Giới trẻ

Biết chồng ngoại tình, vợ vẫn thản nhiên ngồi vạch ti cho con bú rồi nhắn tin cho bồ

Nguyễn Hạnh Cập nhật | (16/10/2018, 01:24, pm) Xem | 309

Biết chồng ngoại tình, vợ vẫn thản nhiên ngồi vạch ti cho con bú rồi nhắn tin cho bồ: ‘Lúc yêu em nhớ trói tay anh ấy lại, chồng chị thích thế lắm!’

Hân vốn thuộc mẫu phụ nữ mạnh mẽ cá tính. Lúc cô mới học xong ra trường, bố mẹ cô sốt ruột cứ giục con gái lấy chồng bởi cô học trường y, đến khi tốt nghiệp cũng 25, 26 tuổi rồi, nhưng Hân nhất quyết không chịu.

– Khi nào công việc ổn định con mới lấy chồng. Như vậy cưới xong con mới không bị phụ thuộc kinh tế, không bị chồng xem thường.

Nói là làm, đúng 29 tuổi, khi đã xin được vào làm trong bệnh viện lớn có tiếng trong thành phố cô mới chịu nhận lời yêu và làm vợ Hưng.

Cuộc sống những ngày đầu kết hôn của Hân khá suôn sẻ, tuy cuộc hôn nhân của vợ chồng cô không quá lãng mạn nhưng lại xuất phát từ tình yêu, và đặc biệt dù mới kết hôn nhưng kinh tế gia đình rất vững vì cả Hân với Hưng đều có công ăn việc làm ổn định. Cô là bác sỹ, còn Hưng làm kỹ sư.

Ảnh minh họa

– Con Hân nhà mình trẻ người mà biết tính toán đó. Lấy chồng muộn lại chút nhưng được cái kinh tế vững vàng. Sau này vợ chồng đỡ phải cãi nhau vì tiền.

Bố mẹ Hân thỉnh thoảng lại nói chuyện với nhau như thế, và bản thân Hân cũng luôn tin quyết định của mình là đúng. Và mọi thứ đều diễn ra đúng với những gì Hân sắp đặt, chỉ cho tới khi cô mang bầu và sinh cậu con trai đầu lòng thì những mâu thuẫn của vợ chồng cô mới bắt đầu nảy sinh.

Hưng vốn là người trọng hình thức, anh chọn Hân phần nào cũng vì ấn tượng bởi vẻ xinh xắn mảnh mai, ưa nhìn của cô. Vậy nhưng từ khi sinh con, vóc dáng thon gọn ngày nào của cô bỗng chốc biến mất, thay vào đó là dáng người báo ú, nhìn đâu cũng ngấn mỡ khiến Hưng càng nhìn càng chán.

– Sao có sinh nhật, tiệc tùng gì anh cũng không cho em đi cùng bao giờ thế? Ngày trước anh có vậy đâu.

– Thì cũng tại em chứ tại ai, nhìn cứ như cái bánh mì, cười híp mắt bảo sao anh dám đứng cạnh em. Khi nào em lấy lại vóc dáng như xưa thì anh mới dân em đi chơi được.

Nghe chồng chê bai, Hân tức lắm.

– Anh nói thế mà nghe được à, thân em như thế này là vì ai? Không phải vì sinh con cho anh thì em cũng lộng lẫy lắm chứ.

– Vì ai thì vì, nhưng tóm lại là không theo anh được. Mất mặt lắm.

Không biết bao lần cãi vã nhau như vậy, Hân ấm ức vô cùng. Nhưng thương con không có sữa bú, cô vẫn phải ăn uống tẩm bổ. Còn phần Hưng, cô nghĩ tính anh từ trước tới nay vẫn cộc cằn, không được lãng mạn nên chỉ nói vậy thôi chứ không có ý gì.

Vậy mà chỉ vài tháng sau, cô đã nhận được tin sét đánh ngang tai rằng Hưng đang cặp kè với người đàn bà khác. Bao đêm Hân nằm trằn trọc trong đau đớn, cô không thể ngờ rằng người chồng mà mình hết mực thương yêu lại có thể đang tâm phản bội cô như vậy.

Quay mặt sang nhìn Hưng thấy anh khoanh tay ngủ ngon giấc mà cô hận không thể giết anh ngay cho được. Rồi Hân nghĩ tới việc ly hôn. Song suy đi tính lại, Hân nghĩ thật ra Hưng ra ngoài lăng nhăng cũng bởi chán dung nhan của vợ, còn về bản chất anh vẫn rất có trách nhiệm với vợ con.

Ảnh minh họa

Minh chứng là từ ngày cưới nhau, anh chưa bao giờ để cô phải một mình vất vả. Ngày cô mang bầu bị nghén, là một tay anh nấu nướng chăm bẫm cô. Lúc cô sinh, nội ngoại hai bên chưa ai tới kịp cũng là mính anh thức đêm bế con cho cô ngủ. Chỉ cần con ọ ẹ là anh bật người dạy như lò xo thay bỉm quấn tã. Chính mẹ cô cong phải xuýt xoa rằng có được người chồng như anh không phải dễ. Vậy thì sao cô có thể để mất anh một cách dễ dàng như vậy.

Nghĩ nát óc, cuối cùng Hân quyết định sẽ không thể nhường Hưng cho người đàn bà khác, nhưng cũng không thể cho qua chuyện này một cách dễ dàng được.

Từ hôm sau, Hân thuê người theo dõi và biết được Hưng đang cặp kè với một cô sinh viên mới ra trường tên Vy. Dù nhìn nhìn Vy bằng ánh mắt hình viên đạn nhưng cũng phải thừa nhận rằng Vy thật sự rất xinh đẹp.

Vy chung vốn với bạn mở một quán cà phê sách gần công ty Hưng. Có lẽ vì năng qua đây nên Hưng phải lòng cô ta, Hằng lờ mờ đoán vậy.

Rồi cô thường xuyên tìm đến quán cà phê đó la cà, nói chuyện với tình địch. Bất ngờ cô phát hiện Vy hoàn toàn không biết Hưng đã có gia đình. Vậy là Hân lật bài ngửa với Vy luôn hôm đó.

– Những lời chị nói là thật chứ? Anh Hưng thật sự lừa em?

– Tất nhiên, sao chị lại phải nói dối em làm gì.

Vừa nói, Hân vừa cho Vy em bức ảnh cưới của vợ chồng mình.

– Giờ thì em tin chị rồi chứ?

Vy ôm mặt khóc nức nở, lúc này nhìn tình địch chẳng hiểu sao Hân chỉ thấy thương chứ không thấy giận.

– Em cứ bình tĩnh nghe chị nói nhé, chị không tới đây để đánh ghen bởi chị biết em cũng là bị chồng chị lừa. Em muốn dậy cho chồng chị bài học không?

Nghe Hân nói, Vy có phần e sợ. Nhưng ngồi tâm sự với Hân một hồi lâu, Vy cũng hiểu được nỗi lòng người vợ bị phản bội nên gật đầu đồng ý hợp tác với kế hoạch của Hân.

– Khi nào anh ấy tới, em vẫn cứ vui vẻ như không có chuyện gì nhé. Cứ làm như chị bảo.

Trước khi đứng lên ra về, Hân không quên nhắn lại Vy.

Tôi hôm đó, đang nằm cho con bú thì điện thoại của Hân rung lên.

– Chị ơi, anh ấy tới rồi.

– Thế hả, em nhớ trói tay, bịp mắt anh ấy lại nhé, chồng chị thích được yêu kiểu ‘cảm giác mạnh’ lắm. À mà nhớ chụp ảnh gửi cho chị làm kỉ niệm nhé.

Trước khi gửi tin, Hân không quên đính kèm vào tin nhắn một khuôn mặt cười.

Tin nhắn thông báo đã được gửi thành công. Hân nhếch miệng cười rồi cúi xuống hôn con.

– Bố con tối nay được thử cảm giác mạnh, chắc đắc trí lắm đây.

Nằm ôm còn được một lúc thì Hân thấy chồng lê lết bò vào phòng, mặt mũi tím tái, bầm dập, nhìn vợ bằng ánh mắt lấm lét rồi như biết không giấu được, anh lao vào ôm lấy Hân, khóc lóc xin lỗi thảm thiết lắm:

– Anh biết anh sai rồi vợ ơi. Xin em cho anh cơ hội.

Hân đoán sau khi cho Hưng biết thế nào là cảm giác mạnh thì Vy đã nói đầu đuôi mọi chuyện cho Hưng nghe rồi, nên cô cũng không nói thêm câu gì. Chỉ có điều nhìn chồng mặt mũi Hưng tím thâm vêu vao mà cô không nhịn được cười.

Phải công nhận Vy học võ nên ra tay mạnh thật. Dù hận anh nhưng thật sự khi thấy bộ dạng của chồng Hân không khỏi xót ruột. Song cô nghĩ, bài học này nhất định anh phải nhận được, có thế mới chừa tội trăng hoa phản bội vợ.

  Tin đọc nhiều