Tin xuất khẩu

Cơ hội xuất khẩu 100 tấn than mùn cưa dạng lục lăng mỗi tháng đến từ thương nhân người Hàn Quốc

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (13/10/2018, 07:40, am) Xem | 495

Tên sản phẩm: Than mùn cưa; Số lượng: 100 tấn mỗi tháng; Hình dạng: Lục lăng; Khách hàng muốn nhận báo giá và chi tiết sản phẩm than mùn cưa Loại B và Loại C; Đóng gói: Như ảnh mẫu khách hàng gửi dưới đây; Phương thức thanh toán: LC; Phương thức báo giá: CIF tại cảng Busan, Hàn Quốc.

Ông █████████ Park đến từ Hàn Quốc có nhu cầu nhập khẩu 100 tấn than mùn cưa mỗi tháng.

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Danh thiếp của ông Park

Ông Park chia sẻ với chúng tôi rằng ông hiện đang là Giám đốc điều hành của công ty ███████████████, có trụ sở đặt tại thành phố Gyeongsang Nam, Hàn Quốc. Công ty của ông được thành lập vào năm 1998, với lĩnh vực kinh doanh chính tập trung vào các mặt hàng như gỗ, nông sản, năng lượng, phụ tùng máy móc… Ông chia sẻ rằng mình đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập khẩu than trước đây từ các nước Indonesia, Trung Quốc. Và để chứng minh cho điều này, vị khách thân thiện này đã không ngần ngại cung cấp cho chúng tôi hai bản Vận đơn (Bill of Landing) nhập khẩu than vào tháng 5 năm nay từ Việt Nam. Qua hai bản Vận đơn này, mong rằng Quý doanh nghiệp có thể thấy rõ được kinh nghiệm dày dặn trong việc nhập khẩu than trước đây của ông Park, cũng như việc ông cực kì nghiêm túc trong việc tìm nhà cung cấp cho mặt hàng than tại Việt Nam.

Hai bản B/L nhập khẩu than từ Việt Nam của công ty ███████████████ vào ngày 22/05/2018 và 25/05/2018

Lần này tìm đến chúng tôi, ông Park cho biết mình cần tìm nhà cung cho mặt hàng than mùn cưa với số lượng là 100 tấn mỗi tháng. Nếu nhận được báo giá tốt cũng như đạt được thỏa thuận giữa hai bên, số lượng sẽ tăng lên 300 tấn mỗi tháng và có thể nhiều hơn nữa.

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Hình ảnh mẫu sản phẩm do khách hàng cung cấp

Tên sản phẩm: Than mùn cưa

Số lượng: 100 tấn mỗi tháng

Hình dạng: Lục lăng

Khách hàng muốn nhận báo giá và chi tiết sản phẩm than mùn cưa Loại B và Loại C

Đóng gói: Như ảnh mẫu khách hàng gửi dưới đây

Phương thức thanh toán: LC

Phương thức báo giá: CIF tại cảng Busan, Hàn Quốc

Chúng tôi nhận thấy rằng ông Park là một vị khách hàng thân thiện, cởi mở nhưng cũng rất nghiêm túc và chính xác trong công việc. Đơn hàng đến từ vị khách người Hàn Quốc này là rất tiềm năng, mong rằng Quý vị sẽ nhanh chóng liên hệ và gửi báo giá tới ông theo thông tin ghi bên dưới đây. Chúng tôi xin cảm ơn và chúc Quý doanh nghiệp thành công với Cơ hội giao thương đặc biệt này!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr █████████ Park

Công ty: ███████████████

Địa chỉ: ███████████████████████████████████████████████████████, Korea

Email: ██████@█████.com

Mobile/Kakaotalk: +82 ████████████

Quốc gia: Hàn Quốc

C081018-VNQ