Văn hóa

Bố Tạ Đình Phong tái hợp tình trẻ kém 49 tuổi

Hoàng Phúc Cập nhật | (25/12/2019, 11:56, am) Xem | 1043

Sau 2 năm chia tay, ngôi sao kỳ cựu Tạ Hiền - cha ruột của nam diễn viên Tạ Đình Phong được cho là đã hàn gắn quan hệ tình cảm với bạn gái 34 tuổi Coco.

Ngày 23/12, Tạ Hiền và bạn gái kém 49 tuổi - Coco bị bắt gặp đi ăn tối cùng người thân và bạn bè. Tạ Hiền và bạn gái kém tuổi ngồi cạnh nhau, liên tục trò chuyện và gắp đồ ăn qua lại. Kết thúc tiệc, cặp đôi cùng nhau trở về căn biệt thự ở Repulse Bay của Tạ Hiền. Vài tháng trước, giới săn tin của Hồng Kông chụp được hình ảnh Coco qua đêm tại nhà riêng của Tạ Hiền.

Bố Tạ Đình Phong tái hợp tình trẻ kém 49 tuổi - 1

 

Tạ Hiền và bạn gái 34 tuổi, Coco, được cho là đã tái hợp.

Tạ Hiền và người mẫu Coco quen nhau vào năm 2005. Ông từng thừa nhận rằng, tình yêu với Coco là tiếng sét ái tình khi đã ngoài 60 tuổi. Ngôi sao gạo cội của Hồng Kông từng có hai đời vợ trước khi trở thành bạn trai của người mẫu gốc Thượng Hải, Coco. Mẹ Tạ Đình Phong - bà Địch Ba Lạp là người vợ thứ hai của Tạ Hiền. Hai người có với nhau hai mặt con và giữ quan hệ vui vẻ, thân thiết sau khi ly hôn.

Đến năm 2017, Tạ Hiền và Coco tuyên bố đường ai nấy đi, kết thúc mối quan hệ kéo dài 12 năm. Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi luôn xuất hiện tình tứ trước người hâm mộ. Cha ruột của Tạ Đình Phong hết sức cưng chiều bạn gái trong thời gian bên nhau. Một nguồn tin cho hay, ông là người chi trả tiền du học của Coco tại Anh. Dù hơn bạn gái tới 34 tuổi nhưng Tạ Hiền luôn phong độ và trẻ trung sánh đôi cùng bạn gái.

Tạ Hiền, năm nay 83 tuổi, là nghệ sĩ gạo cội của Hồng Kông, nổi tiếng với trong thập niên 1970-1980 với những bộ phim truyền hình Tiêu Thập Nhất Lang, Anh hùng xạ điêu Tuyết sơn phi hổ... 

Vĩnh Phúc

Theo Sina

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống