Pháp luật

Chồng võ sư đá vợ đang bế con 2 tháng tuổi ngã khụy

Hoàng Phúc Cập nhật | (26/08/2019, 09:38, pm) Xem | 426

Chỉ vì vợ chuyển tivi 'không hỏi ý kiến', võ sư Nguyễn Xuân Vinh vừa mắng chửi, vừa đấm đá khiến cả vợ lẫn con mới sinh 2 tháng ngã ra sàn nhà.

Ngày 27/8, Công an quận Long Biên triệu tập võ sư Nguyễn Xuân Vinh (30 tuổi, trú phường Thạch Bàn) lên làm việc về hành vi đánh vợ.

Chị Vũ Thị Thu Hoa (27 tuổi) cho biết khoảng 18h ngày 26/8 chị chuyển tivi sang phòng bên để dễ quản lý con trai 7 tuổi hay xem phim nên bị chồng là anh Vinh phản ứng do "không hỏi ý kiến". Anh Vinh sau đó đấm, đá liên tiếp khiến chị Hoa đang bế con nhỏ 2 tháng tuổi ngã sụp xuống đất. Toàn bộ vụ việc tại căn chung cư trên phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội, được camera an ninh ghi lại.

Vinh (cởi trần) đánh vợ (áo hồng ôm con) ngã sụp xuống đất. Ảnh: Cắt từ video.

Vinh (cởi trần) đánh vợ (áo hồng ôm con) ngã sụp xuống đất, trước sự chứng kiến của con trai 7 tuổi và người giúp việc. Ảnh: Cắt từ video.

Hôm nay chị Hoa được đưa đi viện kiểm tra vết thương và về nhà mẹ đẻ để tránh các trận đòn. Chị hiện hoảng loạn và lo ảnh hưởng sức khỏe mình khi mới vượt cạn 2 tháng và con nhỏ.

"9 năm trước, khi tôi đang là sinh viên đã cưới anh ấy vì lỡ có bầu. Trong những năm sống chung, tôi bị đánh đập liên tiếp. Vì chồng là thầy dạy võ nên những trận đòn rất nặng. Tôi cũng từng định ly hôn song chưa thành", chị Hoa nói.

Anh trai nạn nhân cho biết Vinh có tính côn đồ từ lâu nhưng khi sống chung Hoa vẫn nhẫn nhịn được. Có lần Vinh còn nhắn tin đe dọa gia đình anh vì có hành động can ngăn anh ta đánh vợ.

P.D

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống