Giới trẻ

Chồng đuổi vợ con để rước bồ nhí về. 1 tháng sau, cả anh lẫn ả cuống cuồng LAO RA KHỎI NHÀ ngay trong đêm vì mùi thối

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (16/10/2018, 01:44, pm) Xem | 558

Liên và chồng đã chung sống với nhau hơn 10 năm. Suốt quãng thời gian ấy, vợ chồng cô đã có với nhau 2 đứa con xinh xắn, căn nhà lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Liên cứ ngỡ cuộc đời mình thế là quá viên mãn. Ấy nhưng, tất cả đã sụp đổ hoàn toàn kể từ ngày chồng cô gặp được ả bồ nhí trẻ trung, nóng bỏng!

Chồng cô nói ả ta mới chính là tình yêu đích thực của đời mình. Ở ả toát lên sự quyến rũ, cảm giác tươi mới mà chồng không bao giờ cảm nhận được ở Liên. Thế là anh mù quáng bỏ mặc gia đình, lao vào tình yêu với bồ trẻ, một tuần chỉ về nhà có 1, 2 lần để lấy đồ.

Ảnh minh họa

Mặc Liên khóc lóc van xin chồng suy nghĩ lại, hãy nhớ đến các con, đến tình vợ chồng bao nhiêu năm qua nhưng anh vẫn phũ phàng gạt tay vợ, kiên quyết xách valy ra khỏi nhà.

Thế rồi một hôm, chồng trở về đưa cho Liên tờ đơn ly dị. Anh nói cái nhà hiện tại là tiền của anh mua nên muốn mẹ con cô dọn ra khỏi nhà. Còn về phần 2 đứa con, anh ta sẽ gửi tiền chu cấp đầy đủ hàng tháng.

Liên nghe xong mà xây xẩm mặt mày, cô căm hận tột cùng sự bội bạc của chồng. Thật không ngờ, đã cùng nhau đi qua bao thăng trầm của cuộc sống ấy nhưng lại có ngày chồng đá mình và các con ra khỏi nhà chỉ vì một ả bồ mới quen chưa đầy 1 năm như vậy.

Giận dữ, tổn thương nhưng Liên dặn lòng phải bình tĩnh lại. Nếu chồng đã bội bạc thì cô sẽ không thèm giữ nữa nhưng còn cái nhà này thì khác. Cái nhà này trị giá đến chục tỷ đồng, không thể nào để bồ của chồng chiếm được. Cái nhà này nhất định phải là của 2 đứa con cô!

Hít một hơi thật sâu, Liên bảo với chồng:

– Nếu anh đã quyết dứt tình với mẹ con em thì em cũng không còn cách nào khác. Nhưng em chỉ xin anh cho em ở lại nốt 1 tháng để thu xếp đồ đạc và tìm nhà mới. Giờ đi gấp thế này, em không biết đưa các con đi đâu cả.

– Thôi cũng được, nhưng cô phải nhanh nhanh lên đấy.

Sau khi lừa được chồng cho mình ở lại, Liên bắt đầu thực hiện một kế hoạch. Suốt 1 tháng liền, ngày nào cô cũng mua hải sản nào tôm, nào cua, bề bề,… về nấu nướng, ăn uống tưng bừng. Tất cả đống hải sản ấy, Liên không vứt vỏ đi mà nhồi nhét hết tất cả vào ống treo rèm cửa sổ, cửa ra vào từ tầng 1 lên tầng 3, không thiếu một cái nào.

Hết 1 tháng, Liên ung dung gói ghém đồ đạc rồi dắt tay hai con chuyển đến nhà mới ở.

Về phần chồng Liên, tống được vợ đi rồi thì anh ta mừng lắm. Ngay hôm sau, anh đã hoan hỉ đón bồ nhí về để cùng nhau khoái lạc. Mấy ngay đầu, cuộc sống của anh và ả có vẻ rất êm đẹp, hạnh phúc.

Nhưng chỉ vài ngày sau đó, chồng Liên bắt đầu hoảng hốt vì không hiểu sao khắp nhà toàn là mùi thối, thối không thể chịu được! Ả bồ kinh hãi cứ nôn ọe suốt. Hai người tìm mọi cách để khử mùi, phun nước rửa nhà, thậm chí gọi cả công ty lau dọn, diệt côn trùng đến mà nhà vẫn không hết mùi hôi thối.

Chồng Liên kiểm tra tất cả các lỗ thông hơi để xem có con chuột chết nào bên trong không, thậm chí anh ta còn lắp cả máy lọc không khí ở mọi nơi.Thế nhưng tình hình chẳng những không cải thiện mà nhà còn ngày càng thối hơn.

Có đêm, đang nằm ngủ mà cả anh ta và ả bồ không chịu được mùi, phải bật dậy, cuống cuồng lao chạy ngay ra khỏi nhà, đứng hít lấy hít để không khí trong lành bên ngoài.

Dần dần, bạn bè chẳng ai dám đến nhà họ chơi nữa…

Không chịu được mùi, cũng không phát hiện ra mùi do đâu, chồng Liên và bồ quyết định chuyển nơi khác sống. Họ rao bán nhà qua các trung tâm môi giới bất động sản Thế nhưng khách nào đến thăm cũng lắc đầu chạy ngay vì không thể ngửi nổi mùi.

Những tin đồn về ngôi nhà bốc mùi ngày càng lan rộng khiến chính các trung tâm môi giới bất động sản cũng phải lắc đầu từ chối.

Còn về Liên, sau khi nghe cái tin đấy thì cười thầm hả hê. Một vài người bạn hồi trước cũng gọi điện hỏi Liên về ngôi nhà, hỏi sao nhà lại có mùi kinh như thế. Vậy là Liên bóng gió ám chỉ nhà đấy có vong nên lúc nào cũng có mùi thối như mùi xác chết, bản thân cô trước kia cũng mấy lần bị bóng đè.

Mọi người nghe vậy thì lại càng sợ hãi, chẳng ai dám mua nhà nữa. Đến nước này, chồng Liên mới hốt hoảng giảm giá mua nhà xuống 1 phần mười. Anh ta giờ chỉ mong có ai mau mau rước giúp cho nhanh.

Nhận thấy thời cơ đã đến, Liên lập tức gọi điện cho chồng ngỏ ý muốn mua lại nhà. Cô nói các con nhớ nhà cũ lắm. Ngủ lạ nhà, hầu như đêm nào chúng cũng mất ngủ. Nếu anh đã định bán nhà giá rẻ thì làm ơn bán cho cô, coi như chút tình nghĩa cuối cùng.

Thế là chồng Liên với bồ đồng ý bán nhà cho Liên nhưng với điều kiện cô phải đồng ý ký giấy mua ngay hôm đó. Liên chấp nhận ngay lập tức.

Một tuần sau, chồng Liên và bồ hí hửng dọn dẹp đồ đạc chuyển sang nhà mới. Cả hai đắc chí lắm, cứ nghĩ đã lừa được Liên và cho rằng cô không hề hay biết gì về mùi hôi thối trong nhà.

Còn Liên, cô vui vẻ dắt hai con về ngôi nhà yêu dấu. Việc đầu tiên cô làm vứt toàn bộ rèm cửa từ tầng 1 lên tầng 3 rồi lau chùi sạch sẽ.

Xong xuôi, Liên đứng chống tay, hít thở bầu không khí thơm tho, trong lòng không khỏi cười thầm…

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống