)

Size: S

Bảng số đo chi tiết của áo sẽ được khách hàng trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp

Phương thức thanh toán: LC

Phương thức báo giá: FOB

Khách hàng gửi ảnh miêu tả chi tiết 16 mẫu áo như dưới đây

[Mẫu 1]

[Mẫu 2]


[Mẫu 3]


[Mẫu 4]


[Mẫu 5]

[Mẫu 6]


[Mẫu 7]

[Mẫu 8]

[Mẫu 9]


[Mẫu 10]


[Mẫu 11]

[Mẫu 12]

[Mẫu 13]


[Mẫu 14]

[Mẫu 15]

[Mẫu 16]

Quý vị có nhu cầu hợp tác với ông Divi, vui lòng liên hệ cũng như gửi báo giá tới ông theo thông tin liên lạc ghi dưới đây. Chúng tôi xin cảm ơn và chúc Quý doanh nghiệp thành công với Cơ hội giao thương xuất khẩu tới Dubai này!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Divi ███

Công ty: ████████████████████ LLC

Website: http://███████████████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████████████████████████, Dubai, UAE

Email: █████████@█████████████.com

Mobile/WhatsApp: +48 ███████████

Quốc gia: Dubai

A161018-VNQ

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống