Tin xuất khẩu

Cơ hội xuất khẩu 1000 mẫu quần áo bảo hộ lao động đến đảo quốc thuộc Vùng Caribbean

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (20/10/2018, 06:57, am) Xem | 901

Tên sản phẩm: Quần áo bảo hộ lao động; Số lượng nhập thử: 100 chiếc/mỗi mẫu; Chất liệu: Poly Cotton/Nomex; Size: US (M/L/XL); Đặc điểm: Chống lửa; Màu sắc: Như ảnh mẫu; Không in ấn; Chi tiết cụ thể sẽ trao đổi sau với nhà cung cấp; Phương thức thanh toán: TT; Phương thức báo giá: FOB.

Ông Ryan ████ đến từ Cộng hoà Trinidad và Tobago cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng quần áo bảo hộ lao động các mẫu cho lần nhập thử đầu tiên.

Hình ảnh cá nhân của ông Ryan

“Xin chào, tôi là Ryan đến từ công ty █████████ có trụ sở đặt tại Cộng hoà Trinidad và Tobago và hiện đang nắm giữ chức vụ Giám đốc điều hành của █████████. Công ty của tôi có chuyên ngành chính là kinh doanh và cho thuê các thiết bị máy móc dùng trong ngành công nghiệp và xây dựng. █████████ cam kết đặt các tiêu chuẩn đạo đức kinh doanh, cũng như đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, song song với đó là phục vụ khách hàng sao cho tận tình, trách nhiệm nhất.

Một vài sản phẩm máy móc được kinh doanh bởi công ty của ông RyanHiện tôi có mong muốn tiếp cận cả lĩnh vực dệt may, cụ thể là quần áo bảo hộ lao động để kết hợp kinh doanh cùng các thiết bị máy móc. Tôi chú trọng chủ yếu vào giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm. Để gia tăng niềm tin từ Quý vị, tôi xin chia sẻ bản Vận đơn (Bill of Landing) của công ty ██████████ trước đây để chứng minh được kinh nghiệm trong việc nhập khẩu của mình. Rất mong có cơ hội được hợp tác cùng các Quý nhà cung cấp của chúng tôi. Tôi xin cảm ơn!”

B/L nhập khẩu máy vận chuyển pallet từ Mỹ của công ty ██████████

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Hình ảnh mẫu sản phẩm khách hàng gửi cho chúng tôi 

Bộ áo liền quầnÁo T shirt


Quần
 

Tên sản phẩm: Quần áo bảo hộ lao động

Số lượng nhập thử: 100 chiếc/mỗi mẫu

Chất liệu: Poly Cotton/Nomex

Size: US (M/L/XL)

Đặc điểm: Chống lửa

Màu sắc: Như ảnh mẫu

Không in ấn

Chi tiết cụ thể sẽ trao đổi sau với nhà cung cấp

Phương thức thanh toán: TT

Phương thức báo giá: FOB

Quý vị có nhu cầu hợp tác với ông Ryan, vui lòng gửi báo giá cũng như trao đổi thêm với ông theo thông tin liên hệ ghi dưới đây. Chúng tôi xin cảm ơn và chúc Quý doanh nghiệp thành công với đơn hàng này!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Ryan ████

Công ty: ██████████████████████████████████████████████████

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████████, Trinidad & Tobago

Email: ████████████@gmail.com

Mobile/WhatsApp: +1 ██████████████

Quốc gia: Cộng hoà Trinidad và Tobago

A151018-VNQ

  Tin đọc nhiều