Xã hội

Bốn khách nữ ẩu đả tại sân bay Nội Bài vì... tranh chỗ xếp hàng

Hoàng Phúc Cập nhật | (06/02/2020, 04:37, pm) Xem | 366

Lực lượng an ninh hàng không đã phối hợp với đại diện Vietnam Airlines lập biên bản, từ chối vận chuyển 4 nữ hành khách do có hành vi gây mất trật tự an ninh ngay tại khu vực cửa ra tàu bay.

Bốn khách nữ ẩu đả tại sân bay Nội Bài vì... tranh chỗ xếp hàng - 1

 

Ga đi quốc nội, sân bay Nội Bài

Vụ ẩu đả giữa 4 hành khách nữ xảy ra tại khu vực cách ly, ga đi quốc nội, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài - Hà Nội.

Theo đó, cả 4 hành khách có vé đi chuyến bay VN1603 từ Nội Bài tới Buôn Ma Thuột. Trong quá trình xếp hàng chờ nhân viên thủ tục hàng không kiểm soát thẻ lên máy bay, 4 nữ hành khách chỉ vì tranh chỗ xếp hàng nên đã to tiếng và dẫn tới xô xát ngay tại cửa lên máy bay.

Ngay khi xảy ra vụ việc, lực lượng an ninh sân bay Nội Bài đã có mặt để vãn hồi trật tự. Các hành khách nữ trong vụ ẩu đả sau đó được xác định gồm: Nguyễn Thị O., Trần Thanh T., Ngô Thị G. và Vũ Thị M.

Nhà chức trách hàng không tại sân bay đã lập biên bản sự việc, bàn giao hồ sơ vụ việc và các đối tượng có liên quan cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Được biết, các nữ hành khách đã được cơ quan chức năng hoà giải và cho về, tuy nhiên sau khi giải quyết xong sự việc thì chuyến bay mà 4 khách nữ dự kiến đi đã cất cánh rời Hà Nội.

C.N.Q

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống