Tin xuất khẩu

Cơ hội xuất khẩu 1000 áo T shirt sang Mỹ cho lần nhập đầu tiên

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (20/10/2018, 09:20, am) Xem | 865

Tên sản phẩm: Áo Tee (Drop II Tee); Mã sản phẩm: M2017-T164; Số lượng nhập lần đầu: 1000 chiếc; Chất liệu: 100% cotton; Định lượng: 180gsm; Màu sắc: Đen và Trắng; Phương thức thanh toán: TT; Phương thức báo giá: FOB.

Ông Josh đến từ Mỹ đã liên lạc với chúng tôi với mong muốn tìm nhà cung cấp cho đơn hàng áo T shirt của mình.

Hình ảnh chân dung ông Josh

“Chúc mọi người một buổi chiều vui vẻ!

Xin tự giới thiệu tôi là Josh, là công dân mang quốc tịch Mỹ. Tôi hiện là Tổng giám đốc của công ty ████, được thành lập tại Los Angeles với chuyên ngành chính là cung cấp các mặt hàng thời trang như áo phông, quần jeans, các loại trang phục thường ngày,...

Website của công ty ████

████ có thể được coi là một hãng thời trang khá lớn trong giới chuyên môn và chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các mặt hàng quần áo với một mức giá chỉ bằng một nửa so với thị trường bán lẻ nhưng có chất lượng cao cấp, vượt trội hơn hẳn. Trong khi các doanh nghiệp bán lẻ khác phải chi trả một khoản khổng lồ cho mặt bằng cửa hàng, việc marketing cũng như tiếp thị sản phẩm thì ████ lại có thể tiết kiệm được phần chi phí đó cho khách hàng của mình. Chúng tôi liên tục thiết kế cũng như sáng tạo thêm nhiều mẫu mã đa dạng cho sản phẩm của mình để bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất cũng như đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi đồng thời cũng áp dụng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang của mình để tìm đúng các nhà máy có khả năng tạo ra những sản phẩm may mặc chất lượng cao đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật mà chúng tôi đưa ra.

Hình ảnh một vài mặt hàng đến từ công ty ████


Gần đây tôi đang tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng áo Tee (áo T shirt unisex, cả nam và nữ đều có thể mặc được) tại Việt Nam. Số lượng áo cho đơn hàng đầu tiên là 1000 chiếc và sẽ tiến hành nhập khẩu nhiều hơn cho các đơn hàng tiếp theo. Tôi cũng xin gửi bản Vận đơn (Bill of Landing) từ một trong những nhà cung cấp cho công ty của tôi, ████, tại Trung Quốc vào tầm giữa tháng 9 mới đây. Mong rằng đây sẽ là minh chứng rõ nhất cho việc nghiêm túc tìm nhà cung cấp tại Việt Nam, cũng như việc tôi đã rất quen thuộc trong việc nhập khẩu hàng hóa từ các nước khác.

B/L nhập khẩu của công ty ████████████████, một nhà cung cấp chính của ████, từ Trung Quốc vào ngày 16/09/2018

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Tên sản phẩm: Áo Tee (Drop II Tee)

Mã sản phẩm: M2017-T164

Số lượng nhập lần đầu: 1000 chiếc

Chất liệu: 100% cotton

Định lượng: 180gsm

Màu sắc: Đen và Trắng

Size: XS - 3XL theo thông số như bảng dưới đây (Đơn vị: inch)

Hình ảnh mẫu phác họa áo do khách hàng cung cấp

Phương thức thanh toán: TT

Phương thức báo giá: FOB

Rất mong nhận được báo giá sớm cũng như tốt nhất từ phía Quý vị. Tôi hy vọng sẽ sớm có cơ hội được hợp tác với các nhà cung cấp của chúng tôi. Tôi xin cảm ơn!”

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Josh ████

Công ty: ████

Website: https://███████/

Email: ████@███████

Mobile/WhatsApp: +1 ██████████████

Quốc gia: Mỹ

B181018-VNQ

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống