Đời Sống

Bộ ảnh tiết lộ bí mật của những góc ảnh “thần thái”

Hoàng Phúc Cập nhật | (17/07/2020, 06:11, am) Xem | 153

Nữ nhiếp ảnh gia Bonnie Rodríguez Krzywicki chia sẻ 30 bí quyết đơn giản để khiến bất cứ ai cũng có thể trở nên đẹp hơn trong những khuôn hình “thần thái ngời ngời”.

Bonnie muốn cho mọi người hiểu rằng “ăn ảnh” không phải là một yếu tố tự nhiên có được, mà là một điều bạn cần phải học hỏi để tiến bộ. Trên tài khoản mạng xã hội, Bonnie thường chia sẻ những bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả để một người xuất hiện đẹp hơn trong khuôn hình.

Những bí quyết mà Bonnie chia sẻ giúp nhiều người cảm thấy thoải mái hơn khi đứng trước ống kính. Tài khoản của cô thu hút gần 700.000 lượt theo dõi.

Những điều nên làm và không nên làm khi chụp ảnh được Bonnie chia sẻ trong những hình minh họa rất dễ hiểu, cho thấy sự khác biệt lớn đến từ những thay đổi nhỏ trong cách biểu đạt ngôn ngữ cơ thể, cách tương tác với trang phục, phụ kiện...

Bối cảnh thực hiện các bức hình minh họa cũng rất đa dạng để phản ánh nhiều hoàn cảnh khác nhau, vì vậy, mọi người đều có thể học được điều gì đó từ những mẹo lên hình đẹp của Bonnie.

 

Bộ ảnh tiết lộ bí mật của những góc ảnh “thần thái”:

Bộ ảnh tiết lộ bí mật của những góc ảnh “thần thái” - 1

 

 

Bộ ảnh tiết lộ bí mật của những góc ảnh “thần thái” - 2

 

 

Bộ ảnh tiết lộ bí mật của những góc ảnh “thần thái” - 27

 

 

Bích Ngọc

Theo Bored Panda

  Tin đọc nhiều
  Văn Hóa Truyền Thống