Tin xuất khẩu

Cơ hội xuất khẩu 1 container 20ft sợi tơ tằm sang Ấn Độ

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (13/10/2018, 07:20, am) Xem | 773

Tên sản phẩm: Sợi; Số lượng nhập thử: 200kg; Số lượng chính thức: 1 container 20ft; Chất liệu: 100% sợi tơ tằm (Mulberry raw silk yarn); Chỉ số sợi: 20/22D; Loại sợi: 3A và 4A; Phương thức thanh toán: LC; Phương thức báo giá: CIF tại cảng Chennai, Ấn Độ.

Vị khách người Sri Lanka có nhu cầu tìm nhà cung cấp tại Việt Nam cho đơn hàng lụa tơ tằm xuất sang Ấn Độ của mình.

“Xin chào, tên tôi là Dpriya.

Xin tự giới thiệu tôi là đại diện tới từ công ty █████████████████████████████████ Co.,LTD, một trong những công ty hàng đầu với chuỗi các nhà sản xuất & nhà cung cấp phụ kiện may mặc trong Khu Vực Châu Á. Công ty của tôi luôn chú trọng vào chất lượng của sản phẩm, luôn đảm bảo cung cấp những mặt hàng tốt nhất để phục vụ khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới như: Châu Á Thái Bình Dương, Nam Á, Châu Âu, Châu Phi, Nhật Bản và Hoa Kỳ, song song với các chi nhánh được thành lập tại Trung Quốc, Sri Lanka, Bangladesh, Ấn Độ và Singapore. █████████████████████████████████ Co.,LTD trung bình sản xuất và cung cấp các loại phụ kiện may mặc trị giá 3 triệu đô mỗi tháng từ nhà máy sản xuất chính tại Trung Quốc.”

Website công ty tổng tại Trung Quốc

Một vài hình ảnh sản phẩm đến từ công ty █████████████████████████████████ Co.,LTD


Gần đây, ông Dpriya có nhận được đơn đặt hàng sợi tơ tằm xuất khẩu sang Ấn Độ với số lượng là 1 container 20ft, trong đó sẽ nhập thử để kiểm tra chất lượng lần đầu là 200kg. Nếu nhận được báo giá tốt cùng với chất lượng của sản phẩm tốt, ông sẽ tiến hành nhập định kì trong thời gian lâu dài.

Để gia tăng niềm tin từ Quý vị rằng ông là một người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, ông Driya đã gửi tới chúng tôi bản Vận đơn nhập khẩu của công ty ông từ chi nhánh tổng tại Trung Quốc để phân phối tại Sri Lanka.

B/L nhập khẩu khuy áo từ Trung Quốc của công ty ông Driya vào ngày 14/09/2018 mới đây

Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng

Hình ảnh mẫu sản phẩm khách hàng gửi chúng tôi 

Tên sản phẩm: Sợi

Số lượng nhập thử: 200kg

Số lượng chính thức: 1 container 20ft

Chất liệu: 100% sợi tơ tằm (Mulberry raw silk yarn)

Chỉ số sợi: 20/22D

Loại sợi: 3A và 4A

Phương thức thanh toán: LC

Phương thức báo giá: CIF tại cảng Chennai, Ấn Độ

Quý doanh nghiệp nào đáp ứng được đơn hàng của ông Dpriya, vui lòng liên hệ và trao đổi thêm với ông theo Email hoặc Skype ghi dưới đây. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Lưu ý của chúng tôi đến các nhà cung cấp: Đơn hàng mà chúng tôi đang gửi đến quý vị là Cơ hội giao thương ĐẶC BIỆT. Vận đơn BL nhập khẩu mà chúng tôi đính kèm thể hiện khách hàng là người mua tiềm năng. Trong trường hợp quý vị đã chào hàng mà chưa nhận lại phản hồi ngay, chúng tôi mong quý vị kiên nhẫn với đơn hàng và nên gửi lại Email một lần nữa tới đối tác để thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Mong quý vị nắm bắt cơ hội và chào hàng trong thời gian sớm nhất để có thể thành công với đơn hàng ĐẶC BIỆT này.

Mr Dpriya

Công ty: █████████████████████████████████ Co.,LTD

Website: http://www.███████████████████████

Email: ██████@██████████

Skype: ████████

Quốc gia: Sri Lanka

B081018-VNQ